I Am Chris Farley

ดูหนังออนไลน์ “ เขาทำให้ชีวิตฉันดีขึ้นด้วยการเป็นเพื่อนของฉัน ” บรรทัดนี้ใกล้กับจุดสิ้นสุดของ “I Am Chris Farley” ในหลาย ๆ ด้านว่าทำไมการสูญเสียChris Farleyจึงเจ็บปวดมากและยังคงดังก้อง: เขารู้สึกเหมือนเป็นเพื่อน เราเคยสูญเสียคนที่มีความสามารถมาก่อน เราสูญเสียผู้ติดยาและคนติดสุรา เราสูญเสียนักแสดงตลกมากเกินไป แต่การสูญเสีย Farley รู้สึกเหมือนสูญเสียเพื่อน มันเป็นความสัมพันธ์ของเขามากเท่ากับความสามารถของเขาที่ทำให้เขากลายเป็นซุปเปอร์สตาร์ เขาดูไม่เหมือนคนดัง เขาดูเหมือนผู้ชายทั่วไปที่คุณรู้จักจากเมืองเมดิสัน รัฐวิสคอนซิน จุดศูนย์กลางที่น่าอึดอัดและขี้อายของภาพร่าง “The Chris Farley Show” ที่น่าอับอายเป็นสิ่งที่เราทุกคนสามารถเกี่ยวข้องได้ ใครบ้างจะไม่ประหม่าเมื่ออยู่ใกล้ Paul McCartney? อารมณ์ขันของ Farley มาจากความปรารถนาที่จะสร้างความบันเทิงอย่างแท้จริง เขาคือพวกเราทุกคนตะโกนเรียกความสนใจจากแม่ในงานสังสรรค์ของครอบครัวที่มีผู้คนพลุกพล่านหรือหวังว่าเราจะรู้สิ่งที่ถูกต้องที่จะพูดในการออกนอกบ้านทางสังคม ดังนั้นการสูญเสียเขาจึงรู้สึกเหมือนสูญเสียเพื่อน อย่างดีที่สุด “I Am Chris Farley” เปิดตัวในจำนวนจำกัดในสัปดาห์นี้ก่อนที่จะออกสู่ตลาดในประเทศและออกอากาศทาง Spike TV ในเดือนหน้า แสดงให้เห็นว่าเหตุใด Chris Farley จึงมีความสำคัญ แม้ว่าบางครั้งอาจมองข้ามเหตุผลบางประการที่เพื่อนของเรา ไม่ได้อยู่กับเราแล้ว

“I Am Chris Farley” เปิดตัวโดยLorne Michaelsเรียกหัวข้อนี้ว่า “ มีความสามารถที่น่ารังเกียจ” กว่าชั่วโมงต่อมา เรายังคงได้ยินคนพูดว่า ” เขามี ‘มัน’ ” นี่ไม่ใช่สารคดีมากเท่าจดหมายรัก สำหรับแฟน ๆ โดยแฟน ๆ ในทุก ๆ ด้าน ทุกสิ่งทุกอย่างที่ Farley ทำ ตั้งแต่วัยเด็กจนถึงวัยทำงานที่ Second City จนถึง “Saturday Night Live” และ ” Tommy Boy ” ล้วนถูกบันทึกว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในโลกแห่งความขบขัน เพื่อนร่วมงานและแฟน ๆ รวมถึงAdam Sandler , David Spade , Mike Myers , Dan Akyroyd, หนังใหม่ hd Bo Derek , Bob Saget, Christina Applegateและมีส่วนร่วมในสิ่งที่รู้สึกเหมือนเป็นเครื่องบรรณาการมากกว่าสิ่งอื่นใด

ครึ่งชั่วโมงแรกของ “I Am Chris Farley” พิสูจน์ให้เห็นว่าน่าสนใจที่สุด

เนื่องจากช่วยให้เพื่อนและครอบครัวตั้งแต่วัยเยาว์ของ Farley จดจำสิ่งที่สร้างพรสวรรค์นี้ขึ้นมา เขาเป็นลูกคนกลาง คอยเรียกร้องความสนใจจากแม่และแข่งขันกับพี่น้องของเขาอยู่เสมอ เขาเป็นคนเคร่งศาสนา ขี้อาย และใจดีมากเกินไป ตั้งแต่อายุยังน้อย เขาประสบปัญหาเรื่องน้ำหนักและความภาคภูมิใจในตนเอง แต่เขามีความสามารถตามธรรมชาติบนเวทีที่ออกมาในวิทยาลัยจริงๆ เชื่อหรือไม่ว่ารักบี้เปลี่ยนชีวิตของ Farley เนื่องจากการเล่นกีฬาทำให้เขาได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมทีมและเป็นจุดสนใจในงานปาร์ตี้ การแสดงตลกของ Farley ในวิทยาลัยนั้นเป็นตำนาน แต่เมื่อเขาค้นพบการแสดงตลกแบบอิมโพรฟที่ทุกอย่างเปลี่ยนไป

Farley ไปชิคาโกกับเพื่อน ๆ และติดต่อDel Close ในตำนาน เพื่อขอเรียนเรื่องตลก ไม่นานก่อนที่เขาจะลงเอยที่เวทีหลักของสถานที่แสดงตลกที่สร้างชื่อในครัวเรือนมากมาย ดังที่นำเสนอในที่นี้ เวลาของ Farley ที่ Second City เป็นพลังแห่งธรรมชาติ ดังที่ Bob Odenkirk ผู้ ยิ่งใหญ่(ผู้มีวาทศิลป์ที่นี่คนหนึ่งปรารถนาว่าเขาจะทำเอกสารเกี่ยวกับศิลปะแห่งการแสดงตลกทั้งเล่ม) กล่าวว่าทุกคนที่ทำงานใน Second City จะหยุดสิ่งที่พวกเขาทำเมื่อ Farley จะทำ Matt Foley, Motivational Speaker ตัวละคร ดูหนังออนไลน์ เขาจะกลายเป็นหนึ่งในความทรงจำที่สุดในประวัติศาสตร์ของ “SNL”

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

ตามที่นำเสนอ Farley ไม่ได้คัดเลือกสำหรับ “SNL” เขาถูกดึงออกจาก Second City โดย Michaels เอง เมื่อดาวของเขาสว่างขึ้นในรายการ Farley ยังคงทนทุกข์ทรมานจากข้อสงสัยที่ทำให้หมดอำนาจ แม้หลังจากความสำเร็จของ “ทอมมี่ บอย” เขายังกังวลว่าคนจะคิดยังไงกับเขา และถูกทับถมกำเริบเมื่อ “ แกะดำ ”” ไม่ได้ผล ด้านมืดของ Farley เป็นด้านที่เอกสารให้บริการริมฝีปาก แต่โดยทั่วไปจะหลีกเลี่ยง ทุกครั้งที่มีการกล่าวถึงการกำเริบของโรค มันจะย้ายไปทำกายภาพบำบัดทันที มันค่อนข้างอ่อนเกินไปในเรื่องนี้ ไม่เต็มใจที่จะพูดถึงปีศาจตัวจริงที่หลอกหลอน Farley ว่าพวกเขาไปถึงที่นั่นได้อย่างไร และการรับรู้ของสาธารณชนเกี่ยวกับชายผู้นี้ที่มีต่อพวกเขา Farley เป็นสัตว์ปาร์ตี้ยอดนิยมในวิทยาลัยที่ทำสิ่งสุดขั้ว ความพึงพอใจของการเป็นตัวตลกในชั้นเรียนทำให้เขากลายเป็นคนติดยามากขึ้นหรือไม่? แล้วเรื่องตลกอ้วนล่ะ? ภาพสเก็ตช์ของ Chippendales ที่เป็นข้อโต้แย้งถูกนำเสนอเป็นความก้าวหน้าเมื่อฉันพบว่ามันยากที่จะดูตอนนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อรู้ว่า Farley โทรหาเพื่อนในคืนก่อนที่จะกังวลเกี่ยวกับการเป็น “คนอ้วน” อีกครั้ง

ในท้ายที่สุด “I Am Chris Farley” นำเสนอเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่น่าสนใจ ซึ่งรวมถึงต้นกำเนิดในชีวิตจริงของ Matt Foley และลักษณะอัตชีวประวัติของ “Tommy Boy” และเตือนแฟนๆ ว่าพวกเขารักอะไรและพลาดอะไรไป ดูหนังพากย์ไทย ฉันเอาแต่คิดว่า Farley จะคิดอย่างไรกับมัน เขาคงจะเขินอายและเขินอายเล็กน้อยเกี่ยวกับเรื่องทั้งหมด แต่เขาคงจะชอบความสนใจ เขาคงจะยิ้มและหัวเราะ และบางครั้งก็เพียงพอ