movie88th

อนิเมะ The Princess Diaries 2: Royal Engagement

ดูหนังออนไลน์ “The Princess Diaries 2: Royal Engagement” เสนอตัวเลือกให้กับนักวิจารณ์ที่ชาญฉลาด เขาสามารถพูดได้ว่าเขาคิดอย่างไรเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ หรือเขียนแบบเพลย์เซฟโดยเขียนว่าจะต้องถูกใจสาวๆ มากมายอย่างแน่นอน แต่ฉันเลี่ยงที่จะพูดว่าอะไรๆ ก็ตามจะต้องเป็นที่รักของทุกคนอย่างแน่นอนในกรณีนี้ ฉันไม่ใช่เด็กสาวและไม่เคยเป็นมาก่อน แล้วฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าจะมีใครชอบไหม แน่นอนว่านั่นคือคำคัดค้านที่ฉันได้รับทางอีเมลจากผู้อ่านรุ่นเยาว์ ซึ่งบ่นว่าไม่มีใครเหมือนฉันที่จะชอบหนังแบบนี้ได้ พวกเขาถูกต้อง ฉันใช้เวลานานตั้งแต่เกิดและต่อเนื่องมาจนถึงตอนนี้ พัฒนาเป็นคนประเภทที่ไม่ชอบหนังแบบนี้ไม่ได้ และฉันชอบคิดว่าความพยายามนั้นไม่สูญเปล่าสำหรับสาวๆ ที่คิดว่าตัวเองน่าจะชอบหนังเรื่องนี้ ขอบอกว่า สนุก! ภาพยนตร์มีไว้เพื่อความสนุกสนาน เหนือสิ่งอื่นใด และถ้าคุณรัก “Princess Diaries 2” ฉันก็ดีใจแทนคุณ เพราะฉันให้ความสำคัญกับภาพยนตร์มากเกินกว่าที่จะอยากให้ใครก็ตามมีช่วงเวลาที่เลวร้ายในคราวเดียวหนังใหม่ มาสเตอร์

The Princess Diaries 2: Royal Engagement | Disney+
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

แต่สำหรับแกร์รี่ มาร์แชลผู้กำกับมือฉมังของ “Princess Diaries” ต้นฉบับและภาคต่อนี้

ดูหนัง  คุณจงใจประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้จากส่วนที่ไม่มีขายหรือมันเกิดขึ้นแบบนั้น? อนิเมะ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเหมือนการแสดงความเคารพต่อถ้อยคำที่ซ้ำซากจำเจและแบบแผนบังคับของประเภท สำหรับคนอย่าง Marshall มันต้องเหมือนกับการเล่นตาชั่ง แอนน์ แฮทธาเวย์ วัยเพียง 22 ปี รับบทเป็นเจ้าหญิงมีอา คุณจะจำได้ว่าเธอเป็นวัยรุ่นอเมริกันทั่วไปที่แม่ของเธอเลี้ยงดูเธอในบ้านดับเพลิงที่ได้รับการดัดแปลงในซานฟรานซิสโก ซึ่งเธอสามารถไถลลงมาจากเสาได้ทุกเช้า จากนั้นการมาเยือนของราชินีคลารีสแห่งเจโนเวีย ( จูลี่ แอนดรูว์ส ) ก็เผยให้เห็นว่าแท้จริงแล้วเธอเป็นหลานสาวของราชินีและอยู่ในลำดับต่อไปของบัลลังก์ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์ในภาคที่ 2 เธอคือเจ้าหญิงมีอาแห่งเจโนเวียอันเป็นที่รัก อาณาจักรขนาดเท่าฉากในภาพยนตร์ ซึ่งดูเหมือนจะตั้งอยู่ที่ไหนสักแห่งในยุโรปและประชากรที่พูดภาษาอังกฤษแบบอเมริกันก็มีอยู่ ยกเว้นบางประเภทที่มีสำเนียงอังกฤษ อาณาจักรนี้มีลักษณะเฉพาะสองประการ: (1) ร้านค้าและบ้านทั้งหมดดูเหมือนจะเป็นแบบจำลองขนาดสามในสี่ของโครงสร้างประเภทต่างๆ ที่ตุ๊กตา American Girl จะครอบครอง และ (2) สิ่งพิเศษจำนวนมากได้รับเฟรมพิเศษสองสามเฟรม เพื่อให้ดูแปลกประหลาดราวกับว่าพวกเขาอาจเป็นเพื่อนส่วนตัวของผู้กำกับ ชายผู้มั่งคั่งจำนวนมากในวัย 60 ของพวกเขาตัดผมอย่างดี ดูแลเป็นอย่างดี และแต่งตัวดี ดังนั้นแคลิฟอร์เนียตอนใต้จึงไม่น่าจะมาเยี่ยมชม Genovia ด้วยเหตุผลอื่นใด เนื่องจากอาณาจักรนี้ดูเหมือนจะไม่มีสนามกอล์ฟ ฉันไม่จำเป็นต้องทำลายโครงเรื่อง อย่างที่ฉันพูดเมื่อวันก่อนเกี่ยวกับ ” หมู่บ้าน ” มันทำให้ตัวเองเสีย ถ้าให้อธิบายตัวละคร คุณคงบอกได้ทันทีว่าเกิดอะไรขึ้นในภาพยนตร์ ลองดูเป็นการทดลองมีเจ้าหญิงมีอาซึ่งมีกำหนดเวลาหนึ่งเดือนในการอภิเษกสมรสหรือสละสิทธิ์ในราชบัลลังก์ Viscount Mabrey ( John Rhys-Davies ) ผู้ชั่วร้ายต้องการที่จะตัดสิทธิ์ของเธอเพราะหลานชายของเขา Sir Nicholas ( Chris Pine ) อยู่ในลำดับถัดไปของบัลลังก์ หมดหวังที่จะมีสามีและรู้ว่าราชินีคลารีสมีความสุขอย่างยิ่งในการแต่งงานแบบคลุมถุงชน มีอาตัดสินใจแต่งงานเพื่อความรักในประเทศของเธอ บัณฑิตที่เหมาะสมถูกค้นพบ: แอนดรูว์ จาโคบี เจ้าชายแห่งเคนซิงตัน (คัลลัม บลู) ผู้แสนดี มีอายอมรับข้อเสนอของเขา แม้ว่าในขณะที่เธอเขียนในไดอารี่ของเธอบนเว็บไซต์ของภาพยนตร์ว่า “เขาเป็นทุกอย่างที่ผู้หญิงควรจะต้องการในการเป็นสามี มัน… แค่นั้นแหละ… บางอย่าง… คุณก็รู้ ” ในขณะเดียวกัน แน่นอนว่าเธอหนัง hd

จากเงื่อนงำเหล่านั้น ดูว่าคุณพอจะเดาออกไหมว่าเธอลงเอยกับใคร

ดูหนังออนไลน์ ฟรี และสำหรับเรื่องนั้น ลองนึกถึงโจเซฟ ( เฮกเตอร์ เอลิซอนโด ) หัวหน้าหน่วยรักษาความปลอดภัยในพระราชวัง เขาหลงรักแม่หม้าย Clarisse มานานหลายปี และเธอก็รู้และยินดี นั่นทำให้เรามีความโรแมนติกที่ไม่มีการปิดฉากซึ่งคงอยู่ตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่องแรก และหากมีสิ่งใดที่ธรรมชาติเกลียดชังมากกว่าสุญญากาศ คู่รักที่รักใคร่จะถูกแยกออกจากกัน ทั้งๆ ที่พวกเขาควรจะถูกเหยียดหยาม ผู้กำกับมาร์แชลวางโครงเรื่องและวางโครงเรื่องด้วยความเร็วและความรอบคอบของ Minnesota Fats ในการเคลียร์โต๊ะ เขายังเตรียมน้ำพุสำหรับตัวละครสองตัวที่จะยืนข้างๆ ดังนั้นพวกเขาจึงสามารถแสดงให้เห็นคติพจน์ของ Gene Siskel ที่ว่าไม่มีใครในหนังตลกเคยลงไปในน้ำในระยะ 10 หลาโดยไม่ตกลงไปในน้ำใช่ เป็นเรื่องดีที่ได้เห็น Julie Andrews ดูดีและแสดงเพลง แม้ว่าประโยคที่ว่า “Give the Queen a Shout-out, and She’ll Sing” จะเป็นประโยคที่ฉันสงสัยว่าจะไม่มีใครได้ยินในพระราชวังบักกิงแฮม นอกจากนี้ Mia และเพื่อนๆ ของเธอยังค่อนข้างแปลกใหม่ที่ในปาร์ตี้นอนหลับของเธอจะไม่เสียเปล่าที่คลับส่วนตัว แต่จะเล่นกีฬาในร่มที่สนุกสนานอย่างการโต้คลื่นที่นอนดูหนังออนไลน์ฟ