อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง His and Her Circumstances (1998)

อนิเมะ Gekkan Shoujo Nozaki-kun มีนักแสดงตลกที่ดีที่สุดในอะนิเมะใด ๆ แม้กระทั่งการแข่งขัน Ouran High School Host Club ที่ฉันชอบก่อนหน้านี้
ชิโยะซากุระเป็นตัวละครหลักที่แท้จริงของซีรีส์ ถึงแม้ว่าชื่อเรื่องจะเป็นชื่อเรื่อง แต่เธอก็เป็นตัวละครที่สนุกและเป็นที่ชื่นชอบ เธอแอบชอบโนซากิ แต่เขากลับลืมความจริงไปอย่างสิ้นเชิง ปฏิสัมพันธ์ระหว่างเธอกับโนซากิมักจะเฮฮาและน่ารักในบางครั้ง Umetarō Nozaki มักเรียกกันว่า Nozaki-kun (“kun” เป็นคำให้เกียรติสำหรับเพื่อนชาย) เป็นผู้เขียนการ์ตูนเรื่อง shoujo ยอดนิยม (การ์ตูนของเด็กผู้หญิง),  Let’s Fall in Love,ซึ่งเขาเผยแพร่ภายใต้ชื่อ Sakiko Yumeno อย่างไรก็ตาม ไม่มีใครนอกจากเพื่อนของเขาที่ช่วยเรื่องการ์ตูนเท่านั้นที่รู้ว่าเขาเขียนมังงะจริงๆ สำหรับโนซากิคุง เกือบทุกสถานการณ์ที่เกี่ยวข้องกับชีวิตในโรงเรียนมัธยมคือเนื้อหาที่สร้างแรงบันดาลใจสำหรับการ์ตูนของเขา อย่างไรก็ตาม เขามักจะลืมสถานการณ์ที่น่าอึดอัดใจที่เขาสร้างขึ้นเมื่อพยายามค้นคว้า นอกจากนี้ ตามที่เพื่อนนักเขียนหลายคนของฉันสามารถยืนยันได้ เขาใช้คุณลักษณะของเพื่อนเป็นพื้นฐานสำหรับ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ดูการ์ตูนออนไลน์ ตัวละครในมังงะของเขา

ซึ่งมักจะส่งผลให้มีอารมณ์ขันมากยิ่งขึ้อนิเมะ  โดยรวมแล้ว โนซากิคุงเป็นคนดี แม้ว่าจะขี้ลืม ผู้ชายที่เกือบจะล้อเลียนตัวเอกชายทั่วไป ในขณะที่ยังคงเป็นตัวละครที่แท้จริงในซีรีส์แม้ว่าตัวละครหลักจะมีความโดดเด่นในตัวของมันเอง แต่นักแสดงสมทบก็สร้างเสียงหัวเราะได้เกือบทั้งหมด รวมถึง Mikoshiba, Seo, Kashima, Hori และ Wakamatsu พวกเขาล้วนเป็นตัวละครที่น่าอัศจรรย์และมีนิสัยใจคอที่ตลกขบขันและมักจะท้าทายต้นแบบทั่วไป ปฏิสัมพันธ์ของพวกเขาเกือบจะทำให้ซีรีส์นี้เป็นอย่างไรอนิเมชั่นของ Dogakobo ก็มีรายละเอียดที่น่าประหลาดใจสำหรับซีรีส์ตลก การออกแบบตัวละครนั้นน่ามอง และแอนิเมชั่นที่เกินจริงสำหรับเรื่องตลกก็เข้ากันได้ดี นอกจากนี้ยังไม่มีแฟนเซอร์วิส ซีรีส์ ดังที่กล่าวไปแล้ว อารมณ์ขันมีตั้งแต่ความเข้าใจผิดอย่างตลกขบขัน การหยอกล้อ การล้อเลียน และอารมณ์ขันตามสถานการณ์ที่น่าอึดอัดใจ ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นอารมณ์ขันที่บริสุทธิ์ ไม่มีเรื่องตลกเกี่ยวกับแฟนๆ อารมณ์ขันในซีรีส์นั้นฉลาดพอที่จะไม่พึ่งพาอารมณ์ขันแบบเอคคิที่เราเคยเห็นมานับพันครั้ง นอกจากนี้ ความคุ้นเคยกับ shoujo ทำให้อารมณ์ขันบางส่วนดียิ่งขึ้น และการชม Ao Haru Ride (Blue Spring Ride) ในช่วงฤดูร้อนนี้ควบคู่ไปกับ Nozaki-kun ทำให้การ์ตูนล้อเลียนเป็นครั้งคราวตลกยิ่งขึ้นด้วยบริบทเพิ่มเติมซีรี ย์josei ที่คนมองข้ามและประเมินค่าต่ำเกินไป Natsuyuki Rendezvous ( A Summer Snow Rendezvous ) ติดตามตัวละครหลักสามตัว:

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การ์ตูนใหม่ Hazuki ชายหนุ่มที่ทำงานในร้านดอกไม้

Rokka ดูอนิเมะ ผู้จัดการร้านดอกไม้ที่ Hazuki อยู่ด้วย ความรักและอัตสึชิ สามีที่ล่วงลับไปแล้วของรอกกะ ผู้ซึ่งติดอยู่ในรูปวิญญาณและไม่ได้ตั้งใจที่จะให้ความสัมพันธ์ของฮาซึกิกับรอกกะก้าวหน้า อย่างไรก็ตาม มีเพียง Hazuki เท่านั้นที่มองเห็น Atsushi ได้ Rokka เองก็ลืมไปว่าสามีที่ล่วงลับไปแล้ว แม้ว่าเขาจะเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับทุก ๆ ทาง และไม่เต็มใจที่จะเห็นเธอกับชายอื่นนี่อาจฟังดูเหมือนเป็นเรื่องตลก แต่ในขณะที่Natsuyuki Rendezvousใช้น้ำเสียงที่สบายๆ เป็นครั้งคราว ส่วนใหญ่เป็นละคร แม้ว่าจะมีองค์ประกอบเหนือธรรมชาติ สิ่งต่าง ๆ เปลี่ยนไปจากตอนที่ห้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งด้วยการเล่าเรื่องผ่านภูมิทัศน์ในฝันที่ทำหน้าที่เป็นคำอุปมาสำหรับการพัฒนาทางอารมณ์ของตัวละคร แม้ว่าซีรีส์จะมีปัญหาเรื่องจังหวะเล็กน้อย แต่ก็เป็นอนิเมะที่ชวนให้คิดถึงและฉุนเฉียว ซึ่งอย่างน้อยควรได้รับการยกย่องในความคิดริเริ่มเป็นอนิเมะที่โด่งดังที่สุดของ Doga Kobo และด้วยเหตุผลที่ดี มีเนื้อหาเกี่ยวกับนักเรียนมัธยมปลายและศิลปินมังงะ Umetarou Nozaki ผู้เขียนมังงะแนวโรแมนติกโชโจแนวดอกไม้ภายใต้นามปากกา Yumeno Sakiko และเพื่อนร่วมชั้น Chiyo Sakura ผู้ซึ่งหลงใหลใน Nozaki ที่เคยหนาแน่นและจบลงด้วยการเป็นผู้ช่วยของเขา การแสดงกลายเป็นเรื่องตลกที่โกลาหลอย่างรวดเร็วเกี่ยวกับทั้งการสร้างสรรค์มังงะและความรักเพียงฝ่ายเดียวระหว่างสองนักแสดงนำในอนิเมะหลัก แม้ว่านักแสดงที่เหลือจะดูไม่ธรรมดาและมีพลังโนซากิคุงมักชอบล้อเลียนมากกว่าแค่เนื้อหาแนวโรแมนติกคอมเม็นต์ และมันก็ทำในลักษณะที่ให้ความรู้สึกเหมือนมีชีวิตจริง ๆ ไปพร้อม ๆ กันเล่นกับทรอปและแบบแผนทั่วไปไปพร้อม ๆ กัน ผลลัพธ์ที่ได้คือความตลกขบขันที่บริสุทธิ์ ส่วนใหญ่เป็นผลมาจากการแสดงจังหวะเวลาที่ยอดเยี่ยม สำหรับผู้ชมที่พบว่าตัวเองเบื่อหน่ายกับอารมณ์ขันเสียดสี ชื่อเรื่องที่สดใหม่ มีชีวิตชีวา และเหนือสิ่งอื่นใดคือเกมที่น่าจับตามองอย่างแน่นอน