5 to 7

ดูหนังออนไลน์ “Tonstant Weader ตะลึง” โดโรธี ปาร์คเกอร์ถือกำเนิดสายอมตะนั้นในปี 1928 โดยใช้นามปากกาว่า “The New Yorker” ของเธอว่า “Constant Reader” ซึ่งกลายเป็นความคิดเห็นส่วนน้อยที่มีต่อเรื่อง “The House At Pooh Corner” ของ AA Milne มันเกิดขึ้นกับนักวิจารณ์คนนี้ในขณะที่เขาพยายามที่จะต่อสู้กับความสุภาพอ่อนโยนที่กดขี่ เลือดเย็น และมีเสน่ห์ของ “5 To 7” ซึ่งเป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมมาดี้ที่เขียนและกำกับโดยวิกเตอร์ เลวินและตั้งอยู่ในนิวยอร์กซิตี้ที่ซึ่งตัวเอก/ผู้บรรยายจะบอกคุณใน ห้านาทีแรกหรือประมาณนั้น “คุณอยู่ห่างจากคนที่คุณรู้จักหรือคนที่คุณตั้งใจจะรู้จักไม่เกิน 20 ฟุต”

ตัวเอก/ผู้บรรยายกล่าวว่าเป็นเพื่อนในวัย 20 ของเขาที่ชื่อไบรอัน และอย่างที่คุณอาจเดาได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้แสดงให้เห็นว่าเขากำลังนั่งรถไฟใต้ดินจนแทบขาดใจ ไบรอัน รับบทโดยแอนตัน เยลชินเป็นนักเขียนหนุ่มผู้ใฝ่ฝันที่มีกำแพงการศึกษาประดับประดาด้วยจดหมายปฏิเสธ—บนกระดาษ แม้กระทั่ง—จากสิ่งพิมพ์ในเดือนสิงหาคม แต่กระแสสิ่งที่ไม่ต้องการอย่างต่อเนื่องไม่ได้หยุดเขาจากการสานต่อสิ่งที่เขาทำต่อไป มันคือ; บรรณาธิการนิยายของ “The Atlantic” ไบรอันบอกแม่ของเขาว่า “ขอโทษ” ในการปฏิเสธครั้งล่าสุดซึ่งสำหรับเขาคือสัญญาณของความคืบหน้า บ่ายวันหนึ่งในขณะที่ออกไปอาจจะพยายามหาประสบการณ์ชีวิตเพื่อป้อนนิยายของเขา ดูหนัง ไบรอันได้พบกับหญิงสาวชาวฝรั่งเศสที่มีเสน่ห์ที่สุด แอเรียล ( เบเรนิซ มาร์โลเฮ)) และหลังจากเริ่มต้นที่ย่ำแย่ด้วยการอ้างอิงของ “นางเงือกน้อย” ฟื้นขึ้นด้วยการล้อเล่นภาษาฝรั่งเศสเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ในนิวยอร์กในวันนี้คือการถูกเนรเทศและเธอก็เสนอให้อย่างลึกลับ พบเขาอีกครั้งระหว่างชั่วโมงของชื่อภาพยนตร์ เมื่อมันเกิดขึ้น Arielle แต่งงานแล้ว ไม่มีความสุข แต่เป็นเพียงว่าเธอเป็นชาวฝรั่งเศสที่เธอสามารถมีคู่รักได้เหมือนที่สามีของเธอมี และในขณะที่ข้อเสนอนี้ขัดต่อศีลธรรมของ Brian ชั่วคราว ในไม่ช้าเขาก็ยอมจำนนต่อรูปแบบใหม่ ความรักและทำไมไม่

จนถึงตอนนี้ ทนได้มาก และเมื่อไบรอันและเอเรียลดื่มแชมเปญดื่มฉลองกันในอพาร์ตเมนต์ที่สวยงามของเธอเป็นเวลานานโดยไม่ขาดตอน

และเอเรียลก็ตอบสนองต่อโบรไมด์ของไบรอันว่า “บางทีคุณควรจะเขียนคุกกี้เสี่ยงทาย” ที่เฉียบคมพอสมควร แต่ที่ไหนสักแห่งก่อนจะถึงจุดครึ่งทาง หนังเรื่องนี้จะข้ามเส้น และเวอร์ชั่นแฟนตาซีของนิวยอร์ก ไม่ต้องพูดถึงผู้หญิงฝรั่งเศสด้วยซ้ำ ได้ดูแบบวัยรุ่นที่ขี้เหร่และเป็นวัยรุ่นโดยไม่ได้ตั้งใจ ในที่สุด ความจริงที่ว่าตัวละครทั้งหมดรับรู้ถึงถ้อยคำที่ซ้ำซากจำเจหลายอย่างที่พวกเขาพูด—การแลกเปลี่ยนระหว่างไบรอันและบรรณาธิการหนุ่ม ( โอลิเวียร์ เธิร์ลบี้ ) เป็นเรื่องที่น่าระทมใจอย่างยิ่งในแง่นี้—ไม่ได้แลกหรือแก้ตัวกับความคิดโบราณ

นักเขียน/ผู้กำกับ Levin ซึ่งเป็นมือทีวีรุ่นเก่า เห็นได้ชัดว่ากำลังมองหา “Stolen Kisses” ของตัวเอง กลุ่มแฟนคลับของ Truffaut ขยายไปสู่การวางคลิป “Jules And Jim” ในภาพยนตร์อย่างมีกลยุทธ์ แต่การเติมเต็มความปรารถนาในระดับที่น่าทึ่งที่นี่ทำให้ การเล่นภาพยนตร์แปลก ๆ เช่น “Killing Zoe” ที่กลั่นกรองมากขึ้น ใช่ ภาพยนตร์ในปี 1993 ที่พี่ชายของ Callow ที่เล่นโดยEric Stoltzทำให้สาวสายฝรั่งเศสผู้งดงามตกหลุมรักเขาอย่างบ้าคลั่งในสิบนาทีแรก พูดถึง Stoltz เขาปรากฏตัวที่นี่โดยรับบทเป็นบรรณาธิการชื่อ ดูหนังออนไลน์ Jonathan Galassi ซึ่งเป็นชื่อคนเขียนหนังสือในนิวยอร์กตัวจริงด้วย และแปลกที่นักแสดงควรจะแสดงเป็นตั้งแต่ Levin ที่คงจะเก่งมาก – ผู้ทรงคุณวุฒิที่เชื่อมต่อและโน้มน้าวใจ เช่นJulian Bondและแดเนียล บูลุดมาปรากฏตัวในจี้ด้วยตัวเขาเอง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

จี้ที่แปลกที่สุดคือโดย David Remnick บรรณาธิการในชีวิตจริงของ “New Yorker” ในชีวิตจริงซึ่งปรากฏตัวเป็นตัวเองและประกาศพรสวรรค์ในการเขียนนิยายของ Brian (ในกรณีที่คุณไม่สามารถคาดเดาเรื่องนี้ได้ ความสัมพันธ์ของเขากับ Arielle จริงๆ ปลุกเร้าท่วงทำนองของเขาและสิ่งของต่างๆ) ให้กับพ่อแม่ของ Brian และ Brian (แสดงโดยGlenn CloseและFrank Langella) ในฉากที่สับสนมาก ฉันสงสัยว่า Remnick แพ้เดิมพันในตอนแรกหรือไม่ จากนั้นฉันก็นึกขึ้นได้ว่าในโลกที่หายากอย่างน่าประหลาดที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องการจะพรรณนา บรรณาธิการ “ชาวนิวยอร์ก” จะไม่ถูกจับได้ว่าไม่มีชีวิตกำลังแสดงจี้ในภาพยนตร์ใดๆ นับประสาคนธรรมดาๆ อย่างเรื่องนี้ และความขัดแย้งนี้ก็ทำให้ฉันคิด หมุนนิดหน่อย แต่เมื่อถึงเวลาที่ภาพจะจบลงด้วยการบรรยายที่พูดซ้ำซากเกี่ยวกับ “ความรักที่สมบูรณ์แบบ” (อย่างที่ Truffaut รู้และสื่อสารใน “Stolen Kisses” และที่อื่น ๆ ไม่มีสิ่งนั้นและความรักที่ไม่สมบูรณ์คือ สิ่งที่ควรค่าแก่การจดจำ) และตัวละครตัวหนึ่งสวมแว่นตากรอบเต่าเพื่อสื่อถึง Passage ดูหนังออนไลน์ล่าสุด Of Time สิ่งเดียวที่อยู่ในใจของฉันคือวลีของ Dorothy Parker