อนิเมะ

อนิเมะ Record of Grancrest War

อนิเมะ ย้อนกลับไปในปี 2018 Record Of Grancrest War ได้สร้างความปั่นป่วนให้กับวงการอนิเมะไม่น้อย นักเขียนชื่อดังและนักออกแบบเกมชื่อดัง Ryo Mizuno คาดหวังจากอนิเมะเรื่องนี้ไว้สูงอยู่แล้ว เป็นผลให้แฟน ๆ ของผลงานก่อนหน้าของเขา (รวมถึง Record Of Lodoss War & Rune Soldier) ต้องผิดหวัง ถึงกระนั้น ผู้ชมใหม่จำนวนมากก็ชื่นชอบซีรีส์สงครามเป็นส่วนใหญ่ ดังนั้น หากคุณสับสนว่าจะดูหรือไม่ นี่คือบันทึกการรีวิว Grancrest ที่ปราศจากการสปอยล์ ซึ่งจะแนะนำคุณเกี่ยวกับแง่มุมที่ดีและไม่ดี Record Of Grancrest War มีต้นกำเนิดมาจากซีรีส์ไลท์โนเวล (และเกม RPG บนโต๊ะ) ที่เขียนโดย Ryo Mizuno ดูการ์ตูนอนิเมะ และวาดภาพประกอบโดย Miyū เช่นเดียวกับผลงานอื่นๆ ของ Mizuno ซีรีส์ LN ได้รับความนิยมในหมู่โอตาคุไม่แพ้กัน ดังนั้น เนื่องจากความนิยมอย่างล้นหลาม Studio A-1 Pictures จึงหยิบเรื่องนี้มาดัดแปลงเป็นอนิเมะ ทีวีซีรีส์ 24 ตอนที่ออกอากาศในญี่ปุ่นตั้งแต่เดือนมกราคมถึงมิถุนายน 2018 อนิเมะแอคชั่นเปิดรับคำวิจารณ์ที่หลากหลายจากผู้ชมและนักวิจารณ์ซีรีส์เริ่มต้นด้วยปีศาจจากมิติอื่นที่เรียกว่าความโกลาหลครองโลก ลอร์ดที่มีพลังของ Crests เป็นคนเดียวที่สามารถหยุด Chaos ได้ แต่พวกเขาเลือกที่จะต่อสู้กันเองเพื่อ Crests และดินแดน เรื่องราวเกี่ยวกับ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

นักเวทย์หนุ่ม Siluca Meletes

ผู้ดูหมิ่นขุนนางผู้อาฆาตแค้น และ Theo Cornaro อัศวินพเนจรผู้พยายามกอบกู้บ้านเกิดของเขา เมื่อพวกเขาผนึกกำลังกัน การเดินทางของพวกเขาก็เริ่มต้นขึ้นสู่สงครามและโลกที่ปราศจากความโกลาหลโปรเจกต์ทะเยอทะยานของ ดูหนังออนไลน์ A-1 Pictures เป็นซีรีส์แนวแอ็คชั่นแฟนตาซีที่ดีตามที่สัญญาไว้ มันมีพื้นฐานที่ดีในฐานะละครการเมืองที่สวมบทบาทและทำให้ผู้ชมเพลิดเพลินไปจนจบ ด้วยตัวละครชายที่แข็งแกร่ง อนิเมะเรื่องนี้จึงค่อนข้างสนุกและเข้ากันได้ดี นอกจากนี้ โครงเรื่องยังเรียบง่าย และเรื่องราวที่ครอบคลุมไม่ซับซ้อน ทำให้เป็นซีรีส์แนวแอ็กชันผจญภัยที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก JRPGคุณภาพของแอนิเมชั่นส่วนใหญ่อยู่ในเกณฑ์ปานกลาง แต่ก็มีฉากการต่อสู้ที่เคลื่อนไหวได้ดีอยู่บ้าง A-1 Pictures ใช้สไตล์ศิลปะและเทคนิคแอนิเมชั่นที่หลากหลายซึ่งทำให้ Grancrest War เป็นการทดลองมากกว่าสไตล์ปกติ อย่างไรก็ตาม เสียงและดนตรีประกอบของอนิเมะก็สมควรได้รับการชื่นชม ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาซีรีส์แอคชั่นที่เน้นการต่อสู้ที่เรียบง่าย บันทึกของดูหนังhd Gncest War จะเป็นตัวเลือกที่ดี

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

บันทึกของ Grancrest War

ดูการ์ตูนอนิเม เป็นนาฬิกาทั่วไปซึ่งอาจเป็นเหตุผลที่ยุติธรรมพอที่จะดูและข้ามไป แม้ว่ามันจะให้ความบันเทิง แต่เรื่องราวของอนิเมะนั้นสามารถคาดเดาได้และซ้ำซากจำเจ ในฐานะที่เป็นเนื้อหาทั่วไปของ Mill Senki ซีรีส์จะน่าสนใจก็ต่อเมื่อคุณชอบแนวนี้ การตั้งค่าคล้ายกับซีรีส์แอ็คชั่นแฟนตาซีเรื่องอื่น ๆ ที่ฮีโร่ออกเดินทางเพื่อนำความสงบสุขมาสู่ดินแดนของเขาและต่อสู้กับศัตรูโลกแฟนตาซีที่ดี ดูการ์ตูนอนิเม ตัวละครสวยดี ตัวละครรองบางตัวติดตามได้ยาก แต่นักแสดงหลักก็เล่นได้สนุกมาก การกระทำทำได้ดีมาก แผนย่อยที่โรแมนติกนั้นสนุกมากแม้ว่าจะใช้เวลามากกว่านี้ก็ตาม บางส่วนของการแสดงรู้สึกเร่งรีบเล็กน้อย ตอนจบที่น่าพอใจมากเป็นอย่างอื่น คุ้มค่ากับการรับชมโดยเฉพาะถ้าคุณชอบโลกแฟนตาซีอนิเมะเรื่องนี้ให้ความเข้าใจที่ดีเกี่ยวกับการทำงานของสงครามและการเมือง เนื้อเรื่องค่อนข้างยืดเยื้อและบางครั้งก็เอื้ออำนวยต่อตัวเอกมากเกินไป การออกแบบตัวละครและอนิเมชั่นนั้นดีมาก ฉากการต่อสู้และการต่อสู้ยังทำได้อย่างยอดเยี่ยม

ดูการ์ตูนอนิเม ทำให้ผู้ชมสามารถเข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้นจริงได้ง่าย Grancrest Warเริ่มต้นเรื่องราวในทันทีด้วย The Great Hall Tragedy เมื่อการโจมตีที่เลวร้ายในงานแต่งงานทำลายความหวังแห่งสันติภาพระหว่าง Fantasy Alliance และ Factory Union กลุ่มต่าง ๆ ตกอยู่ในความขัดแย้งบ่อยครั้ง การโจมตีครั้งนี้มีนักเวทย์สาว Siluca Meletes ซึ่งเป็นหนึ่งในตัวละครหลักในเรื่องราวได้เห็นความขัดแย้งมักเกิดขึ้นเนื่องจากการมีอยู่ของ Crests ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ใช้ในการยกระดับอำนาจและอำนาจที่สามารถยกระดับได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่ถูกมองว่าเป็นตัวละครนำอีกตัวหนึ่งคือ Theo Cornaro เข้าต่อสู้และเอาชนะปีศาจ