หนัง

‘Thunder Force’

รีวิว ‘Thunder Force’ : Melissa McCarthy และ Octavia Spencer ในหนังซูเปอร์ฮีโร่เสียดสีที่ไม่เคยขู่ว่าจะร็อคแนวนี้

เมลิสซ่าแมคคาร์ธีได้รับ chuckles มากขึ้นกว่าหัวเราะในตลกที่ติดมากเกินไปใกล้กับเขตความสะดวกสบายของเธอโรงเรียน “เครื่องบิน!” ของล้อเลียนแนวความคิดที่เต็มไปด้วยเรื่องตลกด้วยความโกลาหลโง่ๆที่ทุบกําแพงที่สี่มีการวิ่งที่น่าประทับใจ มันปกครองมาหลายทศวรรษแล้ว วางไข่ทุกอย่างตั้งแต่แฟรนไชส์

“เครื่องบิน!” ของผู้สร้าง “Naked Gun” ของตัวเอง – สําหรับฉันผลงานชิ้นเอกที่คุ้มค่าของ Marx Brothers ในยุคสื่อของรูปแบบ – แฟรนไชส์ “Scary Movie” ของพี่น้อง Wayans เป็นตลกหลายสิบเรื่องตั้งแต่ “Hot Shots!” ถึง “อาวุธที่โหลดของ National Lampoon 1” ถึง “Not Another Teen Movie”

ที่เสียบแนวเพลงหลังจากประเภทหลังจากประเภทที่มี satiric puckish ที่ส่วนใหญ่สมควรได้รับ แต่โรงเรียน “เครื่องบิน!” ไม่ได้ติดอยู่นานพอที่จะติดการโจมตีการ์ตูนเต็มรูปแบบในภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ ซึ่งมันแย่เกินไป เพราะมันอาจเป็นเรื่องที่แย่ ภาพยนตร์การ์ตูนเรื่องใดที่มีวีรกรรมเผด็จการและ CGI bombast เพียงเกี่ยวกับการร้องไห้ออกมาคือการล้อเลียนที่ปรับขนาดอย่างหนาแน่นในการเยาะเย้ยบินสูงภาพยนตร์อย่าง “Thunder Force” ในทางกลับกันต้องการเสียบแนวเพลง แต่โดยพื้นฐานแล้วมันเป็นการแสดงตลก whiffleball ที่ประดับด้วยลิ้นชักกลาง Melissa McCarthy gags ทีมภาพยนตร์ McCarthyและ Octavia Spencerเป็นเพื่อนไฮสคูลที่ห่างเหินกันที่กลับมาคบกันอีกครั้งหลังจากการรวมตัวและเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นทีมซูเปอร์ฮีโร่ชื่อ Thunder Force ลิเดีย (แมคคาร์ธี) มีพลังพิเศษ เอมิลี่ (สเปนเซอร์) สามารถกลายเป็นคนล่องหนได้ ทั้งสองทุ่มเทให้กับการต่อสู้กับ Miscreants สังคมกลายพันธุ์ที่เข้ามาเป็นเมื่อชีพจรของรังสีระหว่างดวงดาวกระแทกโลกในปี 1983 ทั้งสองได้รับพลังพิเศษของพวกเขาหลังจากถูกฉีดด้วยสูตรทางพันธุกรรมที่บุกเบิกโดย บริษัท ของเอมิลี่ ภายในแม้ว่าพวกเขาจะยังคงเป็นตัวของพวกเขาเองที่ธรรมดาซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องตลกแม้ว่ามันจะไม่ใช่เรื่องตลกมากนักพวกเขามีชุดเกราะที่ทําให้พวกเขาดูเหมือนสมาชิกของทีม S.W.A.T. ยุคกลาง พวกเขามีชื่อ — ธันเดอร์ฟอร์ซ! – ฟังดูไร้สาระพอที่จะเป็นชื่อของภาพยนตร์ Howard Stern “Fartman” พวกเขามี Lamborghini สีม่วงซึ่งใช้เวลาหนึ่งนาทีในการบรรจุตัวเอง (หรือลิ่มตัวเองออกจาก) ดูหนังออนไลน์ฟ

และเมื่อพวกเขาพบกับปู (เจสันเบทแมน ) Miscreant กับ pincers กุ้งสําหรับแขนซึ่งด้วยเหตุผลบางอย่างคือการถือร้านสะดวกซื้อลิเดียมองเข้าไปในดวงตาของเขาและมันเป็นความรักที่หยิกปูครั้งแรก มีลําดับจินตนาการที่ทั้งสองเต้นรํากับ Glenn Frey ของ “You Belong to the City” ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าขบขันแม้ว่าฉันจะคิดว่าถ้านี่เป็น “เครื่องบิน!” -สไตล์การปลอมแปลง, ที่เต้นรําจํานวน, กับปูของเบทแมน/มนุษย์ Lothario ในทักซิโด้ผงสีฟ้า, จะมีการเติบโตเรื่อย ๆ ไร้สาระมากขึ้น, ได้รับ loopier และ loopier, จนกระทั่งมันระเบิดผู้ชมด้วยเสียงหัวเราะ.ลิเดียของแมคคาร์ธีเป็นพวกขี้แพ้เท่าไหร่? เธอเป็นผู้ประกอบการรถยกแอลกอฮอล์โดดเดี่ยวที่ยังเป็นหัวโลหะชนิดของคนที่นั่งอยู่ในห้องครัวของเธอในเสื้อยืด VAN HALEN KICKS ASS กัดซีเรียลด้วยนมเสียซึ่งเธอก็เยียวยาโดยการเทลงในเบียร์ (“รู้อะไรไหม? จะบางที่ออก”) เธอสวมแจ็คเก็ตกองทัพและไม่มีเพื่อนแม้ว่าเธอจะมีช่วงเวลาที่ตลกเมื่อเธอมาที่โต๊ะรักษาความปลอดภัยในอาคารสํานักงานที่เป็นที่ตั้งของ บริษัท พันธุศาสตร์ของเอมิลี่ขอให้เห็นเพื่อนเก่าของเธอ (“Estranged ฉันคิดว่าวางกลิ่นเหม็นไว้ว่าอาจไม่รับประกัน … “) ดูหนังออนไลน์

ที่ดีที่สุดของเธอ McCarthy เป็นพ่อมดแส้ที่สามารถปลุกคุณด้วยการตบกระปรี้กระเปร่าของการจัดส่งของเธอ แต่ถ้าคุณดูหนังที่เธอสร้างในช่วงทศวรรษตั้งแต่เธอบุกเข้ามากับ “เพื่อนเจ้าสาว” (2011) และคุณมองหาสิ่งที่ดีจริงๆสิ่งที่คุณกําลังพูดถึงคือบิตและชิ้นส่วนของ “ความร้อน” และ “แทมมี่” และ “สายลับ” ไม่มีภาพยนตร์ใดที่มีวิสัยทัศน์แบบการ์ตูนมากนัก พวกเขาเป็นตู้ปิดปากที่เป็นโรคกระดูกอ่อนที่ดีที่สุด และความจริงที่ว่า McCarthy นั้นยอดเยี่ยมมากใน “Can You Ever Forgive Me?” เพียงพิสูจน์ว่าเธอคู่ควรกับตลกที่มากกว่าเครื่องหัวเราะที่ตั้งโปรแกรมไว้บาง ๆ ตลกอย่าง… ดี “เพื่อนเจ้าสาว” หรือล่าสุด “Barb and Star Go to Vista Del Mar” ซึ่งอดีต “เพื่อนเจ้าสาว” ของเธอ Costar Kristen Wiig ตั้งเป้าสูงขึ้นและทําคะแนนได้ หนังhd