Frightening Cohabitation

Frightening Cohabitation

รูมเมทของฉันคือกุมิโฮ

nungsub การอยู่ร่วมกันที่ล้มลง การอยู่ร่วมกันที่น่าสยดสยอง Gan Tteoreojineun Donggeo การอยู่ร่วมกันที่น่ากลัว อยู่ด้วยกัน หัวใจ ตัวอย่างเช่น เนื่องจากปฏิคมกลืนลูกปัดจิ้งจอกโดยไม่ได้ตั้งใจ เธอจึงต้องหลีกเลี่ยงการกินเนื้อสัตว์ เช่น ไก่ทอด หรือถูกเพศตรงข้ามสัมผัส ปฏิคมไม่สามารถไปในที่ที่มีผู้คนพลุกพล่านและความเจ็บปวดจะเกิดขึ้นเมื่อไปในที่ที่มีผู้คนพลุกพล่าน ดังนั้นนางเอกจึงเริ่มต้นชีวิตการอยู่ร่วมกันอันน่าสยดสยอง ละครเรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของเจ้าของชายและหญิงที่เริ่มต้นชีวิตการอยู่ร่วมกันของ “การแต่งงานตามสัญญา” ด้วยเหตุผลหลายประการเช่นชื่อเพศและการจำนอง Yang Hye Sun เป็นกูมิโฮหญิงที่มีหัวใจไร้เดียงสาทั้งๆ ที่หน้าตาหล่อเหลาของเธอ ดูการ์ตูน

(ในนิทานพื้นบ้านดั้งเดิม กูมิโฮมักจะเป็นผู้หญิงสวยที่ล่อลวงผู้ชายจนตาย) เธอเป็นเพื่อนของชินอูยอและอดีตกูมิโฮที่บรรลุความฝันในการเป็นมนุษย์ แม้ว่าภายนอกจะดูสมบูรณ์แบบ แต่จริงๆ แล้วเธอค่อนข้างซุ่มซ่ามและไร้เดียงสา เมื่อเขาตกหลุมรัก เขาพร้อมที่จะสละทุกอย่าง รวมทั้งชีวิตและอวัยวะของเขา แม้ว่าเขาจะหน้าตาดี รูปร่างดี และบุคลิกที่ดี แต่เขาก็ยังไม่สามารถพบรักแท้ได้ เขาตกหลุมรักยางฮเยซอน อดีตกูมิโฮ โลกของเธอเปลี่ยนไปอย่างกะทันหัน อย่างไรก็ตาม เมื่อเธอได้พบกับนักเขียนลึกลับ Shin Woo-yeo บทบาทนำชายที่เสนอให้กับนักแสดง Jang Ki-yong ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

สำหรับบรรดาผู้ที่ต้องการอ่านเว็บตูน คุณสามารถอ่านทั้งภาษาเกาหลีและภาษาอังกฤษได้ที่นี่ SeonWoo เป็นนักศึกษาแผนกวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เขาเป็นรุ่นพี่ที่มีทุกอย่างและออกเดทกับผู้หญิงหลายคน อายุ 22 ปี เป็นผู้ชายที่น่ารักและใจดีที่มีหัวใจที่บริสุทธิ์ แจจินเป็นเพื่อนซี้ของดัมที่เข้ามหาวิทยาลัยในปี 2018 เช่นกัน นี่เป็นซีรีส์เกาหลีเรื่องแรกที่ผลิตโดย iQIYI เป็นการผลิตร่วมกันระหว่างจีนและเกาหลีใต้ ละครที่กำลังจะมีขึ้นนี้ขึ้นอยู่กับเว็บตูนเกี่ยวกับนักศึกษาระดับปริญญาตรีหญิงที่กลืนลูกแก้วของกูมิโฮ (จิ้งจอกเก้าตัวในตำนาน) โดยไม่ได้ตั้งใจและความรู้สึกที่เป็นผล ฉันไม่แน่ใจหลังจาก Ep 2 เพราะฉันรู้สึกว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นมากและเรื่องราวก็วนเวียนเป็นวงกลม ดูหนังออนไลน์ฟรี

ขณะที่เหตุการณ์บังคับให้พวกเขาอยู่ด้วยกัน

ดูหนังออนไลน์ ฟรี ในไม่ช้าพวกเขาก็พบว่าตัวเองจุดประกายความรู้สึกโรแมนติกให้กันและกัน ภาพถ่ายล่าสุดของจางจีหลงและลีฮเยริ Girl’s Day ถูกเปิดเผยแล้ว! นักแสดงสองคนนี้เป็นตัวละครเอกของละครทีวีเรื่อง “Frightening Cohabitation” ทางช่อง tvN ละครเรื่องนี้สร้างจากคอมมิคยอดนิยมและบอกเล่าเรื่องราวของนักศึกษาวิทยาลัย Li Dan วัย 22 ปี บังเอิญกลืนลูกปัดจิ้งจอกของสุนัขจิ้งจอกเก้าหางอายุ 999 ปี เพศผู้อายุ 999 ปี จิ้งจอกเก้าหางใกล้จะตระหนักถึงเป้าหมายของมนุษยชาติแล้ว นางเอกเป็นมนุษย์สมัยใหม่ ในขณะที่พระเอกเป็นจิ้งจอกเก้าหางที่รอดชีวิตมาได้เกือบพันปี WooYeo เป็นกูมิโฮอายุ 999 ปีที่เกิดในช่วงโครยอที่กำลังจะกลายเป็นมนุษย์ เขาพยายามทำงานหลายอย่างและตอนนี้เขาก็เป็นนักเขียนด้านมนุษยศาสตร์แล้ว ดูหนังออนไลน์ฟ

หนัง hd ฉันชอบ DaMi ในเว็บตูน ฉันจึงหวังว่าตัวละครของเธอจะแสดงออกมาได้ดี Frightening Cohabitation กำลังอยู่ในระหว่างการเจรจาเพื่อออกอากาศตอนแรกทางช่อง tvN ในช่วงครึ่งหลังของปี ยูคยอม GOT7 ได้แนะนำเว็บตูนให้กับแฟนๆ เมื่อปี 2017 ก่อนหน้านี้เราได้พูดถึงนักแสดงที่ชาวเกาหลีต้องการสำหรับการดัดแปลง คุณสามารถตรวจสอบได้ที่นี่ ดัมไม่ได้สนใจที่จะออกเดทแต่เธอตกหลุมรัก เธอไม่เคยคิดมาก่อนว่ารักแรกของเธอจะไม่ใช่มนุษย์ Dam เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยสุดเท่ที่กลืนลูกแก้วของ WooYeo โดยไม่ได้ตั้งใจ กูมิโฮที่หล่อเหลาและฉลาดคนนี้ได้รวบรวมพลังงานของมนุษย์ไว้ในลูกแก้วจิ้งจอกของเขามาตลอด 999 ปีที่ผ่านมาดูหนังไทย

ซีรีส์จบลงเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 โดยตอนสุดท้ายบันทึกเรตติ้งผู้ชมทั่วประเทศโดยเฉลี่ย 4% มีผู้ชมเฉลี่ย 948,000 ต่อตอนในระหว่างการดำเนินการ เพิ่งจะจบ ep 16 ละครเรื่องนี้คุ้มเวลา!! นักแสดงหลักนั้นสมบูรณ์แบบสำหรับบทบาทของพวกเขา ก่อนรอบปฐมทัศน์ Zhang Jilong และ Li Huili ได้เข้าร่วมในการถ่ายทำนิตยสาร พวกเขาโพสท่าอย่างสนุกสนานในสภาพแวดล้อมของครอบครัว แสดงบรรยากาศอันแสนหวานของคู่รัก หนังมาสเตอร์

เนื่องจากกฎใหม่อย่างกะทันหันที่ Dam ต้องปฏิบัติตาม พฤติกรรมของเธอจึงกระตุ้นความสนใจของรุ่นพี่ Gye Sun-woo (Bae In-hyuk) ที่โรงเรียน ซอนอูไม่เคยถูกผู้หญิงปฏิเสธ และเขาเป็นผู้ชายที่ดังที่สุดในโรงเรียน ดังนั้นการที่แดมไม่ยอมรับเขาจึงกระตุ้นให้ซอนอูชวนแดมไปเดท และในขณะที่เราคิดว่า Woo-yeo เป็นกูมิโฮเพียงคนเดียว เราก็ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับอดีตกูมิโฮ ยางฮเยซอน (คังฮันนา) ที่มีความสัมพันธ์แบบรักและเกลียดชังกับอูยอ เธอค่อนข้างเป็นแอร์เฮด แต่เนื่องจากเธอกลายเป็นมนุษย์เร็วกว่า Woo-yeo เธอชอบถ่มน้ำลาย Woo-yeo เกี่ยวกับความล้มเหลวของเขาในการเป็นมนุษย์แม้จะเป็นชนชั้นสูงจาก Sungkyunkwan ในสมัยโชซอน ตั้งแต่เธอกลายเป็นมนุษย์ เธอได้พบกับผู้ชายมากมาย แต่พวกเขาเป็นจิ้งจอกมากกว่ามนุษย์ เธอจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าความรู้สึกจริงใจคืออะไร แต่เธอยังคงเชื่อมโยงกับแจจินเพื่อนของดัม ดูหนังออนไลน์ใหม่