อนิเมะ

การ์ตูน อนิเมะ Toriko

อนิเมะ ลูฟี่และพรรคพวกค้นหาเกาะห่างไกลเพื่อเติมเสบียง และไม่นานก็ค้นพบว่าทุกอย่างบนเกาะทำจากอาหารพร้อมรับประทาน พวกเขาได้พบกับโทริโกะและโคมัทสึคนรับใช้/เชฟของเขา ซึ่งอธิบายว่าพวกเขาอยู่บนเกาะฮังเกเรลลาในตำนาน และโทริโกะเป็นนักล่าอาหารที่มีชื่อเสียงในการค้นหาวัตถุดิบที่หายากที่สุดเพื่อเติมเต็มมื้ออาหารฟูลคอร์สที่สมบูรณ์แบบของเขา หลังจากเอาชนะหมูป่าย่างบาร์บีคิวได้แล้ว นามิและโคมัตสึก็ถูกโคโคอาล่าลักพาตัวไป ลูกเรือที่เหลือวิ่งไปช่วยเหลือ ดูอนิเมะ เผชิญหน้ากับสิงโตที่มีแผงคอฟองน้ำและวิปปิ้งครีมตามธรรมชาติก่อนจะปีนขึ้นไปบนภูเขาที่สูงที่สุดเพื่อค้นหานกยักษ์ในตำนาน พวกเขาต่อสู้กับ Cocoala ที่รกร้าง จากนั้นจึงพบว่าสมบัติของเกาะไม่ใช่สิ่งมีชีวิต แต่เป็นเกาะ Hungerella เอง ซึ่งเป็นเพียงไอศกรีมใส่ผลไม้ขนาดใหญ่ลูกเดียวเกือบปีที่แล้วฉันได้ตรวจสอบ

ตอนพิเศษของโทริโกะตอนเดียว

 แดกดันฉันจบบทวิจารณ์นั้นโดยพูดว่าดูหนังออนไลน์ “งั้นตอนเดียวนี้จะกลายเป็นซีรีส์จริงหรือไม่ ฉันจะไม่มองข้าม – ฉันเห็นว่ารายการนี้ดึงดูดแฟน ๆ ของ One Piece ได้อย่างง่ายดายทีเดียว” ฮะ! คาดเดาอะไร ตอนแรกของ Toriko เป็นการครอสโอเวอร์แบบสองส่วนความยาวสองเท่ากับเพื่อน Shonen Jump ฟิลเลอร์ One Piece! . เนื่องจาก One Piece เป็นหนึ่งในแฟรนไชส์มังงะและอะนิเมะที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา ทำให้ Toriko ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วในหมู่แฟน ๆ ที่น่าจะเพลิดเพลินไปกับรายการนี้มากที่สุด อารมณ์ขันโง่ๆ กับสไตล์การเล่าเรื่องคล้ายกันมากโทริโกะเป็นทีวีซีรีส์อนิเมะต่อเนื่องรายสัปดาห์ที่เริ่มฉายในเดือนเมษายน 2554 โดยอิงจากมังงะที่ได้รับความนิยมอย่างมากในโชเน็นจัมป์ โทริโกะเป็นผู้เชี่ยวชาญ ‘Gourmet Hunter’ดูหนัง hd ที่เดินทางไปทั่วโลกเพื่อค้นหาวัตถุดิบหายากที่เขาสามารถตามล่า ฆ่า กิน และเพิ่มเข้าไปในอาหารฟูลคอร์สในจินตนาการของเขา ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซีรีส์สำหรับตัวโทริโกะเองนั้น มันค่อนข้างแปลกประหลาดและเหนือชั้น แนวคิดคือมีส่วนผสมที่หายากอย่างเหลือเชื่อมากมายที่เป็นที่ต้องการอย่างมาก และ

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest

Gourmet Hunters เดินทางไปทั่วโลก

ดูอนิเมะ รวบรวมและ/หรือฆ่าพวกมัน ปรุงพวกมัน และกินมันจนอิ่ม นอกจากว่าการแสดงนี้เป็นฝันร้ายของนักนิเวศวิทยาแล้ว ฉันยังเห็นสิ่งที่ดึงดูดความสนใจของผู้ชมบางกลุ่มเมื่อโทริโกะออกล่าครั้งแล้วครั้งเล่ากับสัตว์ประหลาดที่สร้างสรรค์ต่างๆ พร้อมผลลัพธ์ที่ตลกขบขันในแต่ละครั้ง ในตอนนี้ มีหมูป่ายักษ์ที่ถูกย่างแล้ว (ระดับ 1) — อย่าโกรธพวกมัน ไม่งั้นพวกมันจะไหม้! นอกจากนี้ ดูการ์ตูนออนไลน์ Cocoalas หรือโคอาล่ายักษ์ที่มีฝักโกโก้อยู่บนหลัง (ระดับ 2) อย่าลืมความภาคภูมิใจของสิงโตที่อันตรายด้วยแผงคอฟองน้ำ (ระดับ 3) โอ้ ความเป็นไปได้ไม่มีที่สิ้นสุด!ตัวโทริโกะเองก็เป็นกำปั้นก้อนใหญ่สไตล์ดาวเหนือ ไม่มีส่วนสมองมากนักแต่มีความกระหายที่ไม่รู้จักพอ ความแข็งแกร่งของผู้ชายหลายสิบคน และการโจมตีพิเศษแบบ “มีดและส้อม” ที่คู่ควร LOL ดูการ์ตูนออนไลน์

 เชฟคู่หูของเขา โคมัตสึ

(ผู้ซึ่งหลงรักโทริโกะ) โดยเปรียบเทียบแล้วเป็นคนธรรมดาที่มีหัวสูง เขาน่ารำคาญอย่างเหลือทนในช็อตเดียวดั้งเดิมของปีที่แล้ว แต่ด้วยนักแสดงที่ใหญ่กว่ามากในครั้งนี้ในช่วงเวลาหน้าจอของเขาจึงถูกตัดบทให้สั้นลงอย่างมีเมตตา แทนที่จะเล่นไอ้งี่เง่าที่ทนไม่ได้คราวนี้โดยมังกี้ ดี. ลูฟี่จากวันพีซ ลูกเรือที่เหลือก็เป็นแค่ อนิเมะออนไลน์ One Piece ธรรมดาของพวกเขาเอง นอกจากนี้ยังมีเพื่อนของโทริโกะสองสามคนที่ปรากฏตัวเป็นจี้ (รวมถึงเรนโบว์ ไบร์ท เคนชิโระ ) แต่นั่นก็แค่ผ่านไปไม่มีอะไรเลวร้ายเกี่ยวกับโทริโกะพูดตามตรง แต่ฉันมองมันแบบเดียวกับที่ฉันดู One Piece: ค่อนข้างย่อย ค่อนข้างไม่ตลกและค่อนข้างไม่สำคัญ แน่นอนว่าระยะของคุณอาจแตกต่างกันไป — อนิเมะออนไลน์ ถ้าคุณชอบ One Piece จริงๆ โอกาสที่คุณจะสนุกกับ Toriko