ดูอนิเมะ

อนิเมะ ดูอนิเมะ เรื่อง Speed Grapher

นิเมะ เมื่อคางุระลากจูง ไซกะก็วิ่งหนี สถานที่พักผ่อนแห่งแรกของเขาคือไนท์คลับที่บริหารโดย “น้องสาวคนเล็ก” ของบ๊อบ ซึ่งคางุระได้เรียนรู้เกี่ยวกับชีวิตและความรัก และพบกับการยอมรับจากตัวละครที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ ลูกน้องของ Suitengu ติดตามคางุระที่นั่นในที่สุด บังคับให้ไซกะหันไปหาเพื่อนหมอคนต่อไปซึ่งเขาได้ตรวจสอบคางุระด้วย Suitengu ไม่ได้กำลังจะปล่อยให้เทพธิดาที่สำคัญทั้งหมดของเขาหลุดพ้นจากเงื้อมมือของเขา ดังนั้นเขาจึงจ้าง Euphorics อีกสองคน คนหนึ่งเป็นผู้หญิงที่หมกมุ่นอยู่กับเพชร อีกคนหนึ่งเป็นหมอฟันที่มีนิสัยซาดิสม์อย่างแรง เพื่อช่วยในการเอาชนะ Saiga แต่ไซกะก็มีความกังวลอื่นๆ เช่น สิ่งที่หมอค้นพบเกี่ยวกับคางุระ . .
ในขณะเดียวกัน Ginza ก็อยู่บนเส้นทางของ Saiga เช่นกัน โดยพยายามค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นกับคนรักของเธอที่ทำให้เขาหายตัวไปและได้บุญที่อพาร์ตเมนต์ของเขาถูกทิ้งร้าง ระหว่างทาง เธอได้เรียนรู้บางสิ่งเกี่ยวกับอดีตของไซกะด้วย Speed ​​Grapherเล่มที่สองย้ายเข้าสู่โหมด Fugitive ที่น่าเบื่อและดีกว่าสำหรับมัน ในเล่มแรกกอนโซใช้แนวคิดแบบแคมป์ปิ้งและพยายามเล่นอย่างจริงจังในขณะเดียวกันก็เปลี่ยนให้เป็นชื่อ “สำหรับผู้ใหญ่” ผ่านความอิ่มตัวของเนื้อหาที่ชัดเจน ผลที่ได้คือความยุ่งเหยิงที่มักจะโง่หรือไร้สาระโดยไม่ได้ตั้งใจ ในเล่มที่ 2 เนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่นั้นบังคับน้อยลงและโครงเรื่องมีความสอดคล้องกันมากขึ้นเมื่อเน้นที่ Saiga ในการวิ่งร่วมกับคางุระ ซึ่งช่วยให้การเล่าเรื่องดำเนินไปได้ดีขึ้นและรวบรวมโมเมนตัมมากขึ้น มันยังคงมีเนื้อหาที่ไร้สาระ เช่น บทวิจารณ์การแต่งตัวข้ามเพศที่ไนท์คลับหรือพวกอันธพาลที่หวนนึกถึงการกลับไปสู่จุดเดิม แต่คราวนี้กลับรู้สึกเป็นธรรมชาติมากขึ้น ซีรีส์นี้เล่นได้ดีกว่ามากหากมองว่าเป็นการวิ่งเล่นที่มืดแต่เต็มไปด้วยพลังและนี่คือความคลั่งไคล้ในหนังสือการ์ตูนที่จะเป็นแหล่งท่องเที่ยวหลักสำหรับผู้ชมจำนวนมาก อนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

 Saiga ได้รับโอกาสมากมาย เว็บดูการ์ตูน

ดูอนิเมะ ที่จะแสดงออกมาในขณะที่เขาสำรวจพารามิเตอร์ของพลังของเขา เช่น สถานการณ์ที่ปัจจัยแวดล้อมทำให้ไม่สามารถโฟกัสได้ชัดเจน หรือสิ่งที่มีผลอย่างเช่น การใช้กล้องขนาดเล็กกับกล้องที่มีเลนส์เทเลโฟโต้ส่งผลต่อความสามารถในการระเบิดของเขา . เขายังเป็นฮีโร่ตัวต่ำที่สดชื่นในสภาพแวดล้อมที่ปกติแล้วจะมีนักแสดงนำชายบูดบึ้งหรือหน้าบูดบึ้งอย่างน่ารังเกียจ Euphorics ใหม่สองคนเผชิญหน้าเขาในเล่มนี้ คนหนึ่งเป็นเลดี้โคกาเนผู้แข็งกระด้างด้วยเพชร และอีกคนคือหมอฟันผู้บิดเบี้ยว ดร.มิโนโซกุจิ ผู้เป็นตัวละครที่น่ากลัวที่สุดที่ยังไม่ปรากฏ ลักษณะของพวกเขาบ่งบอกว่าส่วนหนึ่งของการเป็น Euphoric นั้นเป็นความวิกลจริตที่รับรองได้สำหรับการมุ่งเน้นไปที่ Saiga แม้ว่าSpeed ​​Grapherไม่ใช่การแสดงเดี่ยว คางุระที่แสดงออกถึงความไร้เดียงสาที่เกิดจากชีวิตที่กำบังสุดขีดของเธออาจไม่ได้เป็นคนดั้งเดิมอย่างน่ากลัวในฐานะเด็กสาวที่ช่วยเหลือตัวเองซึ่งต้องได้รับการปกป้อง แต่เธอได้รับความเห็นอกเห็นใจมากกว่านางเอกส่วนใหญ่เพราะสถานการณ์ของเธอน่าเกลียดอย่างน่าทึ่ง เพราะสิ่งที่เธอต้องเผชิญและชะตากรรมที่เธอยังคงรอเธออยู่ข้างหน้า ไม่มีใครสามารถเรียกเธอว่าสาวรวยผู้เอาแต่ใจได้อย่างสมเหตุสมผล และฉากที่เธอยิ้มได้ยากยิ่งทำให้ดูน่ารักเป็นพิเศษ Ginza คนรักของ Saiga มักจะทำให้สิ่งต่าง ๆ น่าสนใจเมื่อเธอปรากฏตัว แต่น่าเสียดายที่รูปร่างหน้าตาของเธอถูกกักขังไว้เพียงตอนเดียวในเล่มนี้ อันธพาลทั่วไปยังมีอุปนิสัยและพัฒนาการมากกว่าปกติสำหรับคนเลวในบทบาทของพวกเขา น่าผิดหวังมากกว่านั้นคือ Suitengu ที่อ่อนโยนในฐานะตัวร้ายนำ การ์ตูน ตลก

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.comแม้ว่า Speed ​​Grapher จะทำโดย Gonzo เว็บ การ์ตูน

แต่Speed ​​Grapher ก็ ยังขาดสัญญาณบ่งบอกคุณภาพของภาพระดับบนสุดซึ่งเห็นได้ในผลงานของ Gonzo อื่นๆ การออกแบบตัวละครหลายตัวมีความหยาบเล็กน้อย และศิลปะโดยทั่วไปก็ดูจืดชืดและไม่ประณีตเมื่อเทียบกับรูปลักษณ์ที่ฉูดฉาดและแวววาวของซีรีส์อย่างKiddy GradeหรือTrinity Blood คุณภาพของแอนิเมชั่นยังต่ำกว่ามาตรฐานปกติของ Gonzo มาก เนื่องจากไม่มีฉากแอคชั่นในสี่ตอนนี้ที่ดูไม่น่าอึดอัดเลยแม้แต่น้อย เนื้อหาที่สยดสยองในครั้งนี้มีจำกัด เนื่องจากมีภาพเปลือยสั้นๆ สองฉากและเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องเพศเพียงภาพเดียว อย่างไรก็ตาม ภาพความรุนแรงยังคงมีอยู่อย่างมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากที่ประจบประแจงที่เกี่ยวข้องกับทันตแพทย์การผสมผสานของไลท์แจ๊สที่ใช้เปียโนกับเทคโนในการแต่งเพลงประกอบภาพยนตร์ มีผลกระทบต่อการสร้างอารมณ์ให้กับซีรีส์ แต่มักจะจางหายไปในแบ็คกราวด์ ตัวเปิดสำรองยังคงใช้อยู่เช่นเดียวกับที่ฟังดูน่าอึดอัด ไฮไลท์ทางดนตรีในครั้งนี้คือการแสดง “Amazing Grace” ของคางุระในตอนท้ายของตอนที่ 5 ซึ่งเป็นการเลือกที่อาจดูแปลกสำหรับซีรีส์แบบนี้ แต่แน่นอนว่าต้องหยุดการแสดงในแทร็กภาษาใดภาษาหนึ่ง พากย์ เว็บ การ์ตูน


อัพเดตอนิเมะใหม่ ภาษาอังกฤษสำหรับหนังสือเล่มนี้

ทำให้รู้ว่าMonica Rialไม่เพียงแต่ร้องเพลงได้ แต่ยังร้องเพลงได้ดีอีกด้วย เซย์ยูของเธอคู่ในบทบาทของคางุระมีเสียงร้องที่ดีและไพเราะกว่าแน่นอน แต่คุณริอัลยังคงอยู่เพราะเธอไม่มีสำเนียงต่างประเทศ – และ “Amazing Grace” ส่งเสียงร้องที่หนักแน่นและชัดเจนแบบอเมริกันเหมือนเพลงอื่นๆ ไม่กี่เพลง เสียงพากย์นั้นค่อนข้างแข็งแกร่ง โดยที่คริสโตเฟอร์ ซาบัตรวบรวมน้ำเสียง “ชายที่ถูกทำร้ายด้วยชีวิต” ของ Saiga ได้อย่างสมบูรณ์แบบ การ์ตูน hd Greg Ayresฟังดูน่ารังเกียจพอๆ กับ Tsujido และบ็อบกับเหล่าสาวประเภทสองก็ดูน่าเชื่อในบทบาทของพวกเขามากกว่า ต้นฉบับของญี่ปุ่น สคริปต์ยังคงเป็นจริงมากกว่าบรรทัดฐานสำหรับ โปรดักชั่น FUNimationแม้ว่าจะยังหลวมในสถานที่ต่างๆ มีภาษาหยาบคายมากขึ้น และใช้ถ้อยคำที่ไพเราะแบบอเมริกันมากขึ้น อย่างไรก็ตาม ภาษาอังกฤษdubโดยรวมขายซีรีย์ได้ดีกว่าพากย์ ญี่ปุ่น ดั้งเดิมนอกจากสี่ตอนแล้วFUNimationยังเสนอ Art Gallery เปิดใหม่ที่สะอาดตาและใกล้ชิดยิ่งขึ้น และโปรไฟล์ตัวละครรอบใหม่ คราวนี้รวมถึง Suitengu, Tsujido และ Euphorics ใหม่สองตัว นอกจากนี้ ยังมีการออดิชั่น Character Cast Auditions อีกฉบับในเล่มแรกอีกด้วย เช่นเดียวกับการ เปิดตัว FUNimation ทั้งหมด ปุ่มมุมสามารถใช้เพื่อเปลี่ยนระหว่างหน่วยกิตภาษาอังกฤษและภาษาญี่ปุ่นในช่วงที่เปิดและใกล้ขึ้นบรรดาผู้ที่แขวนผ่านเล่มแรกที่สั่นคลอนอาจจะพบเล่มที่ 2 ของSpeed ​​Grapherให้เป็นที่ชื่นชอบมากขึ้น มันยังมีปัญหาด้านคุณภาพอยู่บ้างที่จะเอาชนะ แต่มันสร้างภูมิหลังของ Saiga ได้ดีกว่า วางโครงเรื่องเกี่ยวกับธรรมชาติของ Kagura และมอบความสนุกสนานในแคมป์ โดยรวมแล้วมีการปรับปรุงที่ชัดเจนกว่าเล่มแรก ดูอนิเมะ,