อนิเมะ เรื่อง Tonikaku Kawaii

นิเมะ เด็กชายชื่อ Nasa งงว่าทำไมคนถึงหัวเราะเยาะชื่อของเขา ในที่สุดเขาก็รู้ว่าชื่อของเขาถูกนำไปจากองค์กร NASA ของอเมริกา เขาสาบานว่าจะกลายเป็นผู้ชายที่ยิ่งใหญ่จนเมื่อผู้คนได้ยินชื่อ Nasa พวกเขาจะต้องนึกถึงเขาแทน ขณะที่เขากลับบ้านหลังจากได้รับคะแนนจากการสอบจำลองเพื่อสอบเข้าโรงเรียนมัธยมที่ติดอันดับต้น ๆ ของญี่ปุ่น เขาแอบดูผู้หญิงคนหนึ่งที่สวยจนเขาอยากคุยกับเธอ เขาไปทำเช่นนั้นและถูกรถบรรทุกชน หญิงสาวปกป้องเขาและนั่นเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้เขาไม่ตายเมื่อถูกกระแทก อะดรีนาลีนพุ่งพล่านและเขาไม่สนใจขาหักสองข้างและการกระทบกระแทกเพื่อไล่ล่าเธอ เมื่อเขาพบเธอ เขาชวนเธอออกเดต… เธอบอกว่าถ้าเขาแต่งงานกับเธอเท่านั้น… เขาตอบตกลงทันทีนาซ่าฉลาดอย่างเหลือเชื่อ อย่างไรก็ตาม เมื่อซีรีส์ดำเนินต่อไป อนิเมะ การแสดงก็ลืมเรื่องนั้นไป ในตอนท้าย เราได้รับการเตือนว่า Nasa เป็นอัจฉริยะมากแค่ไหน ฉันคิดว่าควรทำมากกว่านี้อีกสักหน่อย สึคาสะเคยพูดถึงในจุดหนึ่งว่าสำหรับนาสะที่ฉลาดพอๆ กัน ก็ยังมีบางสิ่งที่เขาไม่ถนัดเลย… ซึ่งดูเหมือนจะเยอะไปหมดเพราะฉันจำได้แค่สองหรือสามครั้งตลอดทั้งซีรีส์ที่นาสะแสดงจริงๆ แวววาวที่แท้จริงของเขา นอกนั้น Nasa เป็นเพียงเด็กวัยรุ่นธรรมดาๆ ที่โตกว่าคนส่วนใหญ่ในวัยเดียวกับเขาเล็กน้อย เนื่องจากต้องย้ายออกไปใช้ชีวิตตามลำพัง เพราะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อัพเดตอนิเมะใหม่ ความเฉลียวฉลาดของเขา

เขาสามารถประหยัดเงินและประเมินทุกอย่างในชีวิตด้วยวิทยาศาสตร์เพื่อให้เขามีชีวิตที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ถึงอย่างนั้น เขาก็ยังโง่เง่าสิ้นดีเมื่อพูดถึงเรื่องต่างๆ ดูหนังออนไลน์ เช่น วิดีโอเกม หรือการซื้อแหวนเพชรแต่งงาน หรือการทำอาหาร หรือเรื่องพื้นฐานอื่นๆ ในขณะที่ฉันคิดว่านั่นเป็นความสมดุลที่ดี ฉันคิดว่าพวกเขาทำมากเกินไปและทำให้เราเห็น Nasa ในแสงปกติมากกว่าที่เขาแสดงตอนเริ่มรายการอย่างไรก็ตาม สองปีผ่านไปก่อนที่เขาจะได้เจอเธออีก เธอปรากฏตัวและแนะนำตัวเองอย่างเป็นทางการว่า Tsukasa และนำแบบฟอร์มการแต่งงานมาด้วย Nasa อารมณ์ขันของเธอและเติมเต็ม เดินทางไปสำนักงานวอร์ดหนึ่งครั้งในภายหลังและทั้งสองคนก็แต่งงานกันอย่างเป็นทางการ! จากจุดนั้น เป็นภาพเหตุการณ์ในชีวิตประจำวันของพวกเขาที่เกี่ยวข้องกับสิ่งต่าง ๆ เช่น การซื้อฟูก ซื้อโทรทัศน์ กินทาโกปา (ปาร์ตี้ทาโกะยากิ) และอีกหลายสิบช่วงเวลาที่น่าอายสำหรับทั้งนาสะและ สึคาสะ. เอาจริงๆ เนื้อเรื่องไม่มีอะไรมาก เป็นเพียงการแสดงเกี่ยวกับ หนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

คู่หนุ่มสาวที่เพิ่งแต่งงานใหม่ ดูอนิเมะ

ดูอนิเมะ ที่กำลังค้นหาชีวิตแต่งงานด้วยกัน … ด้วยวิธีที่น่ารักที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แน่นอนว่ามีมากกว่านั้น เมื่อตัวละครอื่นๆ เช่น ชิโตเสะ น้องสาวของสึคาสะและสาวใช้สองคนของเธอเข้ามาในรูปภาพพร้อมกับอายะและคานาเมะจากสปา… สิ่งต่าง ๆ ทำให้มีชีวิตชีวาขึ้นเล็กน้อยเนื่องจากพวกเขานำบุคลิกที่เป็นเอกลักษณ์มาสู่รายการ … แม้ว่าพวกเขาจะเริ่มรู้สึกสำคัญ และกลายเป็นไม่มีอะไรมากไปกว่าตัวละครตลกที่นี่และที่นั่น แต่ละตอนรู้สึกดีมาก เรื่องราวที่เล่ามานั้นค่อนข้างมีประโยชน์และเมื่อถึงเวลาสำหรับเรื่องตลกมันก็ทำได้ดีทีเดียว สิ่งหนึ่งที่ทำได้ดีคือการแยกประเภทของตลกตามสถานการณ์ ตัวอย่างเช่น ถ้าเราเห็นคานาเมะ เรารู้ว่าเนื่องจากทัศนคติที่เป็นทอมบอยของเธอ เรามักจะได้รับเรื่องตลกทางเพศโดยค่าใช้จ่ายของ Nasa สำหรับจิโตเสะ มันจะเป็นอารมณ์ขันแบบ “คลั่งไคล้และกรีดร้องเกินจริง” ที่ (พูดตามตรง) ฉันไม่ตลกเลยด้วยซ้ำ ความหลากหลายนั้นดีและเนื่องจากมันไม่ได้เป็นอย่างนั้นตลอดเวลา (เหมือนตอน Kamisama Ni Natta Hi) ดูอนิเมะ ฉันทนได้อีกหน่อยจนถึงทุกวันนี้ เราไม่รู้ว่าทำไมเธอถึงแต่งงานกับ Nasa จริงๆ ฉันหมายความว่า เราเรียนรู้ว่าเธอไม่ได้สนใจเรื่องการอยู่บ้านมากนัก แต่ไม่เคยสำรวจอย่างลึกซึ้งจริงๆ จิโตเสะพยายามให้เธอกลับมาและเมื่อแก้ไขได้ก็ไม่มีอะไรจะพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้อีก ฉันค่อนข้างแน่ใจว่าอนิเมะไม่ได้ครอบคลุมมังงะทั้งหมด ดังนั้นฉันคิดว่าเหตุผลนั้นอาจถูกบันทึกไว้สำหรับซีซันที่สองที่อาจจะเกิดขึ้นหรือไม่ก็ได้ สึคาสะ

การ์ตูนออนไลน์ ดูเหมือนจะสมบูรณ์แบบ

เกินไปในฐานะภรรยา แน่นอนว่าเธอเขินอายอยู่บ่อยๆ แต่เธอรัก Nasa จริงๆ และอยากอยู่กับเขามากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้… ซึ่งค่อนข้างแปลกที่เธอใช้เวลาเกือบสองปีหลังจากที่เธอช่วย Nasa จากการถูกรถบรรทุกชน อย่างที่ฉันพูด การจัดฉากทั้งหมดสำหรับรายการนี้เป็นเรื่องไกลตัวจริงๆ และเมื่อคิดย้อนกลับไป อนิเมะออนไลน์ เหตุผลทั่วไปใดๆ ก็ตามที่ทั้งสองคนมาพบกันและแต่งงานกันน่าจะได้ผลเมื่อพิจารณาถึงบริบทสำหรับส่วนที่เหลือของรายการ ถึงกระนั้น Tsukasa ก็เป็นตัวอย่างที่ดีของแม่บ้านที่สมบูรณ์แบบ และนั่นก็รบกวนจิตใจฉันนิดหน่อย เธอทำอาหารเก่ง ดูแล Nasa เธอเขินอายตลอดเวลา เธอดูแล Nasa ในขณะที่เขาติดโดยไม่ต้องสงสัย… มันเหมือนกับว่าทุกสิ่งที่คุณต้องการในการเป็นหุ้นส่วนคือ Tsukasa อย่างแท้จริง ความจริงที่ว่าเธอไม่มีข้อบกพร่องมากมายนั้นไม่สมจริงเลยสักนิด นั่นจะเป็นปัญหาเดียวของฉันกับตัวละครนี้ อนิเมะออนไลน์