อนิเมะ,

อนิเมะ เรื่อง Cyberpunk: Edgerunners

อนิเมะ มาเดินเล่นในเส้นทางแห่งความทรงจำกันเถอะ: ทศวรรษ 1980 เป็นช่วงเวลาที่เลวร้ายภายในสื่ออนิเมะ โดยภาพยนตร์เช่น  Akira, Demon City Shinjuku, MD Geist, Vampire Hunter DและWicked Cityเป็นเพียงตัวอย่างบางส่วนของภาพยนตร์ที่เข้าสู่แอนิเมชั่น โลกเต็มไปด้วยความรุนแรงและภาพเปลือย Cyberpunk: Edgerunners ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นผู้สืบทอดทางจิตวิญญาณของคุณสมบัติเหล่านี้ นำเสนอโลกแห่งความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่แฝงอยู่ในความเสื่อมโทรม และในการยอมรับภูมิทัศน์นี้ เกิดขึ้นที่แรกสำหรับคุณสมบัติดั้งเดิมของอนิเมะของNetflix

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ในการเริ่มต้น ซีรีส์นี้อิงจากวิดีโอเกม ดูการ์ตูนออนไลน์

ที่มีการโต้เถียงจาก อนิเมะ CD Projekt, Cyberpunk 2077 โชคดีที่คุณไม่จำเป็นต้องรู้อะไรเกี่ยวกับจักรวาลของเกมเพื่อดำดิ่งสู่Edgerunners อนิเมะเรื่องนี้ติดตามชายหนุ่มคนหนึ่งชื่อ David ซึ่งครอบครองเทคโนโลยีที่ค่อนข้างทรงพลังแต่ยอมจ่ายแพงในการซื้อกิจการ เดวิดอาจไม่ทำลายรูปแบบเมื่อพูดถึงตัวเอกอะนิเมะทั่วไปของคุณ แต่เขาทำงานได้ดีเป็นอวตารสำหรับผู้ชมที่สามารถมองเห็นตัวเองในรองเท้าของเขาได้ง่ายแม้ว่ารองเท้าเหล่านั้นมักจะเคลื่อนที่ด้วยความเร็วแสงด้วยกระดูกสันหลังใหม่ ฝังไว้ที่หลังของเขาซีรีส์นี้ไม่กลัวที่จะสำรวจดินแดนอันมืดมิด การ์ตูน hd แต่สิ่งที่ใช้ได้ดีเกี่ยวกับเรื่องราวของเดวิดคือครอบครัวที่ร่าเริง ในที่สุดเขาก็พบในแก๊ง “Cyberpunks” หรือที่รู้จักว่าทหารรับจ้างที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงของพวกเขาเป็นปืนให้เช่า ซีรีส์นี้ทำให้เรามีช่วงสั้นๆ ที่สำรวจตัวละครแต่ละคนในตัวละครของทีมและวิธีที่ตัวเอกเข้ากับโลกของพวกเขา  ดูอนิเมะ Edgerunnersจัดการสร้างสมดุลระหว่างอารมณ์ขันและเรื่องราวที่ทำลายล้างได้ดีอย่างน่าตกใจ ในขณะที่ยังช่วยให้คุณหยั่งรากลึกเพื่อ David ไปพร้อมกันประเด็นสำคัญอีกประการหนึ่งจากเรื่องราวของเดวิดก็คือ เขายังบังเอิญเป็นเด็กมัธยมปลายที่พบว่าตัวเองอยู่ในโลกอาชญากรรมที่เขาทำเรื่องยุ่งเหยิง…มากมาย เส้นโค้งการเรียนรู้สำหรับวัยรุ่นที่มีอำนาจทำงานได้ดีในการแสดงให้เห็นว่า

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

David อาจอยู่ในลีกอื่น ดูการ์ตูนอนิเมะ

ดูอนิเมะ ต้องขอบคุณเทคโนโลยีของเขา แต่ยังคงเป็นปลาที่ไม่ได้อยู่ในน้ำในหลาย ๆ ทาง ความสัมพันธ์แบบพ่อ/ลูกที่เดวิดมีกับเมนหัวหน้าแก๊งค์นั้นเป็นความสัมพันธ์แบบสบายๆ และตอกย้ำความสนุกและเคมีของแก๊งใต้พิภพนี้ Studio TRIGGER ซึ่งอาจเป็นที่รู้จักดีที่สุดจากผลงานอย่างPromare, Kill la KillและLittle Witch Academiaกำลังเริ่มทำงานกับเครื่องยนต์ทั้งหมดที่นี่ และEdgerunnersรู้สึกเหมือนเป็นผลงานที่ดีที่สุดของพวกเขาจนถึงปัจจุบัน ระหว่างทางมีภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างแท้จริง และ TRIGGER สามารถจับภาพได้อย่างง่ายดาย ซีรีส์อย่างCowboy BebopและOutlaw Starสามารถล้อมรอบตัวละครของพวกเขาด้วยเทคโนโลยีที่น่าอัศจรรย์ในขณะเดียวกันก็ทำให้ตัวเอกของพวกเขามีความสัมพันธ์กันและทำให้เทคโนโลยีของพวกเขาดูเหมือนเป็นเรื่องธรรมดาในเวลาเดียวกัน Edgerunners เป็นเลิศในเรื่องนี้ ทำให้คนพิเศษรู้สึกได้ถึงพื้นโลก แอนิเมชั่นที่นี่มีพลังและน่าตื่นเต้นพอๆ กับที่จำเป็นสำหรับเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับหุ่นยนต์ โดยทิ้งเวอร์ชันภาพแสงของตัวเองไว้ในขณะที่ถือปืนที่ใหญ่กว่าแขนของตัวเอง และฉันก็นึกถึงภาพจริงจากภาพยนตร์อนิเมะคลาสสิกเรื่องRedlineเมื่อได้เห็น การต่อสู้ที่แสดงที่นี่ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ การ์ตูน ตลก

Edgerunnersเป็นซีรีส์ อัพเดตอนิเมะใหม่

ที่ไม่อายเกี่ยวกับความรุนแรงสุดขีด และในขณะที่ดาวบางดวงจะพบกับจุดจบอันน่าสยดสยอง เว็บดูการ์ตูน TRIGGER ก็สามารถช่วยให้ฉากเหล่านั้นตียากขึ้นมากเมื่อเกิดขึ้นกับสมาชิกคนหนึ่งอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทีมงานที่เรามารู้จักกว่าสิบตอน TRIGGER ใช้รูปแบบแอนิเมชั่นที่ลื่นไหล กระฉับกระเฉง และมีพลังเสียงแตกตลอดทาง ช่วยให้ดวงตาของคุณจ้องอยู่บนหน้าจอด้วยความกลัวว่าคุณอาจพลาดเซลล์แอนิเมชั่นไปตลอดทาง ฉันคงจะไร้ค่าถ้าไม่ได้พูดถึงเพลงประกอบที่น่าทึ่งของ Akira Tamaoka ในที่นี้ ซึ่งใช้การผสมผสานระหว่างเสียงสังเคราะห์และทำนองร่วมสมัยเพื่อให้Edgerunnersมีความรู้สึกที่แตกต่างจากการแสดงอื่นๆ ในแวดวงอนิเมะ รู้สึกเสี่ยงแต่ทำงานได้ดีเป็นพิเศษในการช่วยผลักดันโลกของ David และครอบครัวใหม่นอกรีตของเขา เป็นเพลงประกอบที่เข้ากับภาพและเรื่องราวได้อย่างลงตัว Cyberpunk: Edgerunnersเป็นผลงานอนิเมชั่นของ Netflix ที่เรียกร้องความสนใจจากคุณ และเป็นหนึ่งในผลงานที่ดีที่สุดที่บริการสตรีมมิงได้นำเสนอ แฟนของเกมหรือไม่ Edgerunnersคุ้มค่ากับเวลาของคุณ  เว็บ การ์ตูน