ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Bad Turn Worse

ดูหนังออนไลน์ “Bad Turn Worse” รวมหนังยาวเกี่ยวกับผู้คนที่อยู่ในสถานที่อันตรายและสิ้นหวังเพียงนานเกินไป (แต่เดิมเรียกว่า “เราต้องออกไปจากที่นี่”) หนังระทึกขวัญของ ไซม่อนและซีค ฮอว์กินส์เปิดตัวด้วยการตรวจสอบชื่อจิม ทอมป์สันและดำเนินเรื่องต่อที่ทอมป์สันเองคงจะชื่นชมในความเรียบง่ายที่ซ้ำซากจำเจ ด้วยสภาพแสงพลบค่ำที่คงที่ การถ่ายภาพยนตร์ที่สื่อถึงความรู้สึกกดดัน และตัวละครที่ติดอยู่ในทรายดูดของอาชญากร “Bad Turn Worse” จึงเป็นการเปรียบเทียบที่ดีที่สุดกับทอมป์สัน เป็นภาพยนตร์ที่มั่นใจและน่าติดตาม หลุดพ้นจากการเล่าเรื่องที่หย่อนคล้อยอยู่ตรงกลาง แต่ก็คุ้มค่าที่จะได้เห็นการเปิดและปิดฉาก

บ็อบบี้ ( เจเรมี อัลเลน ไวท์จาก “Shameless”) และซู (แม็คเคนซี เดวิสจาก “Halt and Catch Fire”) กำลังจะออกจากเมืองพ็อดดังค์ที่พวกเขาเติบโตขึ้นมาใน Middle of Nowhere รัฐเท็กซัส พวกเขากำลังจะไปวิทยาลัย หนังใหม่ hd โดยทิ้งแฟนหนุ่มของซูไว้ บีเจ ( โลแกน ฮัฟฟ์แมน ) ในคืนสุดท้ายที่อยู่ด้วยกัน บีเจตัดสินใจว่าทั้งสามคนควรออกไปข้างนอกอย่างมีสไตล์ เขาจัดการปาร์ตี้ด้วยการไปขโมยตู้นิรภัยของเจ้านายจอมขี้ขลาดของเขา กิฟฟ์ ( มาร์ก เปลเลกริโน ) หลังจากพบว่าทุกอย่างตั้งแต่หมายเลขพินไปจนถึงชุดค่าผสมในสำนักงานของเขานั้นขึ้นอยู่กับรูปแบบตัวเลขที่เขาโปรดปราน: 69 BJ คือ เด็กประเภทเทสโทสเทอโรน-หนัก ที่ไม่คิดก่อนทำและประเมินความมุ่งร้ายในหัวใจของนายจ้างต่ำเกินไป

วันรุ่งขึ้นบ๊อบบี้กับบีเจมาทำงานหากิฟฟ์ซ้ำแล้วซ้ำเล่าเตะลูกจ้างชาวเม็กซิกันที่เขาคิดว่าปล้นเขาไป

เพื่อพยายามหยุดความรุนแรง บ๊อบบี้ประกาศว่าเขารับเงิน ปกป้องบีเจ และโง่เขลา คิดว่าตอนนี้เขาสามารถทำสิ่งที่ถูกต้องได้แล้ว กิฟฟ์บอกบ๊อบบี้ว่าเพื่อที่จะตอบแทนเขา เขาจะต้องทำงาน การปล้นครั้งใหญ่ของเจ้าพ่ออาชญากรที่ชื่อบิ๊ก เรด ซึ่งฟอกเงินผ่านสถานที่ประกอบธุรกิจของกิฟฟ์ แน่นอนว่าเรื่องนี้อาจไม่จบลงด้วยดี

“Bad Turn Worse” เป็นเรื่องราวที่ความน่ากลัวมาจากความรู้สึกที่ชัดเจน เช่น ความสิ้นหวังและความริษยา บีเจเฆี่ยนตีเพื่อนสองคนที่ทิ้งเขาไว้เบื้องหลังในภูมิประเทศที่รกร้างของรัฐเท็กซัสแห่งนี้ โดยไม่มีอะไรนอกจากเส้นทางที่หลีกเลี่ยงไม่ได้สู่ชีวิตของนายจ้างที่โง่เขลาของเขา BJ กลายเป็น Giff กลายเป็น Big Red เป็นวัฏจักรของชีวิตอาชญากร สคริปต์ของ Dutch Southernใช้ได้เพราะเราสัมผัสได้ถึงอารมณ์เบื้องหลังที่ BJ ฟาดใส่คนสองคนที่ทิ้งเขาไว้ข้างหลัง อย่างที่ฮัฟฟ์แมนแสดง บีเจเป็นเด็กประเภทที่คิดมานานแล้วว่าบ็อบบี้กับซูฉลาดกว่าเขา และมีแนวโน้มว่าจะใช้ชีวิตต่อไปที่จะทิ้งเขาไว้ข้างหลัง ดังนั้น ความโง่เขลาที่รุนแรงของเขาจึงให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติต่ออารมณ์ของตัวละครของเขา และไม่ใช่แค่อุปกรณ์วางแผนเหมือนในหนังระทึกขวัญอินดี้อีกหลายเรื่อง

การแสดงของฮัฟฟ์แมนสมดุลกับการแสดงของไวท์ เดวิส และเพลเลกรีโน ดาราสาวจากเรื่อง “Shameless” มีใบหน้าที่ทอมป์สันจะต้องหลงรัก ดวงตาที่หลับใหลและง่วงนอนซึ่งปิดบังจิตใจที่คอยถอดรหัสว่าจะทำอะไรต่อไปอยู่เสมอ ดูหนังออนไลน์ เดวิสเป็นดาราแห่งอนาคต มีเสน่ห์ในละครฮิตและนักแสดงของ AMC มากในฐานะเด็กสาวที่เติบโตเร็วกว่าเมืองเล็กๆ ของเธอที่เลี้ยงดูผ่านวรรณกรรมและการสำรวจทางปัญญา เธอต้องออกไปจากที่นี่ตั้งนานแล้ว และเปเยกริโน่ก็ยอดเยี่ยมที่นี่ ทำให้เขารู้สึกไม่สบายใจอย่างแท้จริงกับความโน้มเอียงที่จะใช้ความรุนแรง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

“Bad Turn Worse” เริ่มต้นด้วยพลังงานเช่นนี้ ฉันต้องการฉากที่เน้นบทสนทนาเช่นการเปิดร้านอาหารเกี่ยวกับ Thompson และควรเรียกว่า “Bacon & Egg” แทนที่จะเป็นพหูพจน์ถ้าคุณมีไข่เพียงฟองเดียวหรือไม่ก็ตาม มันอาจจะย้อยลงเล็กน้อยเมื่อการวางแผนการโจรกรรมเริ่มขึ้น บ่อยครั้งที่รู้สึกเหมือนว่าทั้งสามคนมักพูดถึงความซับซ้อนของพล็อตเรื่องเมื่อการพัฒนาตัวละครสามารถช่วยได้มากกว่านี้ เหล่าฮอว์กินส์ฟื้นคืนพลังให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ในฉากที่น่าสยดสยองที่เผยให้เห็นความลึกของความวิกลจริตของกิฟฟ์และในฉากสุดท้ายของการข้ามสองและสามที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เช่นเดียวกับในผลงานที่ดีที่สุดของทอมป์สัน “Bad Turn Worse” ดูหนังพากย์ไทย ให้ความสำคัญกับตัวละครและชะตากรรมของพวกเขาอย่างจริงจัง และความสำเร็จของมันคือเราเอง