รีวิวหนัง

รีวิวหนัง เรื่อง โหดมันฮาน้ำตาไหล ยืนหนึ่งเรื่องมัลติเวิร์ส

รีวิว หนัง ทุกอย่างทุกที่พร้อมกัน 2022 ภาพยนตร์ในจักรวาลอื่น Wangs กำลังจะเสียร้านซักรีดเนื่องจากข้อผิดพลาดด้านภาษี ความสัมพันธ์ระหว่างนิ้วก้อยและนิ้วก้อยของ Evelyn กับ Deirdre แตกสลาย เชฟ Evelyn เปิดเผย Chad แรคคูนเชิดหุ่น และนักธุรกิจ Waymond ปฏิเสธดาราภาพยนตร์ Evelyn หลังจากห่างกันหลายทศวรรษ เอเวลินเกือบจะหันเหความสนใจของโจบู ทูปากิหลังจากการอภิปรายเชิงปรัชญามาอย่างยาวนานในหลายจักรวาลและแทงเวย์มอนด์ในจักรวาลของเธอ เธอเกือบจะเข้าร่วมกับโจบู ทูปากิในการเข้าไปในร้านเบเกิล แต่เธอก็หยุดเมื่อเธอได้ยินคำวิงวอนของเวย์มอนด์ให้ทั้งนักสู้ของเอเวลินและอัลฟ่า กองกง หยุดการต่อสู้ มีน้ำใจ และมีความหวัง แม้แต่ในจักรวาลที่ดูเหมือนไม่มีอะไรสมเหตุสมผล Evelyn เอาชนะ Alpha Gong Gong และนักสู้ของ Jobu Tupaki โดยใช้ความรู้จากหลายโลกเพื่อค้นหาสิ่งที่ทำร้ายพวกเขาแต่ละคนและทำให้พวกเขามีความสุข เอเวลินไปถึงโจบู ทูปากิและบอกเธอว่าเธอไม่ได้อยู่คนเดียว และเอเวลินจะเลือกอยู่กับเธอเสมอ แม้จะอยู่ที่อื่นก็ตาม ในขณะเดียวกัน ในจักรวาลคู่ขนาน เอเวลินเผชิญหน้ากับกงกงและคืนดีกับเวย์มอนด์และจอย และเวย์มอนด์เกลี้ยกล่อมเดียดร์ให้ปล่อยให้วังส์ทำภาษีซ้ำ โจบู ทูปากิปฏิเสธเอเวลินในตอนแรก แต่กลับมาหาเธอและพวกเขาก็โอบกอด เจ้าหน้าที่ตำรวจถือปืนใส่ผู้หญิงในลิฟต์ เบเกิลลอยน้ำขนาดยักษ์ดูดผู้คนเข้าไป และเราเห็นผู้คนยืดเส้นยืดสายและมีรูปร่างผิดปกติ หลายฉากแสดงคนที่มีนิ้วยาวฟลอปปี้ซึ่งเรียกว่านิ้วฮอทดอก และบางฉากแสดงนิ้วที่จ่ายมัสตาร์ดและซอสมะเขือเทศ ผู้ชายขู่ผู้หญิงด้วยกรรไกร ผู้หญิงเอาลูกบอลใส่ปากของผู้ชาย จับเขาด้วยสายจูง แล้วตบก้นที่สวมชุด Quan มีบทบาทที่น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะเขาไม่ใช่แค่เล่น Waymond สามีผู้อ่อนโยนของ Evelyn เท่านั้น แต่ยังมี Waymonds อีกหลายคน รวมถึงคนที่มั่นใจว่าเขาจะจัดการกับกลุ่มเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยติดอาวุธด้วยกระเป๋าคาดเอวของเขา นักแสดงยังมีเรื่องราวที่น่าทึ่งที่จะแบ่งปัน เนื่องจากเขาเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในฐานะนักแสดงเด็กที่เล่นสองบทบาทสำคัญในยุค 80 – Short Round ใน “Indiana Jones and the Temple of Doom” และ Data ใน “The Goonies” อันที่จริงแล้ว Quan เกือบหายตัวไปจากการแสดงโดยสิ้นเชิงหลังจากช่วงต้นทศวรรษ 1990 ดังนั้นการคัดเลือกเขาใน “Everything Everywhere” จะถูกมองว่าเป็นการรัฐประหารครั้งใหญ่สำหรับแดเนียล Evelyn Wang ใช้ชีวิตที่เครียด กรมสรรพากรกำลังไล่ล่าเครื่องซักผ้าของครอบครัว เธอต้องเตรียมอาหารให้พ่อที่เนรคุณ จอย ลูกสาวของเธอดูถูกเธอดูหนังออนไลน์ และสามีของเธอ Waymond กำลังคิดที่จะฟ้องหย่า 2565 ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ IMAX บางแห่งในสหรัฐอเมริกาเพียงคืนเดียวเท่านั้น เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความนิยม จึงกลับมาเลือกโรงภาพยนตร์ IMAX เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 29 เมษายน พ.ศ.


รีวิวหนัง netflixภาพยนตร์ของ Daniels ได้รับการวิจารณ์อย่างยอดเยี่ยมด้วยคะแนน 97% สำหรับ Rotten Tomatoes และบทวิจารณ์เชิงลบเพียง 5 รายการจากทั้งหมด 175 รายการ นั้นค่อนข้างน่าประหลาดใจและเป็นสิ่งที่ไม่สามารถมองข้ามได้เมื่อเราเริ่มพิจารณาภาพยนตร์ของ Daniels อย่างละเอียดยิ่งขึ้น และทำไม มันควรจะจำได้เมื่อเราเริ่มพูดถึงรางวัลตอนสิ้นปี นอกเหนือจากเกร็ดเล็กๆ น้อยๆ ทางจิตวิญญาณ ส่วนสำคัญของทุก ๆ ที่ทุกแห่งในคราวเดียวคือการอภิปรายเกี่ยวกับการทำลายล้างเกี่ยวกับการดำรงอยู่ เนื่องจากตัวละครมีความสามารถในการรับทักษะ ชีวิต และสถานการณ์ใดๆ ที่พวกเขาต้องการโดยการกระโดดจากจักรวาลสู่จักรวาล โจบู ทูปากิ ยืนยันว่าไม่มีอะไรสำคัญจริงๆ เธอได้เห็นทุกอย่างและได้สร้าง “เบเกิลทุกอย่าง” ที่มีทุกอย่างอยู่ในนั้น ตั้งแต่อารมณ์ความรู้สึกไปจนถึงการ์ดรายงานไปจนถึงเมล็ดงา เบเกิลนั้นสอนเธอว่าการดำรงอยู่นั้นไร้ประโยชน์และไร้จุดหมายที่ซึ่งผู้คนมีความชัดเจนเพียงชั่วครู่ท่ามกลางทะเลแห่งความโกลาหล หนึ่งในภาพยนตร์ที่คึกคักที่สุดในปี 2022 และแน่นอนในการชิงรางวัลออสการ์คือ Everything Everywhere All At Once กำกับโดยแดเนียล ควาน และแดเนียล ไชเนิร์ต (“เดอะ แดเนียลส์”) ภาพยนตร์เรื่องนี้ต่อ A24 “เป็นการผจญภัยแนวไซไฟที่ตลกขบขันและเต็มไปด้วยอารมณ์ขันเกี่ยวกับผู้หญิงอเมริกันชาวจีนที่เหนื่อยล้าซึ่งดูเหมือนจะไม่สามารถเก็บภาษีได้” ในไม่ช้า เธอถูกดึงเข้าสู่ลิขสิทธิ์ที่เธอต้องหยุดการทำลายล้างของจักรวาล เมื่อพังทลายลง ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างฉากขนาดใหญ่จนน่าเหลือเชื่อได้สำเร็จผ่านอัจฉริยะอันแท้จริงของทีม ตัวอย่างเช่น ฉากกระโดดข้ามเวลาถ่ายทำโดย Daniel Kwan ขณะที่เขาติดกล้อง 4k และเดินเตร่ไปตามถนนในนิวยอร์ก วิดีโอนี้เล่นบนหน้าจอ LED และฉายบน Michelle Yeoh ขณะที่เธอกระโดดข้ามลิขสิทธิ์ต่างๆ ทุกสิ่งทุกที่ ทุกเวลากลายเป็นภาพยนตร์ A24 ที่ทำรายได้สูงสุดเท่าที่เคยมีมา ทะลุ 100 ล้านจุด แต่ก่อนได้รางวัล ความเสี่ยงก็มา A24 เป็นที่รู้จักในฐานะบริษัทบันเทิงที่สนับสนุนเรื่องราวที่สมจริงและอินดี้ A24 เช่าเหมาลำเข้าไปในอาณาจักรที่ไม่คุ้นเคยของนิยายวิทยาศาสตร์ที่มีองค์ประกอบที่เป็นซุปเปอร์ฮีโร่ ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับเอเวลิน ร้านซักรีดชาวจีนที่พบว่าตัวเองต้องพัวพันกับการผจญภัยในกาแล็กซี เอเวลินได้รับมอบหมายให้กระโดดข้ามจักรวาลคู่ขนานมากมายเพื่อระบุตัวตนเวอร์ชันที่เหมาะสมที่สุดและใช้ความสามารถของมันเพื่อเอาชนะอุปสรรคมากมายที่เธอนำเสนอ

บ็อกซ์ออฟฟิศ

มีการให้คะแนน MPAA สำหรับ “ความรุนแรง รีวิวหนัง เนื้อหาทางเพศ และภาษา” การประเมินของ Kids-In-Mind.com ประกอบด้วยฉากที่เกี่ยวข้องกับลึงค์ยางเป็นอาวุธ ผู้ชายที่ติดรางวัลไว้ที่ก้นลายพิกเซล ฉากจูบสองสามฉากระหว่างชายและหญิงกับหญิงสาวสองคน การอ้างอิงถึง S เมื่อพูดถึงบทภาพยนตร์ต้นฉบับ คุณไม่สามารถหาต้นฉบับได้มากไปกว่าที่เขียนโดย Daniel Kwan และ Daniel Scheinert ซึ่งติดตาม Evelyn Wang ของ Michelle Yeoh เจ้าของร้านซักรีดที่มีปัญหาซึ่งสามี Waymond ต้องการหย่าร้างและใครก็ตาม ขัดแย้งกับจอย ลูกสาวผู้ดื้อรั้นของเธอ นั่นไม่ใช่สถานการณ์แปลก ๆ จนกว่าเอเวลินจะค้นพบว่าลิขสิทธิ์กำลังจะถูกทำลาย และเพื่อที่จะช่วยชีวิตเธอได้ เธอสามารถ “กระโดดข้ามบท” ได้โดยการดึงทักษะจากตัวเธอในเวอร์ชันอื่นจากความเป็นจริงอื่น ๆ ทักษะบางอย่าง เช่น ศิลปะการต่อสู้ มีค่าในการต่อสู้ของเธอมากกว่าทักษะอื่นๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับ “โลกแห่งความเป็นจริง” ของผู้ดูทั้งในรูปแบบข้อความและเชิงเมทาเท็กซ์ นักวิจารณ์ได้ตั้งข้อสังเกตว่ารุ่นหนึ่งของ Evelyn ซึ่งเป็นดาราภาพยนตร์ศิลปะการต่อสู้ที่มีชื่อเสียง— เป็นภาพของ Yeoh เอง ซึ่งประสบการณ์ของ Ke Huy Quan ในฐานะผู้ประสานงานการแสดงผาดโผนนั้นถูกใช้อย่างไม่ลดละในฉากต่อสู้ของ Waymond และการเปลี่ยนแปลงของ James Hong ให้กลายเป็น “เลวร้ายยิ่งกว่า” นักยุทธศาสตร์ชาวมาเคียเวลที่คล่องแคล่วในภาษาอังกฤษ” เปรียบเสมือนตัวละครของเขา โล แพน ใน Big Trouble in Little China ในที่สุด ชื่อของตัวละครก็เปลี่ยนเป็น Evelyn ถึงแม้ว่าในภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายจะมีความคล้ายคลึงกันระหว่าง Yeoh กับจักรวาลที่ Evelyn เป็นศิลปินศิลปะการต่อสู้และดาราภาพยนตร์ Yeoh คัดค้านการตั้งชื่อตัวละคร Michelle โดยระบุว่า “เธอไม่ได้ถูกเรียกว่า Michelle เพราะ [ … ] Evelyn สมควรได้รับการบอกเล่าเรื่องราวของเธอเอง นี่เป็นแม่แม่บ้านธรรมดาๆ ที่พยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อเป็นแม่ที่ดีของลูกสาว เป็นลูกสาวที่ดีของพ่อ ภรรยาที่พยายามรักษาครอบครัวไว้ด้วยกัน […] ฉันไม่ชอบรวมตัวฉัน มิเชล โหย่ว สู่ตัวละครที่ฉันเล่น เพราะพวกเขาทุกคนสมควรได้รับการเดินทางของตัวเองและเรื่องราวของพวกเขาที่จะได้รับการบอกเล่า” จักรวาลที่เอเวลินฝึกฝนศิลปะการต่อสู้และกลายเป็นดาราภาพยนตร์แอคชั่น นำเสนอฉากที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ของหว่อง การ์-วาย ผู้กำกับชาวฮ่องกง Chris Lee จาก Vulture เขียนว่าฉากเหล่านี้ “ปลุกอารมณ์ความปรารถนาอันแสนโรแมนติกที่จะถูกจดจำทันที […] เป็นมาตรฐาน” ของผลงานของ Wong จักรวาลที่ Evelyn และ Joy เป็นหินได้รับอิทธิพลจากหนังสือเด็กปี 1969 อย่าง Sylvester and the Magic Pebble และวิดีโอเกม Everything ในปี 2017 หลายฉากแสดงคนที่มีนิ้วยาวฟลอปปี้ที่เรียกว่านิ้วฮอทดอก และบางฉากแสดงนิ้วที่จ่ายมัสตาร์ดและซอสมะเขือเทศ (บางครั้งเป็นการชี้นำและผู้หญิงสองคนเอานิ้วฟลอปปี้ใส่ปากของกันและกัน) ผู้หญิงสวมชุดหนังรัดรูปนำผู้ชายที่มีสายจูงออกจากห้องที่เราเห็นส

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ทุกอย่างทุกที่ ตลอดฤดูกาลรางวัล?

ชายและหญิงทะเลาะกันในหลายฉาก รีวิว หนัง netflix ชายและหญิงทะเลาะกันในหลายฉาก ผู้หญิงคนหนึ่งบอกลูกสาวว่าเธอต้องกินให้ดีขึ้นและพูดว่า “คุณอ้วนขึ้นแล้ว” ผู้หญิงคนหนึ่งเคลื่อนไหวอย่างบ้าคลั่งผ่านวันเวลาของเธอที่พยายามจัดระเบียบครอบครัวและธุรกิจของเธอ ในขณะที่ละเลยความพยายามของสามีและลูกสาวของเธอ ผู้หญิงคนหนึ่งเรียกลูกค้าว่า “จมูกใหญ่” ผู้หญิงคนหนึ่งกล่าวว่ากรมสรรพากรตั้งเป้าไปที่นักธุรกิจชาวจีนที่มีการตรวจสอบ ตัวละครพูดว่า “ฉันจะฆ่าตัวตาย” ชายคนหนึ่งกล่าวหาหลานสาวของเขาว่า “คนจีนไม่ดี” ผู้ชายคนหนึ่งบอกผู้หญิงว่าอีกจักรวาลหนึ่งกำลังพังทลายและสถาบันของพวกเธอพังทลายลงเพราะอำนาจชั่วร้าย ผู้ชายบอกว่าจิตใจของหญิงสาวแตกสลายเมื่อเห็นมากเกินไป ผู้ชายบอกผู้หญิงคนหนึ่งว่าเขาเห็นเธอตายหลายครั้งในรูปแบบต่างๆ เมื่อคุณเริ่มพูดถึงความเป็นไปได้ในการมอบรางวัลของภาพยนตร์เรื่องนี้นอกเหนือจากบทภาพยนตร์ที่น่าทึ่ง คุณไม่สามารถมองข้ามการแสดงที่ยอดเยี่ยมที่สุดในอาชีพของ Yeoh ได้ สร้างบทบาทที่เกี่ยวข้องกับการร้องเพลง การเต้นรำ และศิลปะการต่อสู้ที่คุณ Yeoh เป็นที่รู้จักครั้งแรกจากภาพยนตร์ฮ่องกงเรื่องก่อนๆ ของเธอในยุค 90 (ลองดู “Supercop” และ “The Heroic Trio” เป็นตัวอย่างที่ดีของงานนั้น) แม้จะเคยแสดงในภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลออสการ์ปี 2000 เรื่อง “Crouching Tiger, Hidden Dragon” คุณ Yeoh ก็ยังไม่เป็นที่รู้จักสำหรับการแสดงของเธอ พรสวรรค์ของ Academy แม้ว่าเธอจะสร้างฐานแฟน ๆ ที่เคร่งครัดด้วยบทบาทสำคัญใน “Crazy Rich Asians” และ “Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings” เมื่อปีที่แล้ว นอกจากนี้ เธอยังถูกกำหนดให้ปรากฏตัวในภาคต่อ “Avatar” ของ James Cameron ทั้งสี่ (!!) ดังนั้นคาดว่าจะได้เห็น Yeoh มากขึ้นในปลายปีนี้และปีต่อๆ ไป Everything Everywhere All at Once รวมเอาองค์ประกอบจากหลากหลายแนวเพลงและสื่อจากภาพยนตร์ รวมทั้งเรื่องตลกขบขัน นิยายวิทยาศาสตร์ แฟนตาซี ภาพยนตร์ศิลปะการต่อสู้ และแอนิเมชั่น เอ.โอ. สก็อตต์ จาก disney+ The New York Times อธิบายว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็น “กระแสแห่งความโกลาหล” โดยอธิบายว่า “ในขณะที่ซีเควนซ์แอ็กชันที่วุ่นวายและเที่ยวบินของนิยายวิทยาศาสตร์ เรื่อง mumbo-jumbo เป็นส่วนสำคัญของความสนุก บทละครบ้านๆ ที่หวานอมขมกลืน เรื่องตลกในชีวิตคู่ เรื่องราวการดิ้นรนของผู้อพยพ และเพลงบัลลาดที่เต็มไปด้วยความเจ็บปวดของความรักแม่ลูก”

มิเชล โหย่ว รับบทเป็นเจ้าของร้านซักรีดที่มีปัญหาด้านการเงิน ซึ่งได้รับมอบหมายให้ดูแลจักรวาลจำนวนนับไม่ถ้วนในละครแนวไซไฟ-แอ็คชั่น-คอมเมดี้-ดราม่าจากแดเนียลส์ ผู้กำกับชาวสวิส อาร์มี่ แมน รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี รถตุ๊กตุ๊กเข้าแถวเพื่อทำธุรกิจในกรุงเทพฯ พร้อมที่จะดึงดูดนักท่องเที่ยวไปทั่วเมือง ประเทศไทยอาจไม่มีค่าครองชีพต่ำที่สุดในโลก แต่เมื่อเปรียบเทียบกับอเมริกาเหนือ ยุโรป ออสเตรเลีย หรือญี่ปุ่น ประเทศไทยมีราคาถูกมาก ฉันได้พูดคุยกับคนที่อยู่ในห้องเพียง $5/คืน คุณสามารถเช่าห้องสตูดิโอที่ตกแต่งอย่างครบครันพร้อมสาธารณูปโภค รวมทั้งอินเทอร์เน็ตในราคา 450 เหรียญสหรัฐต่อเดือน คุณสามารถทานอาหารข้างทางได้ทุกวันในราคา $1 ต่อมื้อ หากคุณต้องการมีส่วนร่วมในระดับที่สูงขึ้นของอาหารและที่พัก มีสถานที่มากมายเช่นกัน หากคุณกำลังเริ่มต้นธุรกิจออนไลน์ที่คุณสามารถทำงานจากที่ใดก็ได้ในโลก การรักษาต้นทุนให้ต่ำเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกของคุณ กรุงเทพเหมาะสำหรับสิ่งนั้น ไม่มีทางที่คุณจะเข้าถึงค่าครองชีพในประเทศใด ๆ ของ OECD ได้ LOS ANGELES คุณสร้างภาพยนตร์เพราะคุณหวังว่าผู้คนจะตอบสนองต่อเรื่องนี้ แต่ไม่มีใครเกี่ยวข้องกับ “ทุก ๆ ที่ในครั้งเดียว” ที่คาดหวังทั้งหมดนี้ นักแสดงและทีมงานคอยบอกฉันที่แผนกต้อนรับของโรงละคร Westwood สุดหรูในวันอังคาร กลางคืน. “สิ่งนี้” ที่เป็นปัญหาคืองานปาร์ตี้ที่มีรสนิยมร่วมกับผู้มีสิทธิเลือกตั้งออสการ์และทหารผ่านศึกในอุตสาหกรรมซึ่งตั้งใจจะปรับตำแหน่งเกมอินดี้ฮิตในฐานะผู้ท้าชิงรางวัล แต่ “สิ่งนี้” ที่ใหญ่กว่านั้น สิ่งที่ทำให้พวกเขาเข้าใจผิดจริงๆ ก็คือความจริงที่ว่าพวกเขากำลังเริ่มดำเนินการในการรณรงค์หารางวัลนานหลายเดือนเพื่อเริ่มต้น แม้ว่าฉันคาดหวังว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์หลายสาขา ซึ่งรวมถึงภาพยนตร์ยอดเยี่ยมด้วย แต่ก็ไม่ได้ดำเนินไปตามเส้นทางเดิมๆ เพื่อไปสู่เป้าหมายนั้น แทนที่จะเดบิวต์ในเทศกาลภาพยนตร์ฤดูใบไม้ร่วงอันทรงเกียรติ “Everything Everywhere” ได้เลือกการออกอากาศรอบปฐมทัศน์ในฤดูใบไม้ผลิที่ South by Southwest และเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 25 มีนาคม ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ได้รับความสนใจจากงานประกาศรางวัลโดยเฉพาะในสุดสัปดาห์นั้น LOS ANGELES คุณสร้างหนังขึ้นมาเพราะคุณหวังว่าผู้คนจะตอบรับเรื่องนี้ แต่ไม่มีใครเกี่ยวข้องกับ “ทุก ๆ ที่ในครั้งเดียว” ที่คาดหวังทั้งหมดนี้ นักแสดงและทีมงานคอยบอกฉันที่แผนกต้อนรับของโรงละคร Westwood สุดหรูแห่งหนึ่ง คืนวันอังคาร ซีรี่ย์จีน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com