ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Wish I Was Here

ดูหนังออนไลน์ ผู้คนต่างโกรธเคืองเกี่ยวกับZach Braff อย่างแรกมีการฟันเฟืองต่อต้าน ” Garden State . ที่ได้รับความนิยมอย่างมหาศาล” ภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา ฟันเฟืองที่ดูเหมือนไม่สมส่วนกับตัวภาพยนตร์เอง และ 10 ปีต่อมา แคมเปญคราวด์ฟันดิ้งของ Braff ก็มาถึงสำหรับภาพยนตร์เรื่องที่สองของเขา “Wish I Was Here” ซึ่งเขียนร่วมโดย Braff และอดัมน้องชายของเขา Braff ไม่พบใครที่ยินดีจะให้เงินเขา เขาจึงหันไปหาฐานแฟนๆ ของเขา ใน 48 ชั่วโมง ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับทุนเต็มจำนวนซึ่งพูดถึงปริมาณความรักที่แฟนๆ ของเขามีต่อสิ่งที่เขาทำ แต่ขอย้ำอีกครั้งว่าแคมเปญนั้น เปิดตัวห้องสมุดแห่งความกังวลและบางครั้งก็โกรธเกี่ยวกับการระดมทุน (ควรใช้โดยคนดังโดยเฉพาะคนอย่าง Braff ที่มีรายได้ดีสำหรับงานโทรทัศน์ของเขาหรือไม่) สภาพการสร้างภาพยนตร์และทุกสิ่ง Braff . แม้ว่าจะมีข้อดีบางประการเกี่ยวกับปัญหาที่เกิดขึ้นกับสถานการณ์ของ Braff แต่ความโกรธก็กลับดูเหมือนไม่เป็นไปตามสัดส่วน (อย่างน้อยก็สำหรับผู้สังเกตการณ์คนนี้) ถ้า Kickstarter อยู่แถวนี้เมื่อ Cassavetes ต้องหยุดการผลิต ” Opening Night ” ระหว่างการถ่ายทำเพราะเขาหมดเงินและต้องวิ่งไปรอบ …

Wish I Was Here Read More »

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Supermensch: The Legend of Shep Gordon

ดูหนังออนไลน์ “ฉันได้พบกับคนดังผ่านทางเชพ กอร์ดอนมากกว่าใครๆ ที่ฉันเคยพบมาในชีวิต” หัวหน้านักพูดที่มีชื่อเสียงคนหนึ่งซึ่งอยู่ในกลุ่ม “Supermensch” การกำกับเรื่องเปิดตัวครั้งแรกของไมค์ ไมเยอร์สที่เฉลิมฉลองให้กับผู้จัดการวงการบันเทิงที่ไม่ธรรมดากล่าว ความสำเร็จก็ต้องยอมรับ กอร์ดอน ที่ดูเหมือนพ่อค้าล้อเลียนที่เก่งกาจอย่างที่คุณเคยเจอ ลุกขึ้นจากฮิปปี้ที่ถูกขว้างด้วยก้อนหินอย่างน่าสังเวชมาเป็นผู้สร้างดาวในตอนท้ายของยุคแห่งราศีกุมภ์ โอกาสที่จะได้พบกับเฮนดริกซ์และจอปลินได้นำไปสู่การแนะนำให้รู้จักกับนักร็อคร็อคอลิซ คูเปอร์ (กลุ่ม) และสัญญาทางวาจาระหว่างกอร์ดอนและนักร้องในแถบนั้น ความเฉียบแหลมของวงการบันเทิงโดยกำเนิดทำให้ Gordon ได้สร้างสรรค์นวัตกรรมที่ยอดเยี่ยมในนามของลูกค้า (เขาเป็นคนที่ปลูกไก่เป็นๆ บนเวทีที่งานแสดงของ Alice Cooper อันเลื่องชื่อที่ได้รับฉายาว่าเป็นผู้ฆ่าสัตว์ปีก) และภายใน 40 นาที เครื่องหมายของภาพยนตร์ที่เขาใช้เวทมนตร์แบบเดียวกันกับแอนน์ เมอร์เรย์และเท็ดดี้ เพนเดอร์กราส หนัง hd ผู้อำนวยการไมเออร์สค่อนข้างเชี่ยวชาญในการหาหัวพูดที่กล่าวถึงข้างต้น ซึ่งมีตั้งแต่สตอลโลนไปจนถึงเลกาส ไปจนถึงผู้ช่วยส่วนตัวไปจนถึงดาไล ลามะ เพื่อให้เข้าใจถึงความผสมผสานของกอร์ดอน ภาพยนตร์เรื่องนี้เหมือนกับการนั่งอยู่ที่ร้านอาหารกับผู้ชายที่มีเรื่องราวที่ดีที่สุดที่คุณเคยได้ยินมาในชีวิต ซึ่งก็คือการที่คุณหลงใหลในเรื่องราวเกี่ยวกับวงการบันเทิง กอร์ดอน ไม่เคยพูดได้เลยว่าพอ ได้พบปะและ/หรือทำธุรกิจกับใครก็ตามที่เคยเป็นใคร และด้วยวิธีแปลกประหลาดบางอย่าง—เขาและแครี แกรนท์มีการจัดการดูแลร่วมกันเกี่ยวกับแมวบ้าน อัจฉริยะด้านการแสดงของกอร์ดอน—เหนือสิ่งอื่นใด เขาเป็นผู้บุกเบิกคอนเสิร์ต “สำหรับสุภาพสตรีเท่านั้น” ที่ยิงอาชีพ R&B ที่รักของ Pendergrass เข้าสู่สตราโตสเฟียร์—ตามภาพนี้ ตรงกับความมีอารมณ์ชายของเขาเท่านั้น กอร์ดอนซึ่งมีรูปแบบการพูดที่ชัดเจนและเสียงหัวเราะที่เข้าถึงได้ พูดถึงปรัชญาของเขาเรื่อง …

Supermensch: The Legend of Shep Gordon Read More »

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Bad Turn Worse

ดูหนังออนไลน์ “Bad Turn Worse” รวมหนังยาวเกี่ยวกับผู้คนที่อยู่ในสถานที่อันตรายและสิ้นหวังเพียงนานเกินไป (แต่เดิมเรียกว่า “เราต้องออกไปจากที่นี่”) หนังระทึกขวัญของ ไซม่อนและซีค ฮอว์กินส์เปิดตัวด้วยการตรวจสอบชื่อจิม ทอมป์สันและดำเนินเรื่องต่อที่ทอมป์สันเองคงจะชื่นชมในความเรียบง่ายที่ซ้ำซากจำเจ ด้วยสภาพแสงพลบค่ำที่คงที่ การถ่ายภาพยนตร์ที่สื่อถึงความรู้สึกกดดัน และตัวละครที่ติดอยู่ในทรายดูดของอาชญากร “Bad Turn Worse” จึงเป็นการเปรียบเทียบที่ดีที่สุดกับทอมป์สัน เป็นภาพยนตร์ที่มั่นใจและน่าติดตาม หลุดพ้นจากการเล่าเรื่องที่หย่อนคล้อยอยู่ตรงกลาง แต่ก็คุ้มค่าที่จะได้เห็นการเปิดและปิดฉาก บ็อบบี้ ( เจเรมี อัลเลน ไวท์จาก “Shameless”) และซู (แม็คเคนซี เดวิสจาก “Halt and Catch Fire”) กำลังจะออกจากเมืองพ็อดดังค์ที่พวกเขาเติบโตขึ้นมาใน Middle of Nowhere รัฐเท็กซัส พวกเขากำลังจะไปวิทยาลัย หนังใหม่ hd โดยทิ้งแฟนหนุ่มของซูไว้ บีเจ ( โลแกน ฮัฟฟ์แมน ) ในคืนสุดท้ายที่อยู่ด้วยกัน บีเจตัดสินใจว่าทั้งสามคนควรออกไปข้างนอกอย่างมีสไตล์ เขาจัดการปาร์ตี้ด้วยการไปขโมยตู้นิรภัยของเจ้านายจอมขี้ขลาดของเขา กิฟฟ์ ( มาร์ก เปลเลกริโน …

Bad Turn Worse Read More »

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Still Life

ดูหนังออนไลน์ เพลง “Eleanor Rigby” ของเดอะบีทเทิลส์จินตนาการถึงนางเอกในบาร์นี้ว่าเป็นสาวโสดที่เข้าร่วมงานแต่งงานโดยสวม “ใบหน้าที่เธอเก็บไว้ในโถข้างประตู” จากนั้นก็ตายและได้รับงานศพที่ “ไม่มีใครมา” “คนเหงาทุกคน พวกเขามาจากไหน” คณะนักร้องประสานเสียงมหัศจรรย์อย่างน่าพิศวง” “คนเหงาทุกคน พวกเขาอยู่ที่ไหน” ละครอังกฤษเรื่อง “Still Life” ที่เขียนโดยอูเบอร์โต ปาโซลินี ผู้เขียนบทและผู้กำกับ ค่อนข้างจะเทียบเท่ากับภาพยนตร์ที่ตรงกับความโศกเศร้า ของ พอล แมคคาร์ทนีย์ เริ่มต้นด้วยงานศพสามงาน ต่างศาสนา โดยมีผู้ไว้ทุกข์เพียงคนเดียว หนัง hd เหมือนกันในแต่ละกรณี เขาคือจอห์น เมย์ ( เอ็ดดี้ มา ร์ซาน ) วัยสี่สิบรูปร่างสี่เหลี่ยมจัตุรัสที่ไม่เพียงแต่เข้าร่วมงานศพเท่านั้น แต่ยังจัดการงานศพเหล่านี้และเขียนคำสรรเสริญด้วย นี่คืองานของเขา แต่มันก็กลายเป็นภารกิจ แม้กระทั่งความหลงใหล อาจทำงานให้กับสภาในลอนดอนใต้ซึ่งเขาได้รับมอบหมายให้จัดการฝังศพผู้ที่เสียชีวิตโดยไม่มีญาติหรือคนใกล้ชิดเพื่อช่วยเหลือพวกเขาให้พ้นจากชีวิตนี้ เหมือนเอเลนอร์ ริกบี้เลย ดูเหมือนจะมีกระแสของชาวบ้านเหล่านี้อย่างต่อเนื่องตั้งแต่เมย์ได้รับการว่าจ้างมานานกว่าสองทศวรรษ และเห็นได้ชัดว่ารัฐบาลมีทุนทรัพย์ที่จะยอมให้เขาจ่ายค่างานศพที่เหมาะสม แต่ละคนมีนักบวช ดนตรี โลงศพที่ดี และการฝังศพที่เหมาะสม เนื่องจากพวกเขาไม่มีใครอื่น เมย์จึงถือว่าผู้ตายเป็นประชาชน “ของเขา” และเขาก็ทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อรับใช้พวกเขาอย่างดี จากการค้นคว้าชีวิตของพวกเขาอย่างละเอียดถี่ถ้วนตามเวลาและทรัพยากรที่มีจำกัด …

Still Life Read More »

5 to 7

ดูหนังออนไลน์ “Tonstant Weader ตะลึง” โดโรธี ปาร์คเกอร์ถือกำเนิดสายอมตะนั้นในปี 1928 โดยใช้นามปากกาว่า “The New Yorker” ของเธอว่า “Constant Reader” ซึ่งกลายเป็นความคิดเห็นส่วนน้อยที่มีต่อเรื่อง “The House At Pooh Corner” ของ AA Milne มันเกิดขึ้นกับนักวิจารณ์คนนี้ในขณะที่เขาพยายามที่จะต่อสู้กับความสุภาพอ่อนโยนที่กดขี่ เลือดเย็น และมีเสน่ห์ของ “5 To 7” ซึ่งเป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมมาดี้ที่เขียนและกำกับโดยวิกเตอร์ เลวินและตั้งอยู่ในนิวยอร์กซิตี้ที่ซึ่งตัวเอก/ผู้บรรยายจะบอกคุณใน ห้านาทีแรกหรือประมาณนั้น “คุณอยู่ห่างจากคนที่คุณรู้จักหรือคนที่คุณตั้งใจจะรู้จักไม่เกิน 20 ฟุต” ตัวเอก/ผู้บรรยายกล่าวว่าเป็นเพื่อนในวัย 20 ของเขาที่ชื่อไบรอัน และอย่างที่คุณอาจเดาได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้แสดงให้เห็นว่าเขากำลังนั่งรถไฟใต้ดินจนแทบขาดใจ ไบรอัน รับบทโดยแอนตัน เยลชินเป็นนักเขียนหนุ่มผู้ใฝ่ฝันที่มีกำแพงการศึกษาประดับประดาด้วยจดหมายปฏิเสธ—บนกระดาษ แม้กระทั่ง—จากสิ่งพิมพ์ในเดือนสิงหาคม แต่กระแสสิ่งที่ไม่ต้องการอย่างต่อเนื่องไม่ได้หยุดเขาจากการสานต่อสิ่งที่เขาทำต่อไป มันคือ; บรรณาธิการนิยายของ “The Atlantic” ไบรอันบอกแม่ของเขาว่า “ขอโทษ” ในการปฏิเสธครั้งล่าสุดซึ่งสำหรับเขาคือสัญญาณของความคืบหน้า บ่ายวันหนึ่งในขณะที่ออกไปอาจจะพยายามหาประสบการณ์ชีวิตเพื่อป้อนนิยายของเขา ดูหนัง ไบรอันได้พบกับหญิงสาวชาวฝรั่งเศสที่มีเสน่ห์ที่สุด …

5 to 7 Read More »

Magic Mike XXL

ดูหนังออนไลน์ ฉันหวังว่าจะมีคำว่า “experimental fluff” เพราะนั่นคือสิ่งที่ “Magic Mike XXL” เป็น เป็นหนังแนววิจารณ์แนวใหม่ คุณสามารถอธิบายได้อย่างถูกต้องว่าเป็น “สองชั่วโมงของChanning Tatumและหนุ่มหล่อคนอื่นๆ ที่จีบกัน จีบสาว และเต้นตามแบบฉบับ” ไม่ผิดหรอก แต่มันสร้างมาด้วยความขี้เล่นที่สวยงามอย่างที่ฉันคาดไว้ สร้างวิทยานิพนธ์ระดับบัณฑิตศึกษาด้วยชื่อเรื่องเช่น “Breakaway Pantomimes: ‘Magic Mike’ และ Commodified Desire” ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยGregory Jacobsผู้ช่วยผู้กำกับมาอย่างยาวนานของผู้กำกับ ” Magic Mike ” สตีเวน โซเดอร์  เบิร์ก และ อำนวยการสร้างโดยโซเดอร์เบิร์ก ซึ่งถ่ายทำและตัดต่อภาพยนตร์โดยใช้นามแฝงด้วยเช่นกัน มัน ค่อนข้างจงใจ  เกี่ยวกับการใกล้เคียงกับภาพยนตร์ที่ไม่ใช่ภาพยนตร์ในขณะที่ยังเรียกตัวเองว่าภาพยนตร์ บางครั้งมันรู้สึกเหมือนตอนที่ ” Entourage ” ที่ดูแย่ที่สุดและแย่ที่สุดที่เคยมีมา ไมค์ของทาทั่มและราชาแห่งแทมปาที่เหลืออยู่—เคน ( แมตต์ โบเมอร์), บิ๊กดิ๊ก ริชชี่ ( โจ แมงกานิเอลโล), …

Magic Mike XXL Read More »

I Am Chris Farley

ดูหนังออนไลน์ “ เขาทำให้ชีวิตฉันดีขึ้นด้วยการเป็นเพื่อนของฉัน ” บรรทัดนี้ใกล้กับจุดสิ้นสุดของ “I Am Chris Farley” ในหลาย ๆ ด้านว่าทำไมการสูญเสียChris Farleyจึงเจ็บปวดมากและยังคงดังก้อง: เขารู้สึกเหมือนเป็นเพื่อน เราเคยสูญเสียคนที่มีความสามารถมาก่อน เราสูญเสียผู้ติดยาและคนติดสุรา เราสูญเสียนักแสดงตลกมากเกินไป แต่การสูญเสีย Farley รู้สึกเหมือนสูญเสียเพื่อน มันเป็นความสัมพันธ์ของเขามากเท่ากับความสามารถของเขาที่ทำให้เขากลายเป็นซุปเปอร์สตาร์ เขาดูไม่เหมือนคนดัง เขาดูเหมือนผู้ชายทั่วไปที่คุณรู้จักจากเมืองเมดิสัน รัฐวิสคอนซิน จุดศูนย์กลางที่น่าอึดอัดและขี้อายของภาพร่าง “The Chris Farley Show” ที่น่าอับอายเป็นสิ่งที่เราทุกคนสามารถเกี่ยวข้องได้ ใครบ้างจะไม่ประหม่าเมื่ออยู่ใกล้ Paul McCartney? อารมณ์ขันของ Farley มาจากความปรารถนาที่จะสร้างความบันเทิงอย่างแท้จริง เขาคือพวกเราทุกคนตะโกนเรียกความสนใจจากแม่ในงานสังสรรค์ของครอบครัวที่มีผู้คนพลุกพล่านหรือหวังว่าเราจะรู้สิ่งที่ถูกต้องที่จะพูดในการออกนอกบ้านทางสังคม ดังนั้นการสูญเสียเขาจึงรู้สึกเหมือนสูญเสียเพื่อน อย่างดีที่สุด “I Am Chris Farley” เปิดตัวในจำนวนจำกัดในสัปดาห์นี้ก่อนที่จะออกสู่ตลาดในประเทศและออกอากาศทาง Spike TV ในเดือนหน้า แสดงให้เห็นว่าเหตุใด Chris Farley จึงมีความสำคัญ แม้ว่าบางครั้งอาจมองข้ามเหตุผลบางประการที่เพื่อนของเรา ไม่ได้อยู่กับเราแล้ว “I Am …

I Am Chris Farley Read More »

Learning to Drive

ดูหนังออนไลน์ “Learning to Drive” ได้รับการโฆษณาว่าเป็นบทเรียนชีวิตแบบสองมือ ซึ่งจะเป็นปัญหาหากคุณมองดูภาพยนตร์ประเภทนี้อย่างเหยียดหยามและเหนือกว่า ผู้คนพบว่าตัวเองผ่านการอุปมาเรื่องความพากเพียรเป็นหัวข้อที่เต็มไปด้วยความเป็นไปได้ในการดูเกลียดชัง แต่ในขณะที่ภาพยนตร์หลายเรื่องในตระกูลนี้สมควรถูกดูหมิ่นอย่างแน่นอน แต่ก็มีอีกหลายเรื่องที่ทำได้ดีมาก สิ่งที่ไม่ชัดเจนเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้คือสิ่งที่ทำให้ง่ายต่อการมองข้าม: ตัวละครนำไม่ได้พบว่าตัวเองมากเท่าที่ทำการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยกับบุคคลที่พบแล้ว สิ่งสำคัญเพียงอย่างเดียวที่เวนดี้ ( แพทริเซีย คลาร์กสัน ) เรียนรู้เกี่ยวกับตัวเองคือวิธีขับเคลื่อนของเธอ บนพื้นผิว “Learning to Drive” มีองค์ประกอบของโรแมนติกคอมมาดี้ที่ไม่เคยมีมาก่อน ฉากเปิดตรงข้ามกับ “Meet Cute” ระหว่างตัวละครหลัก เราเห็นดาร์วัน (เซอร์เบน คิงสลีย์ ) ชาวซิกข์ที่สอนคนให้ขับรถในตอนเช้าและขับแท็กซี่ตอนกลางคืน หนัง hd ในงานกลางคืนของเขา เขาไปรับเวนดี้และเท็ด ( เจค เวเบอร์ ) อดีตสามีของเธอที่กำลังจะเป็น การต่อสู้กันที่ด้านหลังห้องโดยสารของดาร์วันเผยให้เห็นการยุบการแต่งงาน 21 ปีอันเนื่องมาจากการนอกใจของเท็ด ในความโกลาหลที่ตามมา นักวิจารณ์หนังสือเวนดี้ได้ทิ้งต้นฉบับของหนังสือที่เธอกำลังทบทวนไว้ที่ด้านหลังรถแท็กซี่ของดาร์วัน ดาร์วันคืนมัน และเมื่อเห็นรถฝึกของนักเรียน เวนดี้ขอบัตรของเขา จนถึงจุดนี้ เวนดี้ไม่มีความปรารถนาที่จะขับรถ เธออาศัยอยู่ในควีนส์และต้องอาศัยรูปแบบการขนส่งตามปกติที่ชาวนิวยอร์กจ้าง เมื่อเธอต้องการคนขับรถ มักจะเป็นเท็ด ตอนนี้เขาหนีจากนักเขียนคนหนึ่งที่เวนดี้วิจารณ์อย่างคลั่งไคล้อยู่เสมอ (ฉากที่เธอค้นพบว่าเรื่องนี้สุกงอมด้วยความเจ็บปวดอย่างเงียบ …

Learning to Drive Read More »

Cordelia

ดูหนังออนไลน์ บางครั้งกำแพงก็ไม่จำเป็นต้องปิดลงเพื่อสร้างบรรยากาศที่กดขี่ บางครั้งก็เพียงพอที่จะปิดวอลเปเปอร์ได้ ใน “Cordelia” ภาพยนตร์ระทึกขวัญที่กำกับโดยAdrian Shergoldจากบทของ Shergold และAntonia Campbell-Hughes นักแสดงนำของ เรื่อง ซึ่งใช้บ้านร่วมกับพี่สาวฝาแฝดของเธอ Caroline (แสดงโดย Campbell-Hughes) อาศัยอยู่ในแฟลตที่มีผนังสีเขียวที่มีพื้นผิวค่อนข้างตรงข้ามกับการต้อนรับ และคอร์เดเลียเองก็เป็นลูกค้าที่ค่อนข้างเย็นชา แม้ว่าจะไม่มีเหตุผลที่ดีนักก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดขึ้นในรถไฟใต้ดินลอนดอน และปฏิสัมพันธ์ที่ไม่สบายใจระหว่างคอร์เดเลียและชายตาบอดที่ทำให้คอร์เดเลียเคลื่อนตัวผ่านรถไป เมื่อเราเจอเธอครั้งหน้า เวลาผ่านไป 12 ปี เราก็ได้เรียนรู้ในที่สุด และคอร์เดเลีย นักแสดงก็เลิกใช้ “ท่อ” อีกต่อไป ขณะกำลังซ้อมละคร—ของKing หนังใหม่ hd Learและเธอกำลังศึกษาบทอยู่ แต่ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นคนชื่อเดียวกับเธอ—เธอเดินทางกลับบ้านด้วยการเดินข้ามสะพาน Festival เธอได้พบกับคนรู้จักเก่า เขาต้องการที่จะตามทันและเธอ … ไม่ “คุณเป็นคนสุดท้ายที่ฉันเห็นก่อนที่ฉันจะเข้าไปในท่อนั้น” เธอเตือนเขา และเขายอมรับและเดินหน้าต่อไป เราไม่ทราบแน่ชัดว่าเกิดอะไรขึ้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายรอบปฐมทัศน์ในอังกฤษในปี 2019 และผู้ที่มีความโน้มเอียงไปทางคณิตศาสตร์เชิงประวัติศาสตร์สามารถอนุมานได้ว่าคอร์เดเลียอาจเป็นผู้รอดชีวิตจากการวางระเบิดใต้ดินในลอนดอนซึ่งปัจจุบันเรียกว่า “การโจมตี 7/7” ในปี 2548 แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ขอให้ผู้ชมทำอย่างนั้นจริงๆ เส้นทาง. “คอร์เดเลีย” เป็นอีกอารมณ์หนึ่ง—อารมณ์ร้ายที่เลวร้าย …

Cordelia Read More »

Deathgasm

ดูหนังออนไลน์ จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคนที่บอกคุณว่าเมทัลเป็นเพลงของมารใช่ไหม? จะเกิดอะไรขึ้นหากการเล่นเพลงหนักๆ ที่ถูกต้องสามารถทำให้เกิดจุดจบของโลกได้? นั่นคือหลักฐานอันชาญฉลาดของการเปิดตัว zom-rom-com ที่มีแนวโน้มของJason Lei Howdenเรื่อง “Deathgasm” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่มีกำหนดฉายภาพยนตร์มาราธอนตอนเที่ยงคืน มักจะเป็นกรณีของภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากปรมาจารย์แนวสยองขวัญ-คอมมาดี้อย่างปีเตอร์ แจ็คสันความสมดุลนั้นยากจะดึงออกมามากกว่าที่มันปรากฏครั้งแรก และ “Deathgasm” จะมึนงงและซ้ำซากเล็กน้อยก่อนจะจบลง แต่ก็ยังมีความสนุกเพียงพอ เนื้อหาอันชาญฉลาดสำหรับเหล่าหนังเมทัลเฮดและแฟนหนังสยองขวัญ จนกระทั่ง “The Devil Candy” ที่เหนือชั้นของ Sean Byrne (เพลงฮิต TIFF ที่เล่นกับไดนามิกที่เข้าใจยากระหว่างโลหะกับซาตาน) ที่จะมาถึงในปีหน้า Brodie ( Milo Cawthorne โดยธรรมชาติ ) เพิ่งย้ายไปยังเมืองใหม่ที่น่าสังเวช ซึ่งเห็นได้ชัดว่าเขาไม่ใช่คนนั้น เมื่ออยู่กับป้าและลุงที่เคร่งศาสนา โบรดี้สวมชุดโลหะเฮดเหมือนมงกุฎ ปฏิเสธที่จะยอมให้คนพาลเหมือนลูกพี่ลูกน้องของเขาหรือคนนอกเมือง หลังจากเริ่มต้นมิตรภาพที่ผิดๆ กับคนที่ไม่เข้ากับสังคมคนอื่นๆ ที่เคยถูกกลั่นแกล้งแบบเดียวกัน ในที่สุดโบรดี้ก็คิดว่าเขาได้พบเนื้อคู่ในแซกก์ ( เจมส์ เบลค ) อีกคนหนึ่งที่วาดภาพใบหน้าของเขาและแสดงออกถึงความดุร้าย Brodie ยังสังเกตเห็นเด็กผู้หญิงที่สวยที่สุดในโรงเรียนคือ ดููหนัง Medina ที่มีเสน่ห์ ( …

Deathgasm Read More »