Magic Mike XXL

ดูหนังออนไลน์ ฉันหวังว่าจะมีคำว่า “experimental fluff” เพราะนั่นคือสิ่งที่ “Magic Mike XXL” เป็น เป็นหนังแนววิจารณ์แนวใหม่ คุณสามารถอธิบายได้อย่างถูกต้องว่าเป็น “สองชั่วโมงของChanning Tatumและหนุ่มหล่อคนอื่นๆ ที่จีบกัน จีบสาว และเต้นตามแบบฉบับ” ไม่ผิดหรอก แต่มันสร้างมาด้วยความขี้เล่นที่สวยงามอย่างที่ฉันคาดไว้ สร้างวิทยานิพนธ์ระดับบัณฑิตศึกษาด้วยชื่อเรื่องเช่น “Breakaway Pantomimes: ‘Magic Mike’ และ Commodified Desire”

ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยGregory Jacobsผู้ช่วยผู้กำกับมาอย่างยาวนานของผู้กำกับ ” Magic Mike ” สตีเวน โซเดอร์  เบิร์ก และ อำนวยการสร้างโดยโซเดอร์เบิร์ก ซึ่งถ่ายทำและตัดต่อภาพยนตร์โดยใช้นามแฝงด้วยเช่นกัน มัน ค่อนข้างจงใจ  เกี่ยวกับการใกล้เคียงกับภาพยนตร์ที่ไม่ใช่ภาพยนตร์ในขณะที่ยังเรียกตัวเองว่าภาพยนตร์ บางครั้งมันรู้สึกเหมือนตอนที่ ” Entourage ” ที่ดูแย่ที่สุดและแย่ที่สุดที่เคยมีมา ไมค์ของทาทั่มและราชาแห่งแทมปาที่เหลืออยู่—เคน ( แมตต์ โบเมอร์), บิ๊กดิ๊ก ริชชี่ ( โจ แมงกานิเอลโล), ทาร์ซาน หนังใหม่ hd ( เควิน แนช ), ติโต ( อดัม โรดริเกซ)—ซ้อนรถบรรทุกโยเกิร์ตและขับไปที่ Myrtle Beach, South Carolina เพื่อแข่งขันในการประชุมนักเต้นระบำเปลื้องผ้า “พวกเรา ต้องหาธนบัตรดอลลาร์ให้ได้ก่อน” ไมค์อุทานด้วยน้ำเสียงที่ฟังดูราวกับว่าพวกเขากำลังจะบุกชายหาดที่นอร์มังดี

นั่นคือทั้งหมดที่มีในทางของเรื่องราว และนี่คือการออกแบบ “Magic Mike XXL”

คือสิ่งที่ครูสอนภาษาอังกฤษของคุณเรียกว่าการเล่าเรื่องแบบภาพล้อเลียน หรือบางทีอาจเป็นมหากาพย์การ์ตูน ไมค์เป็นกัปตันของ SS Bananahammock ที่พยายามนำทีมไจเรเตอร์และสุภาพสตรีที่ชื่นชอบไปสู่เสียงฮูราห์ที่กว้างใหญ่ ยาว และกว้างเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนที่พวกเขาจะแยกจากกันและเข้าร่วมโลกที่ “น่านับถือ” พวกเขาเป็นกะลาสีที่แข็งกระด้าง บรรทุกน้ำมัน รถบรรทุกคือเรือของพวกเขา อเมริกาใต้คือแม่น้ำ หรือบางทีอาจเป็นทะเลสีคราม ภาพยนตร์เรื่องนี้อาจมีชื่อว่า “Homeboy’s Odyssey” หรือ “Beestunglips Now” สิ่งที่ขาดหายไปคือการบรรยายโดยไมค์  ถูกขัดจังหวะ เป็นระยะ ด้วยการลากข้อต่อและช่วงเวลาที่เขาพยายามจำจุดที่เขาพยายามจะทำ

ระหว่างทางไปไมร์เทิลบีช ไมค์และเพื่อนๆ ไปสถานที่ต่างๆ และพบปะ ผู้คนและมีการผจญภัยที่เร้าอารมณ์ (มักจะเป็นเรื่องตลก) ฉากเหล่านี้ให้ความรู้สึกอิสระในตัวเอง ราวกับว่าไนท์คลับหรือบ้านส่วนตัวทุกหลังถูกแยกออกไปบนเกาะของตัวเอง หนุ่มๆ ไปเที่ยวคลับเปลื้องผ้าเกย์และแข่งขันกันบนเวทีค่อนข้างขาดความกระตือรือร้น จากนั้นผ่อนคลายในปาร์ตี้ริมหาดตลอดทั้งคืน พวกเขาแวะที่คลับเปลื้องผ้ารุ่นต่อไปที่บริหารงานโดยโรมเปลวไฟเก่าของไมค์ โรม ( ชฎา พิงค์เก็ตต์สมิธ) ผู้ซึ่งแต่งตัวเป็นราชินีแห่งความปรารถนา ดูแลทีมนักเต้นระบำชายผิวสีที่ส่วนใหญ่เป็นลูกค้าหญิงผิวสี มีอยู่ช่วงหนึ่งที่กษัตริย์เสด็จลงมาที่บ้านป่าที่ดูเหมือนสวนหญ้าในอดีตและขัดจังหวะงานเลี้ยงของสตรีวัยกลางคน ซึ่งจัดโดยAndie MacDowell(ของ ” เรื่องเพศ การโกหก และวิดีโอเทป ” ของโซเดอร์เบิร์ก); เมื่อเธอบอกว่าเธอเคยมีเซ็กส์กับผู้ชายเพียงคนเดียวในชีวิต สามีของเธอ คุณรู้ไหมว่าผู้ชายคนหนึ่งของไมค์จะช่วยเธอในเรื่องนี้ (แขกควรจะให้ของขวัญกับเจ้าบ้านด้วย!)

เราเรียนรู้ผ่านบทสนทนาอธิบายที่เจ้านายเก่าของไมค์และพี่เลี้ยง ดัลลัส ( แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ ) ออกจากกลุ่ม (ซึ่งฉันเดาว่าเป็นรหัสสำหรับ ” McConaugheyต้องการเงินมากเกินไป”) และไมค์ก็เกษียณจากการปอกเมื่อสามปีที่แล้วและทุ่มพลังลงไป ธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ ของเขา และเสนอชื่อในภาพยนตร์เรื่องแรกและถูกปฏิเสธ มีชื่อใหม่ว่าอะไรใน “XXL” อันที่จริง  แล้ว Zoe ( แอมเบอร์ เฮิร์ด ) ช่างภาพที่มี รอยสัก ขี้เหนียว และเหน็บแนม) ที่ปรากฏตัวขึ้นอีกครั้งในช่วงต่างๆ ของการเดินทางของนักเต้นระบำ แต่เธอมีเคมีที่เข้ากันกับไมค์เพียงเล็กน้อยเช่นเดียวกับที่บรู๊คของโคดี้ ฮอร์นทำในภาพแรก เมื่อซีรีส์เกี่ยวกับนักเต้นระบำเปลื้องผ้าที่หล่อเหลาและมีเสน่ห์นำเสนอเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ สองเรื่องติดต่อกัน คุณต้องทึกทักเอาเองว่ามันเป็นความตั้งใจ—ที่หนังจะกลั่นกรองความคิดที่จะรวม “ความ สนใจในความรัก” ดูหนังออนไลน์ ไว้ด้วย แต่อย่าพยายามมากเกินไปที่จะทำ เป็นเรื่องที่น่าเชื่อเพราะอาจแทรกแซงความโรแมนติกที่แท้จริงและต่อเนื่องของภาพยนตร์ระหว่างลูกตาของผู้ชมกับร่างกายของ Channing Tatum

ด้วยเหตุนี้ เมื่อ “ไมค์” คนแรกจำกัดตัวเลขเกือบทั้งหมดไว้เพื่อถอดไม้กอล์ฟ อันนี้นำกิจวัตรมาสู่โลกกว้าง สร้างสิ่งที่ทรงตัวระหว่างภาพถนนกึ่งสมจริงที่มีงบประมาณต่ำ (เต็มไปด้วยความเงียบ บางครั้งหย่อนยาน ฉากผู้ชายห้อยคอและสับขาของกันและกัน) และหนึ่งในละครเพลงสมัยก่อนที่อาจเกิด การร้องและเต้นอย่างกะทันหัน ทุกเวลา ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม มีการแสดงเดี่ยวในเวิร์กช็อปของ Mike และที่ร้านสะดวกซื้อปั๊มน้ำมัน และอีกสองสามเพลงที่มากกว่าการเต้นรำ (ได้รับความอนุเคราะห์จาก Bomer และนักแสดงหน้าใหม่Donald Gloverหรือที่รู้จักในชื่อแร็ปเปอร์ Childish Gambino และ Troy ใน “Community”) ฉากสุดท้ายของ “XXL” ซึ่งจัดขึ้นที่การประชุมนักเต้นระบำเปลื้องผ้า แทบแยกย้ายจาก “ความสมจริง” ไปอย่างสิ้นเชิง นับเป็นภาพยนตร์คอนเสิร์ตที่รวบรวมเพลงประกอบละครมาให้ผู้ชายทุกคนได้แสดงเพลงเดี่ยวของตัวเอง โซเดอร์เบิร์กที่ถ่ายโดย “ปีเตอร์ แอนดรูว์” ปล่อยให้กล้องเหินขึ้นและลงบนปั้นจั่นราวกับว่าเรากำลังดูยีนเคลลี่และซิด ชารีสมากกว่าที่จะดูจ็อกสแตรปส์ก้อนใหญ่ที่บดขยี้และดำน้ำและพลิกตัวและกระสับกระส่าย และไม่เพียงเท่านั้นที่โอเค เท่านั้น ประเภทของที่ยอดเยี่ยม สมิธเป็นประธานในส่วนนี้ของภาพยนตร์ราวกับคัดเลือกเพื่อรับบทเอ็มซีในการผลิตละครบรอดเวย์เรื่อง ” คาบาเร่ต์ ” เธอยังมีหมวกทรง Fosse fedora ที่เข้ากับชุดของ Tony Manero อีกด้วย

ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำงานหรือไม่? เป็นระยะ ๆ บางครั้งก็เก่ง บทของ Reid Carolin มีการพูดคุยมากมายเกี่ยวกับความสำคัญของการเห็นคุณค่าและการสร้างความงามเพื่อตัวมันเอง เช่นเดียวกับคุณสมบัติที่เติมพลังของการถึงจุดสุดยอดและการดูทางเพศและการปล่อยตัวตามราคะ และความจำเป็นของผู้ชายที่ฟังผู้หญิงและบูชาพวกเขาเหมือนเป็นราชวงศ์ มีบางจุดที่ไมค์และเพื่อนๆ มีลักษณะเหมือนเป็นผู้ปลดปล่อยทางเพศ เทวดาแห่งความเมตตา หรือบางอย่าง และภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ล้อเล่นจริงๆ แม้ว่า (โดยเฉพาะเมื่อ) ไมค์กำลังพูดถึงว่าเขารักคุกกี้มากแค่ไหน “พระเจ้าองค์ใดที่ควรค่าแก่ศรัทธาจะส่งกางเกงชั้นในให้คุณเมื่อคุณต้องการ” โซอี้บอกไมค์อย่างประชดประชันในฉากที่เด็ก ๆ ปรากฏตัวขึ้นอย่างไม่มีที่ติและทำให้ผู้หญิง.

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

ส่วนที่ดีที่สุดของ “XXL” ซึ่งเป็นตัวเลข “การเต้น” ที่ต่อเนื่องและต่อเนื่อง มีความรู้สึกตลกขบขันของภวังค์ ชิ้นส่วนที่ดีที่สุดอันดับสองเล่นได้เหมือนใน ภาพยนตร์ของ Robert Altman เล็กน้อย ที่ให้บรรยากาศมากกว่าน่าตื่นเต้น และต้องใช้ความระมัดระวังอย่างยิ่งในการเน้นเสียงและรายละเอียดในระดับภูมิภาค บางอย่างเช่น ” Cookie’s Fortune ” หรือ ” The Company ” หรือ “Dr. T. and the Women” อาจจะ นักแสดงนำหญิงอย่างสมิธ, แมคโดเวลล์ และเอลิซาเบธ แบงก์ ส ในฐานะผู้บริหารงานประชุมนักเต้นระบำเปลื้องผ้า—มีจุดประกายว่าพวกเขาไม่ค่อยได้รับอนุญาตให้แสดงในบทบาทอื่นๆ ส่วนใหญ่เป็นเพราะผู้สร้างภาพยนตร์สนับสนุนให้พวกเขาร่าเริงและมีตัณหา (เพลง “Day- YUMMMMM ของ MacDowell !”

เพียงพอแล้วที่จะทำให้คุณต้องการให้ทีมผู้สร้างคิดหนักขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาพูดและทำ หรือพยายามพูดและทำ และทำให้แน่ใจว่าทุกส่วนของภาพยนตร์รู้สึกเป็นฟองแต่ควบคุมได้แทนที่จะไร้จุดหมายและไร้จุดหมาย ซึ่งน่าเสียดายที่ ปัญหาใน “XXL” เยอะมาก มีประเด็นต่างๆ ปะปนอยู่ที่ขอบ ซึ่งส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับการเมืองเรื่องเพศและการผสมผสานทางเชื้อชาติในภาคใต้ใหม่ (เห็นได้ชัดว่าชื่อเล่นของโรมสำหรับไมค์คือไวท์ช็อกโกแลต) และการใช้ภาพและทัศนคติต่อเพศตรงข้ามในกระแสหลักที่เคยถือว่า ขอบ ฉันคิดถึงความมุ่งมั่นบ้าๆ บอ ๆ ของ McConaughey ฉันหวังว่าฉากคลับเปลื้องผ้าของเกย์จะไม่ดูไร้สาระ และฉันหวังว่าผู้ชายในนักแสดงหลักนอกเหนือจากทาทั่มจะเก่งมาก ดูหนังพากย์ไทย เมื่อเทียบกับนักเต้นที่เพียงพอ (“คุณคิดว่าคุณสามารถเต้นได้”

แต่เมื่อได้เข้าร่วมการฉายภาพยนตร์ที่ผู้คนหลายร้อยคนปรบมือเมื่อเห็นแผ่นหลังและไหล่ของทาทั่มครั้งแรก ฉันรู้ดีว่าแทบไม่มีใครที่จ่ายเงินเพื่อดู “Magic Mike XXL” จะพลาดเรื่องอื่นๆ ไป นี่คือภาพสองดาวครึ่ง เพิ่มขึ้นเป็นสามเพราะโครงสร้างและโทนสีไม่ปกติ และเป็นที่ชื่นชอบมาก แต่ถ้าคุณกำลังมองหาการดูผู้ชายเกือบเปลือยกายเต้นรำเป็นหลัก มันคือสี่ดาว อาจจะห้า หรือสิบแล้วแต่ บ็อกซ์ออฟฟิศควรค้ำจุนสึนามิของเงินดอลลาร์