หนัง

” Léon Morin, Priest.”

Léon Morin, Priest.

ในปี 1961 หนึ่งปีหลังจากที่เขาปรากฏตัวใน ” ดูหนังออนไลน์ Breathless ” (1960) และอีกสองปีหลังจากที่เธอปรากฏตัวใน “Hiroshima, Mon Amour” Jean-Paul BelmondoและEmmanuelle Rivaได้สร้าง “Leon Morin, Priest” พวกเขาทั้งคู่อยู่ในความร้อนระอุของอาชีพช่วงแรกของพวกเขา เบลมอนโดจะสร้าง หนัง ภาพยนตร์อีกห้าเรื่องในปีนั้น ผู้กำกับคือJean-Pierre Melvilleซึ่งเป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์ของเขาเกี่ยวกับพวกอันธพาลและการต่อต้าน ภาพยนตร์อาชญากรรมอาจเหมาะสำหรับพวกเขา แต่พวกเขากลับถ่ายทำเรื่องนี้ที่จุดตัดของความปรารถนา ศาสนา และการเมือง ดูหนัง เมื่อภาพยนตร์แสดงให้เราเห็นนักบวชและผู้หญิง ทั้งสวยและอายุ 20 ต้นๆ อยู่ด้วยกันตามลำพังในห้องที่ปิดประตู เราถูกตั้งโปรแกรมให้คิดถึงความเป็นไปได้ที่จะมีเซ็กส์ แน่นอนว่านักบวชและหญิงสาวทุกคนรู้เรื่องนี้ 50 ปีที่แล้ว หญิงสาวหลายคนในฝรั่งเศสคงลังเลที่จะตอบรับคำเชิญจากชายที่พวกเขาแทบไม่รู้จัก แต่นักบวชคนหนึ่งได้ถือปฏิญาณตนว่าจะถือโส หนัง hd

และดังนั้น แล้วไง? เธอเชื่อว่าเขาไม่เคลื่อนไหวและรู้สึกทึ่งกับสถานการณ์? เขาพึ่งคิดแบบนั้นและเอาเปรียบ? อาจจะ. จากนั้นอีกครั้ง พวกเขาทั้งสองอาจตั้งใจจะหารือเกี่ยวกับศาสนาอย่างจริงใจ การสนทนาของพวกเขาได้เริ่มต้นขึ้นแล้วในคำสารภาพซึ่ง Barny (Riva) เข้ามาเพื่อหาการต่อสู้ คำพูดเริ่มต้นของเธอไม่ใช่

หนัง อวยพรฉันพ่อเพราะฉันทำบาป” แต่ “ศาสนาเป็นยาเสพย์ติดของมวลชน ดูหนังออนไลน์ !” เธอเลือกสิ่งที่มองไม่เห็นสารภาพบาปตามชื่อของเขา โดยคิดว่าพ่อแม่ชนชั้นกรรมาชีพอาจตั้งชื่อเด็กชายว่า “ลีออน”เธอเป็นคอมมิวนิสต์ การเข้าร่วมดังกล่าวเป็นเรื่องธรรมดาในฝรั่งเศสระหว่างการยึดครองของเยอรมัน เมื่อฝ่ายกลางกำลังเล่นร่วมกับรัฐบาลวิชีผู้ประสานงาน นอกจากนี้ เธอยังเป็นม่ายที่มีลูกสาวเป็นลูกครึ่งยิว และเป็นลูกจ้างของโรงเรียนจดหมายที่ย้ายจากปารีสไปยังเมืองหนึ่งในเทือกเขาแอลป์ของฝรั่งเศส หลังจากที่ชาวเยอรมันเดินเข้ามา เมืองนี้ถูกชาวอิตาลีใจดีสวมหมวกขนนกซึ่งเข้ายึดครอง ดูเหมือนกังวลมากกับการเดินป่าและกินขนมอบ จากนั้นรถถังเยอรมันก็ดังก้อง ดูหนังออนไลน์ และพวกนาซีก็ล้อมพันธมิตรอิตาลีของพวกเขา ยิงพวกเขาและลงมือเพื่อจัดการกับชาวยิวบาร์นีและคุณแม่อีกสองคนที่มีลูกครึ่งยิวให้บัพติศมาในฐานะชาวคาทอลิกเพื่อพยายามปกป้องพวกเขา บางทีในระหว่างพิธีนี้ เธอเริ่มครุ่นคิดเกี่ยวกับเส้นแบ่งแยกระหว่างคริสเตียนและยิวตามอำเภอใจ เธอพบว่าศาสนาเป็นเพียงเหตุผลเล็กๆ น้อยๆ ในการฆาตกรรม ในการหานักบวชที่จะโต้แย้งด้วย เธอต้องตกใจเมื่อพบว่ามีกลวิธีที่จะเห็นด้วยกับเธอให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ใช่ มวลชนจำนวนมากใช้ศาสนาเป็นยาเสพย์ติด ใช่ เครื่องเรือนราคาแพงในโบสถ์ทำให้เขาตกใจ ดูหนังออนไลน์ ฟรี

เขาชี้ให้เห็นว่าคริสตจักรไม่ได้สร้างความแตกต่างระหว่างชนชั้นทางสังคมอีกต่อไป: “เหตุใดจึงต้องใช้พระสงฆ์สามคนเพื่อฝังเศรษฐี? เราไม่ใช่สัปเหร่อ”หลังจาก “สารภาพ” ของเธอ เขาเสนอให้ยืมหนังสือและขอให้เธอไปพบเขาที่ห้องของเขา ดูหนังออนไลน์ ฟรี เธอคิดถึงเรื่องอื่นๆ เป็นเวลาสี่วัน เรารู้จากฉากก่อนหน้านี้ว่าหญิงม่ายสาวคนนี้ตื่นตัวต่อความต้องการทางเพศ เธอหมกมุ่นอยู่กับผู้หญิงที่ทำงานในสำนักงานและคิดว่าเธอเป็นคนสวย สมบูรณ์แบบ และเป็นชาวอเมซอน เมื่อผู้หญิงคนนี้ยืนอยู่ข้างหลังเธอเพื่อชี้ให้เห็นบางอย่างในเอกสารและปล่อยให้หน้าอกของเธอประคองคอของ Barny ผลกระทบก็คือไฟฟ้าบางทีเราคาดว่า “ลีออน โมริน นักบวช” จะนำไปสู่การมีเซ็กส์ เมลวิลล์เป็นผู้สร้างภาพยนตร์ที่ดีเกินกว่าจะตัดสินใจแก้ปัญหาง่ายๆ เช่นนี้ ความประหลาดใจของเรานำไปสู่การสอนในความเชื่อคาทอลิก บาร์นี่มาที่ห้องสัปดาห์ละครั้งหรือสองครั้งเพื่ออภิปรายลีออนและอ่านหนังสือของเขา ฉันเชื่อว่าการมาเยี่ยมครั้งนี้มีความสัมพันธ์ทางเพศอย่างแน่นแฟ้นสำหรับทั้งสองคน และแน่นอนว่าเขาพบว่าบาร์นี่เห็นหญิงสาวคนอื่นๆ จากเขตแพริช แต่เห็นได้ชัดว่าไม่มีผู้ชายมาสอนศาสนา เขาสนุกกับการอยู่ใกล้ แต่ไม่สัมผัสเพื่อนร่วมงานเซ็กซี่ของ Barny’s ดูหนังใหม่

ที่มีศีลธรรมง่าย ๆ ดูหนังออนไลน์ สาบานว่าเธอจะเกลี้ยกล่อมเขา “เพราะฉันไม่เคยล้มเหลว” นั่นคือสิ่งที่หนังเกี่ยวกับ? ยั่วยวนขัดจังหวะ? ในส่วนเล็กๆ เท่านั้น การยึดครองของเยอรมันดึงตาข่ายที่เข้มงวดขึ้น บาร์นี่ซ่อนลูกสาวของเธอไว้กับสาวใช้สองคนที่อาศัยอยู่ในฟาร์ม นักวิชาการชาวยิวเก่าในที่ทำงานได้รับหนังสือเดินทางใหม่และชื่อใหม่ ชาวอเมซอนในที่ทำงานรู้ว่าพี่ชายของเธอถูกพวกนาซีฆ่าตาย เห็นได้ชัดเจนและสูญเสียจิตวิญญาณของเธอ Barny โต้เถียงอย่างรุนแรงต่อการร่วมมือกับรัฐบาล Vichy แม้ว่าจะต้องบอกว่าเธอไม่ย้ายไปเข้าร่วมกลุ่มต่อต้าน ดูหนัง