Greasy grimy slimy slugs

ดูหนังออนไลน์ “Slither” เป็นภาพยนตร์สยองขวัญประเภทหนึ่งที่พลเมืองดีถูกแมลงเม่าที่น่ารังเกียจจากอวกาศโจมตี และตัวละครดูภาพยนตร์ Troma ทางทีวี ถ้าชื่อ “Troma” ไม่มีความหมายสำหรับคุณ คุณกำลังอ่านรีวิว “Slither” อยู่แต่แรกแล้วอย่างไร? มันเกิดขึ้นในเมืองเล็ก ๆ ที่รกร้างซึ่งนายกเทศมนตรีกรีดร้องคำสี่ตัวอักษรบนถนนสายหลัก ในที่ที่การจราจรติดขัดมาก ตำรวจจะใช้ปืนเรดาร์เพื่อจับเวลาวิปพัวร์วิลล์ ที่น้องๆ ม.ต้น เป็นสิวกันหมด ที่ซึ่งใครๆ ก็ดื่มฉลองเปิดฤดูกาลล่ากวาง

ชายหนุ่มที่ร่ำรวยที่สุดในเมือง Grant เล่นโดยMichael Rookerจาก ” Henry: Portrait of a Serial Killer ” เขาแต่งงานกับสตาร์ลา ( อลิซาเบธ แบงค์ส) เด็กสาวยากจนที่พยายามหนีจากความยากจนและครอบครัวที่ไม่มีความสุข สิ่งที่ตลกคือ เธอจริงจังกับการแต่งงาน เธอจริงจังกับมันมากเกินไป ถ้าคุณถามฉัน เมื่อเธอยังคงพูดจาหวานๆ กับแกรนท์ หลังจากที่เขาเริ่มดูเหมือน Jabba the Hutt เวอร์ชันเน่าเปื่อย

ใกล้เมืองนี้ มีอุกกาบาตที่ปล่อยสิ่งมีชีวิตตัวน้อยที่น่ารังเกียจที่เจาะเข้าไปในหน้าอกของ Grant Grant

เป็นการยากที่จะเปิดเผยเนื้อเรื่องมากเกินไป หนัง hd คุณรู้อยู่แล้วจากโฆษณาว่าสิ่งที่คลานเลื้อยเลื้อยกระโจนลงคอของเหยื่อ ทำให้พวกเขากลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่ยังคงมีความทรงจำของมนุษย์ แต่ยังพัฒนาความอยากอาหารสำหรับเนื้อดิบ หนวดดูดสปริงจากทรวงอกเพื่อดูดอวัยวะภายในของคุณ วิธีการสืบพันธุ์นั้นไม่สวยงาม

ศูนย์ปฏิบัติการเกี่ยวกับนายอำเภอ Bill Pardy ( Nathan Fillion ) ซึ่งเป็นผู้บริหารแผนกที่ค่อนข้างไร้ความสามารถ เขายังคงรัก Starla ตั้งแต่มัธยมต้น เมื่อเป็นที่ชัดเจนว่าสัตว์จำพวกทาก-หนวด-เมือกบางชนิดกำลังฆ่าปศุสัตว์ เจ้าหน้าที่คนหนึ่งของเขาซื้อปลาหมึกยักษ์เพื่อช่วยให้ผู้เห็นเหตุการณ์สร้างบัตรประจำตัว ถ้าคุณเห็นสิ่งมีชีวิตนี้ เชื่อฉันเถอะ คุณไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์ช่วย .

นายอำเภอที่ได้รับความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ของเขา Starla และ Kylie Strutemyer สาวน้อยผู้น่ารัก ( Tania Saulnier ) เผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตดังกล่าวในระหว่างฉากแอ็คชั่นที่ขยายออกไป ซึ่งทากจะไหลซึมเข้าไปในอ่างอาบน้ำ ใต้ประตู ดูหนังออนไลน์ ลงคอ และอื่นๆ เมื่อพวกเขาจับเหยื่อได้แล้ว เหยื่อของพวกมันจะสูญเสียความเร็วและการประสานงานในทันที และกลายเป็นตัวอย่างซอมบี้ที่คุ้นเคยจากภาพยนตร์ซอมบี้เหล่านั้นทั้งหมด

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ 918hdtv

ตอนนี้คุณก็รู้ภูมิประเทศแล้ว สิ่งที่น่าสนใจคือเรื่องราวนี้ฟังดูโทรมแต่ก็ยังใช้ได้ มีอารมณ์ขันอยู่บ้างในโครงเรื่อง ฉากแอ็คชั่นและฉากที่สร้างความบันเทิงให้เราได้เพราะความประพฤติของตัวละครที่โง่เขลา พิจารณาถึงความปรองดองที่เป็นไปได้ระหว่างสตาร์ลาและสามีของเธอ ซึ่งพูดด้วยน้ำเสียงราบเรียบ กลบเสียงไมเคิล รูเกอร์ แต่ดูเหมือนว่าเขาถูกทิ้งไว้ค้างคืนในเครื่องผสมซีเมนต์ เธอน่าจะสงสัยอะไรบางอย่างตอนที่เขาล็อกประตูห้องใต้ดินและบอกเธอว่าเขาซ่อนเซอร์ไพรส์สำหรับวันเกิดของเธอ วันเกิดของเธอหยุดไปสองเดือน และเรื่องเซอร์ไพรส์ก็เพิ่มขึ้นทุกชั่วโมง

มีภาพยนตร์ที่ดีกว่าที่จะเปิดในสุดสัปดาห์นี้ มีภาพยนตร์ที่ดีกว่าเปิดทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ แต่ “Slither” มีความสามารถ ความสามารถในการจัดการฉากสยองขวัญบังคับในลักษณะที่ใช้ได้ผล ดูหนังออนไลน์ฟรี จากทฤษฎีของฉันเกี่ยวกับระบบการจัดระดับดาว ซึ่งแนะนำว่าภาพยนตร์ควรได้รับการจัดประเภทตามประเภทของพวกเขา “Slither” ได้สองหาก ” 28 วันต่อมา ” ได้สาม ในทางกลับกัน ” Basic Instinct 2 ” ก็เปิดตัวเช่นกันในวันนี้ และในประเภทหนังระทึกขวัญดาราที่ลื่นไหลและมีระดับ หาก ” Fatal Attraction ” ได้ 2-1 / 2 ดาว “Basic Instinct 2” ก็ได้ 1-1 /2. ในทางที่สาม หลายคนอาจจะชอบ “Basic Instinct 2” มากกว่า “Slither” วันหนึ่งฉัน