อนิเมะ

อนิเมะ รีวิว Hitoribocchi no OO Seikatsu

อนิเมะ Hitori Bocchi ทนทุกข์ทรมานจากความวิตกกังวลทางสังคมขั้นรุนแรง เธอพูดคุยกับผู้คนไม่เก่ง ออกแรงค่อนข้างรุนแรง เชี่ยวชาญในการหลีกเลี่ยงผู้คนอย่างน่าประหลาดใจ ขาของเธอเป็นตะคริวเมื่อเธอออกแรงมากเกินไป รู้สึกอิ่มเอิบเมื่ออยู่คนเดียว และจะอาเจียนเมื่อสัมผัสกับ ความตึงเครียดที่รุนแรงและมักมีการวางแผน ตอนนี้เธอกำลังเข้าเรียนชั้นมัธยมต้น และเพื่อนคนเดียวของเธอ Yawara Kai ก็เรียนอยู่คนละโรงเรียน สิ่งนี้ทำให้ Bocchi อยู่ตามลำพัง รายล้อมไปด้วยเพื่อนร่วมชั้นใหม่ที่เธอต้องผูกมิตรก่อนที่ ดูอนิเมะ Kai จะคุยกับเธออีกครั้งจากที่สรุปไว้ชัดเจนมาก การขาดทักษะทางสังคมของ Bocchi ถือเป็นจุดศูนย์กลางในอนิเมะเรื่องนี้ ซึ่งทำให้ฉันนึกถึงอนิเมะอีกเรื่องเกี่ยวกับเด็กผู้หญิงที่วิตกกังวลทางสังคมอย่างสุดโต่งWataMote แต่ฮิโตริบอคจิต่างจากวาตะโมเตะตรงที่มี จิตใจ เบิกบานมากกว่าและรู้สึกใจร้ายน้อยกว่า ดังนั้นแทนที่จะหัวเราะเยาะบอคจิ เรากลับหัวเราะกับเธอแทน บางครั้ง การได้เห็นเธอละลายในสถานการณ์ทางสังคมเป็นเรื่องตลกเสมอสำหรับฉัน และใน

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

วิธีการจัดการกับตัวละคร

นี้ ความแตกต่างระหว่าง รีวิวหนัง Bocchi และ Tomoko จากWataMoteก็ไม่แตกต่างกันมากไปกว่านี้อีกแล้ว นี่ไม่ใช่อะนิเมะที่มืดมนและน่าหดหู่Hitoribocchiเต็มไปด้วยขนปุยและเมื่อคุณเห็น Bocchi มีความสุขมากที่ได้พูดคุยกับใครบางคน (มีความสุขมากที่เธอมักจะหมดสติ) คุณก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกอบอุ่นและคลุมเครืออยู่ภายในฉันพูดเหมือนว่าHitoribocchiเป็นอนิเมะที่จืดชืดจริงๆ แต่ฉันจะไม่เรียกมันว่าจืดชืด แค่น่ารักจริงๆ ตอนที่เจ็ดค่อนข้างสะเทือนอารมณ์ แต่มีคอมเมดี้มากเกินพอที่จะทำให้ภารกิจของ Bocchi ผูกมิตรกับทั้งชั้นเรียนอย่างจริงจัง และอาจเป็นเพราะฉันชอบหัวข้อนี้ แต่ฉันไม่แน่ใจว่ายังมีอีกหลายเสี้ยวของชีวิต อนิเมะที่ผมว่าสนุกกว่านี้อีกในระดับหนึ่ง ฉันคิดว่าผู้คนจำนวนมากสามารถเข้าใจสถานการณ์ของ Bocchi ได้ และเป็นเรื่องดีที่ได้เห็นเธอเอาชนะโรคกลัวการเข้าสังคมและกลายเป็นคนที่มีความสุขมากขึ้น ในตอนท้ายของวัน ฉันรู้สึกว่าHitoribocchiสนุกและตลกมากพอที่จะชดเชย รีวิวหนัง disney

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ความบกพร่องในการเล่าเรื่อง

อนิเมะออนไลน์ และนี่ก็จบลงด้วยการเป็นหนึ่งในอนิเมะที่ให้ความรู้สึกดี ๆ ที่มาพร้อมกันทุกครั้งเริ่มต้นด้วย Bocchi เธอน่ารักและน่ารักอย่างไม่น่าเชื่อ และในสถานการณ์ที่โชคร้ายของเธอ คุณแค่ต้องการปกป้องเธอและเห็นเธอมีความสุข ความสุขนั้นมาพร้อมกับความสลบซึ่งยิ่งเพิ่มเสน่ห์ให้กับเธอ ส่วนใหญ่ฉันชอบปฏิกิริยาของเธอและการที่เธอไม่พร้อมที่จะรับมือกับการมีเพื่อน คิดว่าเพื่อนของคุณจะลืมคุณเมื่อคุณไม่เห็นพวกเขาตลอดทั้งวัน? น่ารัก. ในอนิเมะที่เต็มไปด้วยสาวน่ารัก เธออยู่เหนือพวกเธอทุกคนในแง่ของความน่ารัก และในตอนนี้ เธอมีตำแหน่งใน Yuri Anime/Manga/Visual Novel Awards ประจำปี 2019พูดถึงความน่ารัก นาโกะก็น่ารักสุดๆ เป็นเพื่อนคนแรกของ Bocchi (นอกจาก Kai) เธอดีต่อ Bocchi เสมอ แม้ว่าเธอจะมีออร่าที่ดูน่ากลัวก็ตาม การต่อสู้เล็กๆ น้อยๆ ของ

Nako กับ Aru นั้นยอดเยี่ยม

ดูอนิเมะ เช่นเดียวกับที่ Teruyo กลัวเธออยู่เสมอ ฉันเพิ่งพูดถึงเธอ แต่ Aru เป็นตัวละครอีกตัวที่ดูสนุกเสมอ สถานะลับของเธอในฐานะหญิงสาวผู้โชคร้ายนำไปสู่สถานะความเป็นเพื่อนกับ Nako ซึ่งน่าจะเป็นหนึ่งในแง่มุมที่สนุกสนานที่สุดของรายการ อย่างน้อยก็สำหรับฉันแล้วฉันจะลืม Rakita ลูกศิษย์ของ Bocchi ได้อย่างไร ความคลั่งไคล้ในวิชานินจาของเธอนั้นแปลกมากและอยู่นอกสนามซ้ายโดยสิ้นเชิง แต่เธอก็เข้ากันได้ดีกับสาวๆ คนอื่นๆ ในรายการ ดูผิวเผิน ไคดูเหมือนจะใจร้ายที่จะเลิกเป็นเพื่อนกับ อนิเมะออนไลน์ Bocchi แบบนั้น แต่มันง่ายมากที่จะเห็นว่าเธอทำเพื่อ Bocchi เท่านั้น เพื่อที่เธอจะได้เปลี่ยนชีวิตของเธอให้ดีขึ้นและทำให้เธอมีความสุขมากขึ้น ฉันประหลาดใจเล็กน้อยที่ไคไม่ได้มีบทบาทที่ใหญ่กว่าและกลายเป็นนักแสดงหลัก แต่บทรับเชิญของเธอก็เหมาะสม และเป็นเรื่องดีที่ได้เห็นเธอมีความสุขที่ Bocchi พยายามและประสบความสำเร็จในการหาเพื่อน