ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Cha Cha Real Smooth หนังใหม่ มาสเตอร์ ดูฟรี

ดูหนังออนไลน์ ในฐานะนักเขียน ผู้กำกับ โปรดิวเซอร์ และดาราคูเปอร์ เรฟฟ์ ได้สร้างสิ่งที่ดูเหมือนละครอินดี้สุดแหวกแนวของคุณด้วย “Cha Cha Real Smooth” และคุณลักษณะของนักเรียนปีที่สองนั้นมีองค์ประกอบที่คุ้นเคยอยู่บ้าง ซึ่งรวมถึงคนหนุ่มสาวที่ติดอยู่กับพัฒนาการที่ถูกจับได้ และเด็ก ๆ ที่ถ่ายทอดอารมณ์ด้วยปัญญาที่เกินอายุ

หนังใหม่ hd Cha Cha Real Smooth

แต่ Raiff ดูหนัง นำเสนอการผสมผสานโทนเสียงที่น่าประทับใจและการเล่าเรื่องที่น่าประหลาดใจตลอดทาง และแม้ว่าฉากที่สามของเขาจะย่ำแย่ไปบ้าง แต่การแสดง—โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากDakota Johnson ที่เศร้าโศกอย่างเจ็บปวด — ยังคงน่าสนใจจนถึงตอนจบ ความจริงที่ว่าเขาอายุเพียง 25 ปีและเขากำลังสร้างภาพยนตร์ที่มีความซับซ้อนในระดับนี้เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น

เรฟฟ์แสดงเป็นแอนดรูว์ ที่เพิ่งสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยทูเลน โดยมีเป้าหมายหลักคือการหารายได้ให้เพียงพอเพื่อติดตามแฟนสาวของเขาที่บาร์เซโลนา เขาเป็นคนไร้จุดหมายส่วนใหญ่ หาเงินร่วมกันโดยอาศัยอยู่ที่บ้านในย่านชานเมืองนิวเจอร์ซีย์ และทำงานที่ร้านอาหารในศูนย์อาหารในห้างสรรพสินค้าชื่อ Meat Sticks ที่แย่มาก แต่เขาสะดุดเข้ากับงานจริงในฐานะผู้เริ่มปาร์ตี้ในบาร์ท้องถิ่นและวงจร bat mitzvah กระตุ้นให้วัยรุ่นที่น่าอึดอัดใจและผู้ปกครองที่มึนเมาเล็กน้อยขึ้นไปบนฟลอร์เต้นรำและทำ Electric Slide เห็นได้ชัดว่า Raiff และทีมออกแบบงานสร้างของเขาคิดเกี่ยวกับรายละเอียดเฉพาะสำหรับกิจกรรมที่มีธีมเหล่านี้ทั้งหมด และวิธีที่เขารวบรวมพลังงานอันวิตกกังวลของช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงในวัยเยาว์นี้จะทำให้คุณรู้สึกตัวสั่นเมื่อถูกจดจำ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

ในคืนหนึ่ง เขาได้เชื่อมต่อกับตัวละครของจอห์นสัน คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวชื่อโดมิโน และลูกสาววัยรุ่นของเธอ โลลา ( วาเนสซ่า เบิร์กฮาร์ด) ใครเป็นออทิสติก ความจริงที่ว่าเขาดึงดูดพวกเขาและยืนกรานว่าพวกเขามีช่วงเวลาที่ดีให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติว่าผู้ชายคนนี้เป็นใคร: เป็นคนโง่เขลา อ่อนหวานและร่าเริงและเหนือสิ่งอื่นใด – กระตือรือร้นที่จะหัวเราะเยาะตัวเองเพื่อให้แน่ใจว่าทุกคน กำลังหัวเราะ ย้อนอดีตไปเมื่อสิบปีก่อน ตอนที่เขาเป็นแขกรับเชิญอายุ 12 ขวบในงานปาร์ตี้แบบนี้ เผยให้เห็นว่าแอนดรูว์เป็นผู้ชายที่จริงใจเสมอมา เขาอาจจะไม่ใช่ตัวละครที่ซับซ้อนที่สุดที่นี่ แต่ความสม่ำเสมอของความเรียบง่ายของเขาทำให้คนอื่นพัฒนาตัวเองได้ซึ่งไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง Raiff เป็นคนน่ารักและมักจะเฮฮา แต่เขาก็มีอยู่ในทุกๆ ฉาก ดังนั้นใครๆ ก็สามารถจินตนาการได้ว่าอารมณ์ขันที่แปลกประหลาดของเขาอาจทำให้ผู้ชมบางคนรู้สึกไม่พอใจ

ดูหนัง2022  คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวชื่อโดมิโน และลูกสาววัยรุ่นของเธอ โลลา

ความดึงดูดใจของแอนดรูว์ที่มีต่อโดมิโนนั้นชัดเจน ดูหนังออนไลน์ แม้ว่าเธอจะบอกเขาว่าเธอมีคู่หมั้น ทนายความที่บังเอิญอยู่นอกเมืองเป็นจำนวนมากเพื่อทำงาน ( ราอูล กัสติโย . ที่อดทนและแข็งทื่อลดลงเป็นระยะเพื่อยืนยันอาณาเขตของเขาเหนือผู้หญิงสองคนนี้ และในขณะที่ธรรมชาติของคนนอกเป็นประเด็น แต่ก็เป็นการเบี่ยงเบนความสนใจ เขาแค่ไม่มีเหตุผลในโลกนี้) แต่มิตรภาพของเขากับโลล่านั้นน่าประหลาดใจจริง ๆ—ไม่ใช่ว่ามันมีอยู่จริง แต่มันจะเกิดขึ้นได้อย่างไร มันคงง่ายและขี้เกียจมากที่จะทำให้ความสัมพันธ์นี้ดำเนินไปในทางที่รู้สึกดีและน่าขยะแขยง โลล่าแก่กว่าเด็กคนอื่นๆ ในเกรดไม่กี่ปี และเธอก็ตกเป็นเป้าของการกลั่นแกล้งบ่อยๆ แต่แทนที่จะเข้ามาช่วยเหลือ แอนดรูว์แสดงความสนใจในตัวเธอในฐานะเพื่อน โดมิโนถามว่าเขาจะดูแลโลล่าสักคืนไหม ซึ่งเขายินดีทำ แต่เขาปฏิบัติต่อเธออย่างเท่าเทียมและสนใจงานอดิเรกของเธอ Burghardt แสดงให้เห็นถึงความนิ่งและจังหวะที่ดีในบทบาทภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอ และมีความสุขที่ได้ดู

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

“Cha Cha Real Smooth” หนัง Netflix ติดตามความสัมพันธ์ที่ไม่คาดฝันเหล่านี้ในขณะที่พวกเขาพัฒนาและมอบจุดประสงค์ที่จำเป็นแก่แอนดรูว์ Raiff และ Johnson เข้ากันได้ง่ายและเคมีเข้ากัน ความจริงใจของการสนทนาของพวกเขาและวิธีที่พวกเขาถูกถ่ายทำบ่อยครั้งทำให้คุณรู้สึกราวกับว่าคุณกำลังดักฟังพวกเขาอยู่ โดมิโนได้รับความเสียหายและเธอไม่ได้เลือกที่ดีเสมอไป แต่ความจริงที่ว่าสคริปต์ของเรฟฟ์ไม่ได้ทำให้เธอดูน่าสนใจยิ่งขึ้น ในทางกลับกันอีวาน อัสซานเตในบทเดวิด น้องชายวัยมัธยมต้นของแอนดรูว์ กลับมีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่เกี่ยวกับตัวเขาอย่างมาก และฉากที่พี่ใหญ่ให้คำแนะนำที่โรแมนติกแก่เขานั้นค่อนข้างมีเสน่ห์ ตัวละครอื่นๆ ยังไม่ค่อยพัฒนามากนัก รวมทั้งแม่ของแอนดรูว์ ( เลสลี่ แมนน์ )) ซึ่งมีลักษณะเด่นคือเป็นโรคไบโพลาร์ที่มีการพูดคุยกันแต่ไม่เคยแสดงให้เห็น และพ่อเลี้ยงของเขา ( แบรด การ์เร็ตต์ ) ซึ่งเขาแลกเปลี่ยนหนามแบบดื้อรั้นที่โต๊ะอาหารค่ำ

แต่ความทะเยอทะยานของ Raiff ที่จะหลุดพ้นจากสูตรทางอารมณ์และสร้างเส้นทางของตัวเองนั้นชัดเจน ทำให้เขากลายเป็นผู้สร้างภาพยนตร์รุ่นเยาว์ที่น่าตื่นเต้นที่น่าจับตามอง