อนิเมะ เรื่อง Tsurune-ANIMEDONKI

อนิเมะ มินาโตะ นารุมิยะย้ายไปเรียนที่โรงเรียนมัธยมคาเซไม แทนที่จะใช้ “บันไดเลื่อน” จากมัธยมต้นถึงมัธยมปลายที่โรงเรียนเดิมของเขา คิริซากิ เนื่องจากประสบการณ์ที่เจ็บปวดกับคิวโดะ (การยิงธนูแบบญี่ปุ่น) ที่คิริซากิ; แต่เพื่อนสนิทของเขา Seiya Takehaya ซึ่งย้ายไปที่ Kazemai เช่นกัน กำลังพยายามยุให้เขาลองทำ kyudo อีกครั้งกับชมรม kyudo ที่เพิ่งฟื้นฟูของ Kazemai ความรักเก่าของมินาโตะที่มีต่อคิวโดจะทำให้เขามีพลังที่จะเอาชนะ “เป้าหมายที่ตื่นตระหนก” ได้หรือไม่? อาจด้วยความช่วยเหลือจาก Masaki Takigawa ผู้เชี่ยวชาญคิวโดหนุ่มรูปหล่อ (และนักบวชชินโต) ที่ได้รับการว่าจ้างให้เป็นโค้ชของสโมสร ดูอนิเมะ Kazemai แม้ว่าจะพยายามจัดการกับปัญหาจากอดีต ของเขา เอง ในที่สุดรายการนี้โดยหวังว่าจะมีบางอย่างเช่นYou and Meหรืออีกนัยหนึ่งคือฉันต้องการรายการที่นักแสดงหลักของเราซึ่งมีเด็กชาย 5 คนแต่ละคนได้รับตอนหนึ่งหรือมากกว่านั้นเพื่อนำเสนอชีวิตของแต่ละคน การทำงานผ่านปัญหาที่แยกจากกันในช่วงเวลาที่ยากลำบากของการเติบโตนี้ และการพัฒนา แม้ว่าพวกเขาจะรวมตัวกันด้วยความรักที่มีต่อคิวโดะ (การยิงธนูของญี่ปุ่น ซึ่งถือเป็น

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ดูการ์ตูน ศิลปะการป้องกันตัวในญี่ปุ่น

พร้อมด้วยพิธีกรรม กฎ ดูหนังออนไลน์ และรูปแบบที่เข้มงวดที่คุณคาดหวังจากกีฬาแข่งขัน/ศิลปะการป้องกันตัวของญี่ปุ่น )แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่สึรุเนะเป็น แม้ว่าเด็กผู้ชายทั้งห้าคนจะมีนิสัยใจคอและลักษณะนิสัยที่โดดเด่นซึ่งสามารถสำรวจในเชิงลึกได้อย่างง่ายดายผ่านเหตุการณ์ย้อนหลังหรือฉากนอกระยะการยิง (มีผู้หญิงสามคนในคลับ แต่ดูเหมือนพวกเธอจะไม่สำคัญเลยในรายการ ฉันจะไปหาพวกเธอทีหลัง) สึรุเนะมีศูนย์กลางอยู่ที่ตัวละคร POV มินาโตะ และอีกสองคน สมาชิกของชมรมที่มีอารมณ์ใกล้เคียงกับมินาโตะมากที่สุด – ดูหนัง hdโค้ชมาซากิและ BFF เซย่า – คนอื่นๆสมาชิกสามคนในนักแสดงชายของเราแทบจะไม่เคยถูกจัดการในรายการเลย ยกเว้นในบริบทของการประชุมของสโมสร และคุณจะพบน้อยมากเกี่ยวกับพวกเขานอกเหนือจากสิ่งที่คุณเห็นในการประชุม การฝึกซ้อม และการแข่งขันที่มีผู้ชมเป็นสักขีพยาน มินาโตะเองหรือสิ่งที่พวกเขาบอกมินาโตะด้วยตนเอง (ยิ่งแย่กว่านั้นสำหรับผู้หญิง แต่ไม่ต้องกังวล ฉันจะเก็บเธอไว้สำหรับการรักษาพิเศษในภายหลัง)ฉันจะพูดต่อและพูดถึงผู้ชายสามคนที่มีช่วงสั้น ๆ ในการแสดง อย่างแรกคือ นานาโอะ คิซารากิ เด็กหนุ่มร่าเริงแต่ดูแมนมาก ซึ่งยังคงมีผู้หญิงคอยติดตามอยู่ (รายการไม่เคยปล่อยให้หนึ่งในกลุ่มของเขาอธิบายว่าทำไมพวกเขาถึงหลงใหลในตัวเขา ซึ่งฉันก็สงสัยตัวเองจริงๆ) จากนั้นก็มี

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เพื่อนที่ดีที่สุดของนานาโอะ ดูการ์ตูน

ซึ่งมีบุคลิกตรงข้ามกับเขาอย่างชัดเจน อนิเมะออนไลน์ ชื่อไคโตะ โอโนกิ โอโนกิเป็นคนใจร้อน (รวมถึงตัวเขาเองด้วย) และชอบทำสงคราม คนที่โกรธใครก็ตามที่ไม่สามารถทำตามแรงบันดาลใจของตัวเองได้อีกครั้ง รวมถึงตัวเขาเองด้วย แต่พบว่ามุ่งความสนใจไปที่มินาโตะเป็นพิเศษ เนื่องจากมินาโตะดูเหมือนจะไม่สามารถโจมตีเป้าหมายได้ (“เป้าหมาย ตื่นตระหนก”) ในตอนแรก ฉันจะยังชอบที่จะมีข้อมูลเพิ่มเติมเล็กน้อยเกี่ยวกับพลวัตของความสัมพันธ์นานาโอะ-โอโนกิ แต่อย่างที่ฉันบอกไป รายละเอียดของสิ่งนั้นจะตกอยู่นอกเหนือการโฟกัสไปที่มินาโตะ ดังนั้นเป็นอีกครั้งที่รายการละเลยที่จะไล่ตามมุมที่น่าสนใจที่ต้องผ่านปัญหาในการสร้างตั้งแต่แรก สมาชิกคนสุดท้ายของ Neglected Trio คือ Ryohei Yamanouchi ผู้ขี้โวยวาย (เขารู้จัก Minato และ Seiya ตั้งแต่เด็ก ซึ่งช่วยเพิ่มความร่าเริงให้กับเขาเป็นพิเศษ) แต่เริ่มรู้สึกไม่คู่ควรเมื่อพวกเขามุ่งสู่การแข่งขันจริง (เขาเป็นหนึ่งในนักธนูที่อ่อนแอกว่าในกลุ่ม)การวางสายของมินาโตะ- มินาโตะ (เป้าหมายที่ตื่นตระหนกของเขา) อนิเมะออนไลน์ และสามเหลี่ยมที่เกี่ยวข้องกับมินาโตะ เซย์ยะ และอาจารย์ ของพวกเขามาซากิ. ความอีโรติกที่ตั้งใจไว้ของ

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การเผชิญหน้าครั้งแรกของมินาโตะกับมาซากิ

นั้นชัดเจนอย่างเจ็บปวดจากวิธีการจัดฉาก:ดูการ์ตูนออนไลน์ มินาโตะรู้สึกทึ่งเมื่อเห็นชายที่มีอายุมากกว่าท่ามกลางแสงจันทร์ ขณะที่มาซากิซึ่งเปลือยอกครึ่งท่อน ในรูปของนักธนูที่งดงาม เตรียมพร้อมที่จะปลดปล่อย ลูกธนู 10,000 ดอกสุดท้าย – และการอุทิศตัวของมินาโตะที่มีต่อมาซากิทำให้เกิดความหึงหวงในตัวเซย์ยะ เพื่อนที่อ่อนโยนและพูดจาอ่อนโยนของมินาโตะซึ่งยังคงหวงแหนมินาโตะอย่างจริงจัง มากพอที่เซย์ยะจะพูดคำที่รุนแรงใส่มาซากิ ในทางกลับกัน เซย์ะกลับต้องรับคำพูดที่รุนแรงจากชู ฟุจิวาระ นักเรียนคิริซากิที่เดิมเรียนคิวโดร่วมกับมินาโตะ ภายใต้อาจารย์หญิงชื่อไซออนจิ ชูตำหนิเซย์ยะที่หลงใหลมินาโตะโดยบอกว่า (ฉันกำลังถอดความที่นี่) เซย์ยะรักมินาโตะมากกว่ากิวโด และจะไม่มีวันไปไกลในคิวโด ทีนี้ มันค่อนข้างไม่ยุติธรรมสำหรับเซย์ย่า บนพื้นฐานของสิ่งที่เราได้เห็นจริง ๆ