อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Lovesick Ellie Volume 1

อนิเมะ ในขณะที่ Kodansha มุ่งมั่นที่จะนำเสนอซีรีย์โชโจที่หลากหลายผ่านโปรเจ็กต์ “Digital First” ของพวกเขา มันค่อนข้างหายากที่ชื่อเหล่านี้จะเปลี่ยนไปพิมพ์ หนึ่งในผู้โชคดีไม่กี่คนคือ  Lovesick Ellie ซึ่ง Kodansha เผยแพร่ทางดิจิทัลตั้งแต่ปี 2560 จนถึงบทสรุปในปี 2564 มันเป็นความรักที่ต้องมีหรือไม่? ลองหา! เรื่องราวของเราติดตาม Eriko Ichimura นักเรียนมัธยมปลายที่ใช้เวลาทั้งวันกับตัวเองในความฝันของความรักที่สมบูรณ์แบบขณะเฝ้าดูเด็กชายที่หล่อที่สุดที่โรงเรียน Akira Ohmi แต่ Eriko ไม่เพียงแต่เก็บฝันกลางวันไว้กับตัวเองเท่านั้น เธอยังมีบัญชี Twitter ทั้งหมดที่เธอทวีตข้อความโต้ตอบปลอมกับแฟนในจินตนาการของเธอด้วย! เอริโกะพอใจที่จะใช้ชีวิตแบบนี้ แต่วันหนึ่งเธอบังเอิญได้ยินอากิระพูดกับสุมิอาของเขาซึ่งสอนอยู่ที่โรงเรียน เมื่อไม่ได้อยู่ท่ามกลาง

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การ์ตูนอนิเมะ สาวมัธยมที่น่ารัก

ดูหนังออนไลน์ ซึ่งรายล้อมเขา กลับกลายเป็นว่าอากิระมีบุคลิกที่ค่อนข้างไม่พอใจ ด้วยความตื่นตระหนกเมื่อได้ยินเรื่องนี้ Eriko จึงวิ่งหนีจากที่เกิดเหตุ แต่ต่อมาพบว่าเธอทำโทรศัพท์ตก! ที่แย่ไปกว่านั้น อากิระหยิบมันขึ้นมาและเห็นบัญชีทวิตเตอร์ที่น่าอับอายของเธอ ซึ่งเป็นสิ่งเลวร้ายที่สุดที่อาจเกิดขึ้นกับนางเอกของเรา โชคดีสำหรับเอริโกะ อากิระสัญญาว่าจะไม่เล่าเรื่องราวของเธอให้ใครฟังที่โรงเรียน หากเธอนิ่งเงียบเกี่ยวกับตัวตนที่แท้จริงของเขา เอริโกะเห็นด้วยและถึงแม้เธอจะสาบานว่าจะเลิกเพ้อฝัน ในไม่ช้าเธอก็ตระหนักได้ว่าเธอมีแรงบันดาลใจมากกว่าที่เคยหลังจากพูดคุยกับอากิระจริงๆ ในขณะเดียวกัน อากิระเริ่มวิ่งเข้าไปหาเอริโกะบ่อยขึ้นและพบว่าตัวเองค่อนข้างจะประหม่ากับเธอ แม้ว่าเธอจะมีงานอดิเรกที่น่าสงสัยก็ตาม Lovesick Ellie เป็นเรื่องราวแบบดั้งเดิมของเด็กชาย-พบ-เด็กหญิง ดูหนังhd และแน่นอนว่าคุณจะต้องอ่านเรื่องราวที่คล้ายกันอีกหลายร้อยเรื่อง เด็กชายยอดนิยมที่ตกหลุมรักผู้หญิงที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างเงียบ ๆ นั้นไม่ใช่สิ่งใหม่ในตัวเองเช่นกัน เล่มแรกเล่มนี้ส่วนใหญ่จะเต็มไปด้วยเทคนิคการเล่าเรื่องแบบที่คุณจะพบได้ในซีรีส์โชโจเรื่องอื่นๆ เช่น ความเข้าใจผิดที่อาจแก้ไขได้เร็วกว่ามาก หากตัวละครคุยกันเพียงครู่เดียว ปัญหาเปื่อยเน่า บางส่วนอาจเป็นเพราะ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูการ์ตูนออนไลน์ ผู้เขียน Fujimomo พยายามติดตาม Akira และ Eriko

ดูการ์ตูน ที่รวมตัวกันอย่างรวดเร็วซึ่งพวกเขามีมากหรือน้อยในบทที่สามของสี่บทที่นำเสนอที่นี่ ตอนที่มันจบลง ซีรีส์นี้มีทั้งหมด 12 เล่ม ดังนั้นฉันแน่ใจว่าส่วนที่เหลือของซีรีส์จะทุ่มเทให้กับการสำรวจความสัมพันธ์ขึ้นๆ ลงๆ ของพวกเขา ซึ่งน่าสนใจกว่า ‘จะไม่พวกเขา’ ที่โชโจส่วนใหญ่ จบลงด้วยการมุ่งเน้นไปที่ หากการก้าวเดินช้าลงเล็กน้อย ฉันคิดว่าน่าจะมีซีรีย์โรแมนติกดีๆ อยู่ที่นี่ ทั้งเอริโกะและอากิระต่างก็เป็นตัวละครที่น่ารัก แม้ว่าพวกเขาจะค่อนข้างด้อยพัฒนาในภาคแรกนี้ก็ตาม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ดูการ์ตูน Eriko เป็นผู้นำที่น่าสนใจ เนื่องจากเธอแบ่งเวลาระหว่างการทวีตเกี่ยวกับจินตนาการของเธอกับการเล่นกลในการเข้าใกล้ Akira ในความเป็นจริง ฉันซาบซึ้งที่บัญชี Twitter ไม่ได้ถูกระงับทันทีหลังจากที่อากิระรู้เช่นกัน และเรายังคงเห็นตัวอย่างทวีตของเอริโกะต่อไปหลังจากที่เธอโพสต์การโต้ตอบของเธอกับอากิระที่น่าอัศจรรย์ ส่วนเหล่านี้ตลกจริง ๆ และเป็นแนวคิดดั้งเดิมที่เราไม่เคยเห็นมาก่อนในเรื่องประเภทนี้ องค์ประกอบที่ควรค่าแก่การยกย่องอีกประการหนึ่งคือ ดูอนิเมะ

งานศิลปะของ Fujimomo อัพเดตใหม่

อนิเมะออนไลน์ ซึ่งสะอาดและน่ารักทีเดียว ผู้เขียนมักจะใช้แผงขนาดเล็กจำนวนมากต่อหน้าเพื่อช่วยให้ฉากเคลื่อนไหว และฉันคิดว่าวิธีนี้ใช้ได้ผลดีสำหรับการไหลโดยรวมของหนังสือ สิ่งที่ฉันชอบเป็นพิเศษเกี่ยวกับงานศิลปะคือการแสดงอารมณ์ของเอริโกะและอากิระกับความแตกต่างระหว่างตัวตนปกติที่โรงเรียนกับเวลาที่พวกเขากำลังโน้มตัวเข้าหาตัวตนที่แท้จริงของพวกเขา เช่น อากิระขี้อวดหรือเอริโกะโพสต์ฝันกลางวันของเธอ สิ่งเดียวที่ฉันไม่ชอบคือ Eriko อธิบายว่าตัวเองธรรมดา แต่ในความเป็นจริงแล้วเธอน่ารักมากมายและสามารถยืนข้าง Akira ได้อย่างง่ายดายในฐานะแฟนสาวของเขาด้วยความภาคภูมิใจ ดังนั้นภาพจึงค่อนข้างขัดแย้งกับการเล่าเรื่องที่นั่น (ไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับ shojo เศร้า!). ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้Lovesick Ellie  Volume 1 มาถึงฝั่งตะวันตกด้วย อนิเมะออนไลน์ Kodansha และได้รับการแปลโดย Ursula Ku การแปลอ่านได้ดีโดยไม่มีปัญหาใด ๆ และมีหมายเหตุการแปลที่เป็นประโยชน์อยู่ด้านหลังหนังสือ ปัจจุบันทั้ง 12 เล่มของซีรีส์มีวางจำหน่ายแบบดิจิทัลในขณะที่ฉบับพิมพ์ถึงเล่ม 3 และดูเหมือนจะอยู่ในกำหนดการออกทุกสองเดือน ดังนั้นจะใช้เวลาไม่นานเกินไปจนกว่าคุณจะสามารถซื้อทั้งหมดในฉบับจริงได้เช่นกัน . โดยรวมแล้ว หากคุณกำลังมองหาแนวเพลงโชโจที่ดีที่สุด  Lovesick Ellie ไม่เหมาะสำหรับคุณ อย่างไรก็ตาม หากคุณกำลังมองหาสิ่งที่ไม่ขัดเกลาเล็กน้อย แต่มีศักยภาพที่จะกลายเป็นอัญมณีจริง นั่นคือสิ่งที่นำเสนออย่างแน่นอน มันอาจจะดูไม่ราบรื่นในตอนนี้ แต่หัวใจของมันอยู่ในที่ที่ถูกต้องและมันน่าจะผ่านไปได้นานกว่านี้สักหน่อย