Learning to Drive

ดูหนังออนไลน์ “Learning to Drive” ได้รับการโฆษณาว่าเป็นบทเรียนชีวิตแบบสองมือ ซึ่งจะเป็นปัญหาหากคุณมองดูภาพยนตร์ประเภทนี้อย่างเหยียดหยามและเหนือกว่า ผู้คนพบว่าตัวเองผ่านการอุปมาเรื่องความพากเพียรเป็นหัวข้อที่เต็มไปด้วยความเป็นไปได้ในการดูเกลียดชัง แต่ในขณะที่ภาพยนตร์หลายเรื่องในตระกูลนี้สมควรถูกดูหมิ่นอย่างแน่นอน แต่ก็มีอีกหลายเรื่องที่ทำได้ดีมาก สิ่งที่ไม่ชัดเจนเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้คือสิ่งที่ทำให้ง่ายต่อการมองข้าม: ตัวละครนำไม่ได้พบว่าตัวเองมากเท่าที่ทำการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยกับบุคคลที่พบแล้ว สิ่งสำคัญเพียงอย่างเดียวที่เวนดี้ ( แพทริเซีย คลาร์กสัน ) เรียนรู้เกี่ยวกับตัวเองคือวิธีขับเคลื่อนของเธอ

บนพื้นผิว “Learning to Drive” มีองค์ประกอบของโรแมนติกคอมมาดี้ที่ไม่เคยมีมาก่อน ฉากเปิดตรงข้ามกับ “Meet Cute” ระหว่างตัวละครหลัก เราเห็นดาร์วัน (เซอร์เบน คิงสลีย์ ) ชาวซิกข์ที่สอนคนให้ขับรถในตอนเช้าและขับแท็กซี่ตอนกลางคืน หนัง hd ในงานกลางคืนของเขา เขาไปรับเวนดี้และเท็ด ( เจค เวเบอร์ ) อดีตสามีของเธอที่กำลังจะเป็น การต่อสู้กันที่ด้านหลังห้องโดยสารของดาร์วันเผยให้เห็นการยุบการแต่งงาน 21 ปีอันเนื่องมาจากการนอกใจของเท็ด ในความโกลาหลที่ตามมา นักวิจารณ์หนังสือเวนดี้ได้ทิ้งต้นฉบับของหนังสือที่เธอกำลังทบทวนไว้ที่ด้านหลังรถแท็กซี่ของดาร์วัน ดาร์วันคืนมัน และเมื่อเห็นรถฝึกของนักเรียน เวนดี้ขอบัตรของเขา

จนถึงจุดนี้ เวนดี้ไม่มีความปรารถนาที่จะขับรถ

เธออาศัยอยู่ในควีนส์และต้องอาศัยรูปแบบการขนส่งตามปกติที่ชาวนิวยอร์กจ้าง เมื่อเธอต้องการคนขับรถ มักจะเป็นเท็ด ตอนนี้เขาหนีจากนักเขียนคนหนึ่งที่เวนดี้วิจารณ์อย่างคลั่งไคล้อยู่เสมอ (ฉากที่เธอค้นพบว่าเรื่องนี้สุกงอมด้วยความเจ็บปวดอย่างเงียบ ๆ อย่างไม่สบายใจ) เธอกลายเป็นนางสาวเดซี่ที่ไม่มีโฮก เรื่องนี้จะไม่มีความสำคัญหาก Debbie ( Samantha Bee ) น้องสาวของเธอและ Tasha ลูกสาวของเธอ ( Grace Gummer ลูกสาว ของMeryl Streep ) ไม่ได้อาศัยอยู่นอกเขตเมือง New York City อย่างมีความสุข

เวนดี้จึงทำตามคำแนะนำของทาชาและจ้างดาร์วานมาเป็นผู้สอนเพื่อที่จะได้ใช้เวลากับลูกสาวมากขึ้น สิ่งนี้นำไปสู่สิ่งที่ดีที่สุดที่สามารถอธิบายได้ว่าเป็น “ภาพยนตร์ถนนระยะสั้น” ตัวละครรู้สึกซึ่งกันและกันในขณะที่ติดอยู่ภายในขอบเขตอันน่าอึดอัดของยานพาหนะเล็ก ๆ ของดาร์วัน บุคลิกของพวกเขาขัดแย้งกันในฉากที่มีความตึงเครียดในการ์ตูน ดูหนังออนไลน์ ดาร์วันยังคงใช้ท่าทีสุภาพและเอื้ออาทร แม้จะดูสุภาพและช่วยเหลือดี โดยรับบทเป็นชายตรงไปตรงมาในดูโอ้ตลกคู่นี้ เวนดี้มีชีวิตชีวาและพูดตรงไปตรงมามากกว่ามาก แม้ในช่วงเวลาที่เธอกลัวเกินกว่าจะเหยียบแก๊ส

โชคดีที่ “Learning to Drive” ไม่ได้ถือว่าดาร์วันเป็นเหมือนคนอื่นที่มีจุดประสงค์เพื่อส่งต่อโครงเรื่องของเวนดี้ เขาให้เวลากับชีวิตอย่างเท่าเทียมกัน ทำให้เกิดความแตกต่างจากประสบการณ์ของเวนดี้ เขาเคยเห็นการสวดมนต์ที่วัด มีปฏิสัมพันธ์กับชาวซิกข์คนอื่นๆ และดูแลหลานชายของเขา ซึ่งเขาสัญญากับน้องสาวว่าเขาจะดูแลในอเมริกา เมื่อน้องสาวของเขาเลือกแจสลีน (สาริตา เชาดูรี ) เป็นเจ้าสาวของดาร์วันและส่งเธอไปอเมริกา “เรียนขับรถ” ใช้เวลาในการแสดงฉากการต่อสู้ของเธอเพื่อปรับตัวให้เข้ากับชีวิตชาวอเมริกันและสามีที่ห่างไกลจากอารมณ์ความรู้สึกของเขา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

นี่คือภาพยนตร์หายากที่เขียน กำกับ และตัดต่อโดยผู้หญิง นักเขียน Sarah Kenochan อิงบทภาพยนตร์ของเธอจากบทความใน The New Yorker ผู้กำกับIsabel Coixet กลับมาร่วมงานกับนักแสดงร่วมใน “ Elegy ” อีกครั้ง โดยวางพวกเขาไว้ในพื้นที่ต่างๆ ของนครนิวยอร์กที่ไม่ค่อยได้เห็นบนจอภาพยนตร์ เขตเลือกตั้งของควีนส์ไม่มีความรักแบบนี้ตั้งแต่ “มาอเมริกา” และเทลมา ชคูนเมคเกอร์ก็พักสมองจากโลกแห่งความโกลาหลของมาร์ติน สกอร์เซซี่เพื่อนำทักษะการตัดต่อของเธอมาใช้กับภาพยนตร์อินดี้ราคาประหยัดนี้ ผลงานของเธอโดดเด่นเป็นพิเศษในฉากแต่งงานสั้นๆ ที่สวยงามของภาพยนตร์เรื่องนี้

“การเรียนรู้ที่จะขับรถ” พิสูจน์ให้เห็นว่าการแสดงที่ดีสามารถยกระดับแม้กระทั่งเนื้อหาที่มีมาตรฐานมากที่สุด คลาร์กสันทำให้เวนดี้เป็นมากกว่าภรรยาที่ทำผิด เธอมีความตระหนักในตนเองมากพอที่จะพิจารณาว่าเธออาจไม่ไร้ที่ติอย่างสมบูรณ์ในการแต่งงานที่พังทลายของเธอ ความโกรธและความเศร้าโศกของเธอสมดุลกับความเฉลียวฉลาดที่ก่อให้เกิดเสียงหัวเราะใหญ่ คิงส์ลีย์เติมเต็มเธอด้วยการมอบจุดอ่อนอันแสนหวานให้กับดาร์วานภายใต้รูปลักษณ์ภายนอกที่เผด็จการของเขา ต้องขอบคุณการแสดงของพวกเขา Darwan และ Wendy ดูหนังออนไลน์ฟรี ยังคงเป็นที่ชื่นชอบแม้ว่าจะดูถูกตัวเองบ้างเป็นครั้งคราว

ภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างตรงไปตรงมาเกินไปในอุปมาอุปมัยเรื่องรถยนต์ แต่นั่นไม่ได้ทำร้ายความเพลิดเพลินของฉัน ฉันพบว่าตัวเองกำลังหยั่งรากลึกสำหรับละครเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เงียบสงบนี้เพื่อประสบความสำเร็จ ส่วนใหญ่มันก็ใช้ได้ดี