อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Land of the Lustrous

อนิเมะ ในขณะที่พวกเขาคลั่งไคล้แอนิเมชั่นที่ตื่นตาตื่นใจ ศิลปะที่มีชีวิตชีวา และอารมณ์ขันตลกขบขัน แต่ทั้งKill la KillและKiznaiver ก็จับใจ ฉันไม่ได้มากเท่าที่ฉันหวังไว้ อดีตมักจะรู้สึกเหมือนเป็นเงาซีดของผลงานชิ้นโบแดงของผู้กำกับฮิโรยูกิ อิมาอิชิGurren Lagannและฉันก็รู้สึกสับสนกับบทสรุปของมัน ในขณะที่Kiznaiverมีแนวคิดที่น่าสนใจ แต่ในที่สุดก็ทำให้ฉันทิ้งมันไว้สองตอนใน… ซึ่งฉันวางแผนที่จะทำให้เสร็จในสักวันหนึ่งแม้ว่าจะมีDarling in the Franxx ใน ปี 2018 ซึ่งเป็นโปรเจกต์ที่ใหญ่ที่สุดของพวกเขาในตอนนั้น แต่ฉันก็ไม่ได้มีช่วงเวลาที่ง่ายดายเพราะมันตกหลุมพรางแบบเดียวกับที่เคยทำมาก่อน: ซีรีส์ที่สามารถบรรยายได้อย่างน่าตื่นเต้นและภาพที่สวยงามน่าทึ่ง แต่ในขณะเดียวกันก็คือ ไม่ลงรอยกัน ไพเราะและยุ่งเหยิง ในทางกลับกัน อนิเมะเรื่องอื่นในปี 2018 อนิเมะ ของสตูดิโอSSSS.Gridmanได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นหนึ่งในผลงานที่ดีกว่าของพวกเขา Little Witch Academiaเป็นรายการที่ฉันเลือก

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ หลังจากได้รับการแนะนำ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากความคิดเห็นที่หลากหลายของฉันเกี่ยวกับ Trigger เป็นเรื่องที่เบาสมองกว่าการออกไปเที่ยวนอกบ้านครั้งสำคัญอื่นๆ ของทริกเกอร์ และโดดเด่นในเรื่องการพัฒนามาจาก OVA แบบสแตนด์อโลนสองเรื่องที่ออกฉายเมื่อหลายปีก่อนLWAได้รับมอบหมายให้พิสูจน์ให้ฉันเห็นว่าทริกเกอร์เป็นเพียงเปลือกของอัจฉริยะในอดีตของพวกเขาหรือไม่ในโลกที่คล้ายกับโลกของเราแต่เต็มไปด้วยเวทมนตร์ Atsuko “Akko” Kagari เติบโตมาด้วยการบูชาแม่มดที่ชื่อว่า รีวิวหนัง Shiny Chariot ซึ่งเป็นนักแสดงละครเวทีที่มีชื่อเสียงซึ่งครั้งหนึ่งเธอเป็นแรงบันดาลใจให้ Akko กลายเป็นแม่มดเหมือนเธอ แม้ว่าเธอจะมาจาก ครอบครัวที่ไม่มีเวทมนตร์สิ่งนี้ทำให้ Akko ยอมเข้าเรียนที่ Luna Nova ซึ่งเป็นสถาบันแม่มดแห่งเดียวกับที่ Chariot เรียนอยู่ บนเส้นทางสุดหินสู่สถาบัน เธอได้พบและผูกมิตรกับลอตเต้ผู้สงวนไว้และซูซี่จอมเจ้าเล่ห์ และต่อมาได้แข่งขันกับไดอาน่า นักเรียนที่มีแนวโน้มมากที่สุดของลูน่า โนวา และในการปฏิเสธอย่างแน่วแน่ของ Akko ที่จะยอมแพ้และล้าหลังเพื่อนๆ ของเธอ คุณจึงมั่นใจได้ว่าเรื่องตลกขบขันจะต้องเกิดขึ้นแน่นอนแม้ว่าจะมีเนื้อเรื่องที่ใหญ่กว่าสำหรับLittle Witch Academiaและเราจะพูดถึงเรื่องนี้ในอีกไม่กี่ย่อหน้า รีวิวหนัง

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

จุดแข็งของซีรีส์นี้อยู่ที่การผจญภัย

ดูการ์ตูนอนิเมะ ที่เป็นฉากๆ และสถานการณ์ตลกขบขัน Akko เป็นเด็กเปราะบางและเป็นนักเรียนที่มีปัญหา พูดน้อย และทุกครั้งที่เธอพยายามพิสูจน์ตัวเอง คุณสามารถพนันได้เลยว่าเงินจะไม่เป็นไปตามที่เธอคิดการผจญภัยที่ผิดพลาดของอัคโกะอาจเป็นอะไรก็ได้ตั้งแต่การแอบไปคุมขังกับลอตเต้เพื่อพบกับนักเขียนคนโปรด ไปจนถึงการเข้าไปในใจของซูซี่หลังจากที่เธอหมดสติเพราะเห็ด ไปจนถึงการชุบชีวิตทหารที่เสียชีวิตโดยบังเอิญซึ่งไปข่มขวัญเมืองใกล้เคียงโดยบังเอิญในขณะที่มองหาคู่ต่อสู้ .ความหลากหลายและความไร้เหตุผลของอุบัติเหตุที่ Akko สร้างขึ้นเพื่อความสนุกสนานอย่างบ้าคลั่ง ซีรีส์นี้เน้นไปที่ปฏิกิริยาของตัวละครและเหตุการณ์ในการ์ตูนมากกว่าเรื่องตลกแห้งๆ หรือเรื่องตลกหยาบคาย และแม้ว่าฉันจะไม่ค่อยหัวเราะเยาะกับความวิกลจริตที่เผยออกมา ดูการ์ตูนอนิเมะ แต่ LWA ก็ทำให้ฉันยิ้มได้เสมอธรรมชาติที่เบิกบานใจของ

ซีรีส์นี้ถูกลดทอนลงโดยให้ความสำคัญกับดราม่า

ดูอนิเมะ ของตัวละครและผลกระทบทางอารมณ์ ซึ่งไม่ได้หมายความว่าเขียนบทหรือกำกับได้ไม่ดีนัก เนื่องจากสามารถเล่นกับสายใยหัวใจของคุณและทิ้งความประทับใจที่ดีไว้ได้ แต่โดยรวมแล้ว การก่อตัวขึ้นไปยังส่วนโค้งที่กล่าวถึงข้างต้นนั้นสั่นคลอน และส่วนโค้งนั้นค่อนข้างงี่เง่าและงี่เง่าเกินกว่าจะจริงจังไปหน่อย โดยหมุนรอบความเสื่อมโทรมของเวทมนตร์ในโลกแม้ว่าจะไม่ชัดเจนหรือรุนแรงเท่ารายการก่อนหน้า แต่ก็ยังตกอยู่ในปัญหาทั่วไปที่รายการทริกเกอร์ส่วนใหญ่มี การเพิ่มเดิมพันอย่างรวดเร็วด้วยภัยคุกคามที่ทำลายล้างโลก จริงอยู่ที่LWA เข้าถึงตัวได้เร็วกว่าส่วนใหญ่ และส่งผลให้ได้ข้อสรุปที่น่าพอใจพอสมควรทั้งต่อซีรีส์หลักและการพัฒนาตัวละครของตัวละครหลัก