อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง The Seven Deadly Sins

อนิเมะ เจ้าหญิงเอลิซาเบธล้มลงในผับระหว่างภารกิจตามหาบาป 7 ประการ นักรบในตำนานที่ว่ากันว่าทรยศต่อกษัตริย์ เด็กนิสัยเสียที่เป็นเจ้าของผับช่วยเธอไว้และกลายเป็นบาปแห่งความพิโรธเมลิโอดัส ในไม่ช้าเขาก็ตกลงที่จะช่วยเหลือสภาพของเธอและพร้อมกับหมูพูดของเขา พวกเขาค้นหาบาปอื่น ๆมีการแนะนำบาปมหันต์เจ็ดประการดังนั้นฉันจึงดูโดยคาดหวังว่าจะได้เห็นบางสิ่งที่คุ้มค่า ฉันรอ และฉันรอ… และฉันรอ สิ่งที่คุ้มค่าไม่เคยมา ฉันชอบหมูพูดได้ – มันดีสำหรับการหัวเราะเล็กน้อย อนิเมะ – และจังหวะการเดินไม่เคยลาก เกี่ยวกับมัน.สัญญาณเตือนแรกที่นอกเหนือไปจากการออกแบบตัวละคร blobby (แม้ว่าจะไม่เคยตัดสินอนิเมะจากปกและความรู้ทั้งหมดนั้น) คือตัวเอก เมลิโอดัสดูเหมือนเด็กแม้จะอายุนับพันปี (ถ้าคุณสงสัยว่าทำไมในมุมมองของการตลาด มันถึงเข้ากับอายุของกลุ่มเป้าหมาย) ลักษณะเฉพาะของเขาคือการคลำหาผู้หญิง อนิเมะเรื่องนี้ไม่ได้ละเอียดเกี่ยวกับ “ความฉุนเฉียว” ของเขา และฉันแน่ใจว่าพวกเขาจะทำให้เขาแย่กว่านี้มากถ้ามันไม่ส่งผลต่อการจัดเรตอายุ มันไม่ตลกเหมือนที่คุณเจอในGolden BoyและGreat Teacher Onizuka มุขตลกคือการที่เขาควานหาผู้หญิง ซึ่งมักจะเป็นเจ้าหญิง และนั่นคือการปิดปากทั้งหมด เรื่องตลกเหล่านี้จะใช้ได้ก็ต่อเมื่อมี

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การสะท้อนกลับหรือการโต้กลับ ดูอนิเมะ

บางรูปแบบเท่านั้น ดูหนังออนไลน์ มันเป็นอย่างนั้นสนับสนุนว่าจุดขัดแย้งระหว่างเขากับตัวละครอื่นคือการที่เขาไม่จับก้นเธอเหมือนที่เขาทำกับผู้หญิงคนอื่น “อารมณ์ขัน” นี้ควบคู่ไปกับเรื่องตลกเรื่องแอลกอฮอล์ทำให้ฉันตั้งคำถามกับตลาดเป้าหมายในตอนแรก ฉันเข้าไปในThe Seven Deadly Sinsโดยไม่ได้หาข้อมูลมาก่อน ดังนั้นบางทีข้อสันนิษฐานในกลุ่มอายุของฉันอาจผิดไป อย่างไรก็ตาม ทุกสิ่งทุกอย่างก็เป็นไปตามอนิเมะต่อสู้ทั่วไปสำหรับผู้ชมระดับมัธยมต้น ศิลปะที่ต้องเผชิญหน้ากับทารกและเรื่องราวที่ทำให้มึนงงไม่สอดคล้องกับอารมณ์ขันทางเพศและแอลกอฮอล์ ไม่ใช่ว่ามันไม่เหมาะสมสำหรับเด็ก – นี่เป็นเรื่องของแต่ละคนที่จะตัดสินใจ – แต่ฉันไม่คิดว่าพวกเขาจะเข้าใจ และมันไม่เหมือนกับมุกตลกสำหรับผู้ใหญ่ที่ซ่อนอยู่ในภาพยนตร์ของ Pixar และ DreamWorks ที่เด็กๆ หลุดปากไปหาผู้ใหญ่เพื่อหาเรื่องฮาๆ โชคดีที่ซีรีส์ดูจะเบื่อมุกตลกนี้และแทบไม่ใช้มันเลยหลังจากนั้นไม่นานฉันไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรกับตัวละครอื่น ส่วนใหญ่ไม่ทำอะไรมาก  หนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูอนิเมะ เอลิซาเบธเป็นคนขี้รำคาญ

เว็บ การ์ตูน ที่เอาแต่ร้องไห้กับทุกสิ่ง รวมถึงท่ามกลางการต่อสู้ที่เสี่ยงตายเพราะเมลิโอดัสดีกับเธอ มันฟังดูง่อย Banซึ่งเป็นอมตะ Sin of Greed มีเวลาอยู่หน้าจอมากที่สุดรองจาก Meliodas และเป็นส่วนโค้งของตัวละครจริงเพียงตัวเดียว ฉันชอบเรื่องราวเบื้องหลังของเขาในเรื่อง Fountain of Youth และธีมของเขาที่เป็นธรรมชาติของความโลภ ฉันคิดว่านี่เป็นจุดเปลี่ยนในซีรีส์ แต่อนิจจา มันกลับไปที่ Meliodas the Boring บาปอื่น ๆ เป็นตัวเติมนำหน้าด้วยการโฆษณามากและไม่มีผลตอบแทน ฉันเดาว่าพวกเขาจะมีเวลาฉายแสงในภาคต่อๆ ไป ซึ่งในกรณีนี้พวกเขาควรจะเข้ามาอยู่ในเรื่องราวในภายหลังสิ่งหนึ่งที่ เว็บ การ์ตูน Hunter x Hunterทำได้ดีคือการไม่เก็บตัวละครข้างเคียงเมื่อไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่อง นารูโตะมีความคล้ายคลึงกับระบบทีมซึ่งสามารถนำเฉพาะตัวละครที่เกี่ยวข้องกับเรื่องราวมาใช้ในภารกิจปัจจุบันได้ ในThe Seven Deadly Sinsเมื่อตัวละครเข้าร่วมกลุ่ม คุณจะรู้ว่าพวกเขามักจะทำอะไรไม่ถูกประเด็นสุดท้ายที่ฉันต้องการพูดถึงตัวละครที่เกี่ยวข้องกับธีม บาปมหันต์เจ็ด ประการ เรื่องนี้โด่งดังที่สุดใน

Fullmetal Alchemistกับเหล่าวายร้าย

ซึ่งคุณจะเข้าใจได้ว่าทำไมพวกเขาถึงมีบาปทั้ง 7 เป็นแบบอย่าง คนร้ายแต่ละคนนั้นเข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบกับบาปของพวกเขาในขณะที่ไม่ใช่โน้ตเดียว พวกเขาเป็นตัวละครที่ยอดเยี่ยม การ์ตูน hd บาปมหันต์เจ็ดประการในเรื่องนี้อนิเมะดูเหมือนจะไม่มีประเด็นใดที่เกี่ยวข้องกับธีมนี้เลย ทำไมพวกเขาถึงตั้งชื่อตามบาป? พวกเขาแต่ละคนทำบาปบางอย่างซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวเบื้องหลังของพวกเขา แต่ก็ไม่ได้เกี่ยวข้องกับบาปมากนักยกเว้นความโลภเล็กน้อย ตัวอย่างเช่น เมลิโอดัสล้มเหลวในการปกป้องใครบางคน เกี่ยวอะไรกับความโกรธ? ตัวละครเหล่านี้ส่วนใหญ่มีบาปเหมือนกัน ดังนั้นพวกเขาจึงเหมาะสมกับชื่อ Wrath ไม่แพ้กัน นอกจากนี้ ไม่เหมือนกับFMAบุคลิกเหล่านี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับบาป ทำให้ธีมอ่อนแอลงมากยิ่งขึ้น ฉันยินดีเดิมพันเงินอนิเมะจำนวนมากที่ผู้เขียนอ่านFMAคิดว่าตัวร้ายเจ๋ง และตัดสินใจใช้ธีมนี้ในมังงะของเขา แต่ทำให้พวกเขาเป็นคนดีเพื่อสร้างความแตกต่างให้กับตัวเองโดยไม่เข้าใจว่าอะไรทำให้คนอื่นยอดเยี่ยมมาก