อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Star Wars: Visions

อนิเมะ Star Wars: Visionsนั้นยอดเยี่ยมมาก เป็นความเพลิดเพลินในการรับชมตั้งแต่ต้นจนจบ แม้ว่ามันจะเอนเอียงไปที่เรื่องเดียวกันจากหนังสั้นอนิเมะเรื่องหนึ่งไปยังอีกเรื่องหนึ่งก็ตาม แต่ การพึ่งพาเรื่องราวของเจไดมากเกินไปของ Visionsนั้นยุติธรรมมากกว่า ท้ายที่สุด แล้วจอร์จ ลูคัส ยืมมาจากประวัติศาสตร์และประเพณีของซามูไรจริงอย่างมากสำหรับตัวช่วยสร้างอวกาศที่ใช้ดาบเลเซอร์กวัดแกว่ง เป็นเรื่องถูกต้องแล้วที่สตูดิโออนิเมชั่นญี่ปุ่นเจ็ดแห่งที่รวมตัวกันเพื่อทำให้Visionsมีชีวิต ควรได้รับโอกาสในการตีความตำนานเจไดใหม่ในตอนนี้ฉันจะไม่สปอยล์หนักๆ ในบทวิจารณ์นี้ เพราะคุณควรอ่านแต่ละเรื่องใหม่ทั้งหมด นอกจากนี้ เนื่องจากกางเกงขาสั้นส่วนใหญ่มีความยาวน้อยกว่า 20 นาที การเปิดเผยแม้แต่จุดพลิกผันที่เล็กที่สุดก็อาจทำให้ทั้งตอนหายไปได้ แต่สิ่งที่ฉันจะพูดคือหนังสั้นแต่ละเรื่องทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการถ่ายทอดความรู้สึกคลาสสิกของStar Wars ในขณะเดียวกันก็นำเสนอสิ่งใหม่ ๆ อนิเมะ ไม่ว่าจะเป็นภาพ ธีม หรือแม้แต่มุมมองใหม่ในสถานการณ์ที่คุ้นเคยStudio Kamikaze Douga ซึ่งคุณอาจรู้จักจากผลงานเรื่องBatman NinjaและJojo’s Bizarre Adventure

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ดูอนิเมะ นำเสนอตำนานเจไดที่มีภาพสีเดียว

อันน่าทึ่งซึ่งนำฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ ดูหนังออนไลน์ Lucas กลับไปสู่รากเหง้าของญี่ปุ่น “The Duel” ซึ่งมีศูนย์กลางอยู่ที่ผู้พเนจรลึกลับชื่อโรนินครั้งหนึ่งเคยเป็นงานแสดงสำหรับแนวคิดใหม่เกี่ยวกับไลท์เซเบอร์ คริสตัลไคเบอร์ และการต่อสู้กันตัวต่อตัว รวมถึงบทประพันธ์ของโยจิมโบะของอากิระ คุโรซาวะซึ่งเป็นหนึ่งในภาพยนตร์หลายเรื่องที่เป็นแรงบันดาลใจให้ลูคัส กาแลคซี เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในคอลเลคชันและเป็นส่วนหนึ่งของพันธกิจที่เหลือของVisionsอีกเรื่องที่ชอบคือ “The Village Bride” ซึ่งในขณะเดียวกันก็มีแอนิเมชั่นที่สวยงามในแบบ 2 มิติที่วาดด้วยมือ ซึ่งน่าเสียดายที่ไม่ค่อยได้นำมาใช้กับStar Wars(มันควรจะเป็น) นำเสนอธีมสิ่งแวดล้อมที่แทรกซึมอยู่ในคอลเลกชั่นที่เหลือ โดยเฉพาะใน “Lop and Ocho” ที่บีบคั้นหัวใจ และ “T0-B1” ที่น่ารักสุดๆ เรื่องราวเหล่านี้หลายเรื่องเกี่ยวกับความเชื่อมโยงของฮีโร่และผู้ร้ายกับธรรมชาติและผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมรอบตัวพวกเขาอย่างไร ซึ่งเป็นมุมมองที่เราไม่ค่อยได้เห็นในภาพยนตร์นอกเหนือจากการที่ผู้ร้ายระเบิดสิ่งต่างๆ ใน “The Village Bride” เราเฝ้าดูขณะที่ตัวละครกลุ่มหนึ่งเดินทางไปแสวงบุญ ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เพื่อเคารพความงามตามธรรมชาติ การ์ตูนวาย

ดูอนิเมะ ของโลกของพวกเขา ในขณะที่อีกกลุ่มหนึ่งไถพรวนผ่านป่าศักดิ์สิทธิ์โดยประมาท ใน “Lop and Ocho” ครอบครัวหนึ่งนึกถึงการยึดครองของจักรวรรดิและวิธีที่มันสามารถเปลี่ยนภูมิทัศน์ของโลกของพวกเขาอย่างไม่อาจเปลี่ยนแปลงได้ หุ่นยนต์ตัวน้อยของ “T0-B1” มุ่งมั่นที่จะนำสิ่งมีชีวิตมาสู่ดาวเคราะห์ที่แห้งแล้ง แม้ว่าสิ่งมีชีวิตทั้งหมดจะเชื่อมต่อกันด้วยพลังVisionsเป็นหนึ่งในไม่กี่ เรื่องของ Star Warsที่เหล่าฮีโร่สนใจเกี่ยวกับสภาพธรรมชาติของโลกที่พวกเขาอาศัยอยู่ เป็นการสูดอากาศบริสุทธิ์ อนิเมะออนไลน์ “The Duel” ก็เหมือนกับส่วนอื่นๆ ของ “Visions” ทำหน้าที่ได้อย่างน่าชื่นชมในการแสดงลักษณะเฉพาะของบุคลากรหลักและสถานที่ที่พวกเขาอาศัยอยู่ผ่านแอนิเมชั่นที่เป็นตัวเอกและการใช้เสียง แทนที่จะบรรยายยาวเกินไป ตัวเอกนิรนามใน “The Duel” (พากย์เสียงโดย Masaki Terasoma ในภาษาญี่ปุ่น และ Brian Tee ในเสียงพากย์) พูดและเคลื่อนไหวด้วยความเหนื่อยล้าจากโลกที่ค่อยๆ สมเหตุสมผลมากขึ้นเมื่อเครื่องมือบางอย่างที่เขาครอบครองถูกเปิดเผย ในขณะที่ตัวร้ายที่เขาเผชิญหน้า (หัวหน้ากลุ่มโจรที่ร้ายกาจอย่างแท้จริงให้เสียงโดย Akeno Watanabe ในภาษาญี่ปุ่นและโดย Lucy Liu ในเสียงพากย์) ทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันที่มีประสิทธิภาพ ตอนนี้มีความสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างการแสดงและการบอกเล่าที่มากพอที่จะ การ์ตูน hd

จัดวางโครงเรื่องที่มีประสิทธิภาพ การ์ตูนอนิเมะ

อนิเมะ ออนไลน์ ในขณะเดียวกันก็รักษารายละเอียดบางอย่างที่ไม่ชัดเจนพอที่จะสร้างความประหลาดใจและทำให้จินตนาการของผู้ชมโลดแล่น  เล่าเรื่อง “Star Wars” แบบดั้งเดิมที่เปรียบเทียบได้ เจไดและซิธ ตอนส่วนใหญ่จัดอยู่ในประเภทหลังและหมุนรอบผู้ใช้ Force แต่แม้ว่า “Visions” จะไม่ได้สร้างวงล้อ “Star Wars” ใหม่เสมอไป แต่แต่ละตอนก็นำเสนอประวัติศาสตร์ของแฟรนไชส์ที่ไม่ซ้ำใคร สิ่งที่สด นอกเหนือจากคำพูดติดปากไม่กี่อย่าง เช่น ตัวละครไม่กี่คนที่ “รู้สึกแย่กับเรื่องนี้” ไม่มีอะไรมากที่ผู้ชมจะล้อเลียนหรือสร้างโลกรีไซเคิล “Visions” ยืนหยัดด้วยตัวของมันเองได้อย่างง่ายดายด้วยเรื่องเล่าที่ดึงดูดใจและการแสดงที่เหมือนจริง นอกจากนี้ยังมีฉากแอคชั่นปรากฏการณ์ : มีการดวลกระบี่แสงอันน่าตื่นเต้นมากมายที่มีตัวละครที่น่าจดจำในทันที (“The Elder” จากสตูดิโอโปรดักชั่นเฮาส์อย่าง ดูการ์ตูนอนิเมะ Studio Trigger ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้จับเวลาตลอดกาลของแฟรนไชส์) ตลอดทั้งเก้าตอนที่จะทำให้แฟน ๆ “Star Wars” ติดขอบ ที่นั่งของพวกเขา คุณเคยรอผู้สืบทอดจิตวิญญาณของ “Clone Wars” ของ Genndy Tartakovsky หรือไม่ นี่อาจเป็นได้