อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Jobless Reincarnation (2021)

อนิเมะ เริ่มต้นจากนวนิยายบนเว็บ “ Jobless Reincarnation ” จากนั้นจึงพบรูปแบบการพิมพ์ก่อนที่จะกลายเป็นมังงะ ละครเสียง วิดีโอเกมและแอนิเมชั่น อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ทำให้อะนิเมะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวคือการผสมผสานแนวเพลงและวิธีการโดยรวม ซึ่งสามารถอธิบายได้ว่า “แทบไม่ถูกกฎหมาย” NEET ญี่ปุ่นที่ไม่ระบุชื่อและอ้วนอายุ 34 ปีถูกขับไล่ออกจากบ้านหลังจากพ่อแม่ของเขาเสียชีวิตและข้ามงานศพ ที่แย่ไปกว่านั้นสำหรับเขา เขาเสียชีวิตในอุบัติเหตุขณะพยายามทำความดีสักครั้งในชีวิต อย่างไรก็ตาม แทนที่จะเสียชีวิต เขาพบว่าตัวเองตื่นขึ้นในร่างของทารก ในโลกที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงของดาบและเวทมนตร์ และมุ่งมั่นที่จะประสบความสำเร็จในชีวิตใหม่ โดยละทิ้งตัวตนในอดีตของเขาสำหรับชีวิตใหม่ในฐานะรูเดียส เกรย์รัต ในขณะที่สติปัญญาและความทรงจำของเขายังคงไม่บุบสลาย เขาก็เป็นเพียงเด็กทารกธรรมดาๆ ที่แสดงออกถึงความสัมพันธ์อันน่าเหลือเชื่อในการฝึกฝน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเวทมนตร์ แต่ในขณะเดียวกัน เขาก็บิดเบือนวิธีที่เขามองผู้หญิงรอบๆ บ้าน รวมทั้งเขาด้วย แม่ที่เพิ่งค้นพบ พ่อแม่ที่ค่อนข้างกระฉับกระเฉงของเขาและสาวใช้ที่ร้อนแรงของบ้านไม่ได้ช่วยในเรื่องนั้น แต่รูเดียสก็พบว่าตัวเองมีความเกี่ยวข้องกับนักมายากลอสูร อนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

Roxy Migurdia ครูสอนเวทมนตร์ของเขา ดูอนิเมะ

 ในที่สุด เขาก็พบว่าพ่อของเขาไม่ใช่คนบริสุทธิ์อย่างแท้จริง ดูอนิเมะ ก่อนที่เขาจะถูกส่งไปยังคฤหาสน์ของลูกพี่ลูกน้องของเขา เพื่อสอนเอริส โบเรียส เกรย์รัต ซึ่งเป็นทายาทผู้สูงศักดิ์ที่แท้จริง ด้วยความเจ็บปวดอย่างค่อยเป็นค่อยไป รูเดียสสามารถเข้าไปอยู่ใต้ผิวหนังของเธอได้ แต่หายนะที่เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่คาดไม่ถึงที่สุดได้ส่งพวกเขาสองคนไปยังที่ห่างไกล ในระหว่างนี้ ตัวตนก่อนหน้านี้ของเขายังคงพบกับบุคคลลึกลับอย่างต่อเนื่องในบางประเภท ซึ่งดูเหมือนว่าจะเป็นผู้รับผิดชอบในการกลับชาติมาเกิดของเขา เพื่อสอนอีริส โบเรียส เกรย์รัต ทายาทผู้สูงศักดิ์อย่างแท้จริง ด้วยความเจ็บปวดอย่างค่อยเป็นค่อยไป รูเดียสสามารถเข้าไปอยู่ใต้ผิวหนังของเธอได้ แต่หายนะที่เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่คาดไม่ถึงที่สุดได้ส่งพวกเขาสองคนไปยังที่ห่างไกล ในระหว่างนี้ ดูอนิเมะ ตัวตนก่อนหน้านี้ของเขายังคงพบกับบุคคลลึกลับอย่างต่อเนื่องในบางประเภท ซึ่งดูเหมือนว่าจะเป็นผู้รับผิดชอบในการกลับชาติมาเกิดของเขา เพื่อสอนอีริส โบเรียส เกรย์รัต ทายาทผู้สูงศักดิ์อย่างแท้จริง ด้วยความเจ็บปวดอย่างค่อยเป็นค่อยไป รูเดียสสามารถเข้าไปอยู่ใต้ผิวหนังของเธอได้ แต่หายนะที่เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่คาดไม่ถึงที่สุดได้ส่งพวกเขาสองคนไปยังที่ห่างไกล ในระหว่างนี้ ตัวตนก่อนหน้านี้ของเขายังคงพบกับบุคคลลึกลับอย่างต่อเนื่องในบางประเภท ซึ่งดูเหมือนว่าจะเป็นผู้รับผิดชอบใน การ์ตูน ตลก

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การกลับชาติมาเกิดของเขา มานาบุ โอคาโมโตะ เว็บ การ์ตูน

ว็บ การ์ตูน กำกับเรื่องที่มีหลายแง่มุมที่ชื่นชอบของโชเน็น ecchi one เป็นหนึ่งในสิ่งที่ชัดเจนที่สุดด้วยซีรีส์นี้รวมถึงตัวละครหญิงที่ค่อนข้างเย้ายวนจำนวนหนึ่งซึ่งมักหมกมุ่นอยู่กับเรื่องเพศซึ่งอย่างไรก็ตามได้ยินมากกว่าที่ได้เห็นจริง การออกแบบตัวละครของ Kazutaka Sugiyama ยังเพิ่มความเข้มข้นในด้านนี้ด้วย โดยที่ผู้หญิงในอนิเมะมีความโดดเด่นอย่างแท้จริง ทั้งในด้านความเย้ายวนและความหลากหลายของรูปลักษณ์ การมีอยู่ของเซ็กส์โดยทั่วไปนั้นเป็นองค์ประกอบที่ค่อนข้างพิเศษ เนื่องจากชื่ออนิเมะส่วนใหญ่พยายามจะหลงทางให้ไกลจากมัน ถ้าเป็นไปได้ แม้ว่าองค์ประกอบบริการแฟน ๆ จะค่อนข้างโดดเด่นก็ตาม ในแง่กฎหมายที่ฉันพูดถึงนั้น ไม่ใช่แค่ว่าสาววัย 34 ปีผู้หื่นยังอยู่ในร่างของสิ่งที่กลายเป็นเด็กที่นิสัยเสียที่สุดตลอดกาล นอกจากนั้น องค์ประกอบแอ็คชั่น rpg ก็อยู่ที่นี่ด้วย โดยที่ตัวเอกทั้งสองจะเก่งขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งพวกเขาฝึกฝนมากขึ้น ในขณะเดียวกันก็พบกับศัตรูและเพื่อนที่ทรงพลังมากขึ้นเรื่อยๆ แง่มุมของการล่าเงินรางวัลและการสรรหาสมาชิกสำหรับกลุ่มของพวกเขาจะดำเนินไปในเส้นทางเดียวกัน ในขณะที่การกระทำโดยรวมเป็นไปตามกฎของเกม RPG ด้วยเวทมนตร์ ดาบ สัตว์ยักษ์ และศัตรูที่ดูเท่และอันตราย  เว็บดูการ์ตูน

แอนิเมชั่นโดยStudio Bind อัพเดตอนิเมะใหม่

พบจุดสุดยอดที่นี่ในสไตล์ที่ไม่ฟุ่มเฟือย การ์ตูน hd แต่ใช้งานได้ค่อนข้างดีด้วยความรุนแรงโดยรวมที่บางครั้งทำให้หน้าจอท่วมท้นซึ่งค่อนข้างเหมาะสมกับสุนทรียศาสตร์โดยรวม ที่น่าสังเกตก็คือความจริงที่ว่าเรื่องราวเปลี่ยนสถานที่และการตั้งค่าหลายครั้งโดยยังคงคุณภาพเท่าเดิมนอกเหนือจากด้านความบันเทิงอย่างเคร่งครัดแล้ว ซีรีส์นี้ยังเต็มไปด้วยบริบทอีกด้วย เรื่องราวเบื้องหลังของตัวเอกและการกลั่นแกล้งที่รวมเอาแง่มุมที่ค่อนข้างน่าทึ่งมาสู่ซีรีส์ มากพอๆ กับความฉูดฉาดของพ่อของเขา ซึ่งความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนกับลูกชายของเขายังทำให้เกิดองค์ประกอบของละครครอบครัวในการเล่าเรื่อง นอกจากนี้ องค์ประกอบการเข้าสู่วัยหนุ่มสาวยังรุนแรงอีกด้วย แม้ว่าจะเคลื่อนไปในเส้นทางที่เน้นเรื่องเพศดังกล่าว ในขณะที่เรื่องราวยังแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเหยียดเชื้อชาติ มิตรภาพและมิตรภาพ การให้คำปรึกษา และผลกระทบของอดีตสู่อนาคต ดูเหมือนว่า “Jobless Reincarnation” จะพูดถึงเด็กหนุ่ม แต่ภายใต้พื้นผิว มีเนื้อหาและความสลับซับซ้อนมากมายในข้อความที่นี่ ซึ่งจะสร้างความพึงพอใจให้กับแฟนๆ ที่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ซึ่งมองหาบางสิ่งที่มากกว่าความบันเทิงเชิงชาย