อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Higehiro

อนิเมะ เรื่องราวของเราติดตาม Yoshida วัย 26 ปีที่เพิ่งถูกปฏิเสธโดยหัวหน้าที่เขาแอบชอบมาตลอดห้าปีที่ผ่านมา หลังจากกลบความเศร้ากับเพื่อนฮาชิโมโตะ โยชิดะกำลังเมามายกำลังเดินทางกลับบ้าน เมื่อเขาบังเอิญไปเห็นสาวม.ปลายชื่อซายุนั่งอยู่ใต้เสาไฟ โยชิดะถามว่าเธอไปทำอะไรที่นั่น เธอบอกเขาว่าเธอไม่มีที่ไปและจะนอนกับเขาเพื่อแลกกับการได้อยู่ต่อ โยชิดะตกใจมากที่เด็กผู้หญิงอายุเท่าซายุออกไปเที่ยวคนเดียวกลางดึกและพูดอะไรไร้สาระ แทนที่จะปล่อยให้เธอถูกคนอื่นเอาเปรียบ โยชิดะชวนเธอกลับไปที่บ้านของเขา เขาไม่มีเจตนาที่จะทำอะไรไม่ดีกับเธอ และสลบไปในทันทีที่พวกเขากลับถึงบ้าน แต่ไม่ทันที่จะบอก ดูการ์ตูน Sayu ว่าเขาต้องการซุปมิโซะทำเองเพื่อแลกกับการที่เธออยู่ เช้าวันต่อมา โยชิดะจำเรื่องเมื่อคืนก่อนได้เพียงเล็กน้อย และรู้สึกประหลาดใจที่พบซายุในอพาร์ตเมนต์ของเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเธอยื่นซุปมิโซะให้เขา แต่เมื่อเช้าผ่านไป เหตุการณ์เมื่อคืนก็ค่อย ๆ ย้อนกลับมาหาเขา ในที่สุด Yoshida ก็ถามเรื่องราวของเธอกับ Sayu ซึ่งเธอเปิดเผยว่าเธอเป็นผู้ลี้ภัยจากฮอกไกโดซึ่งเดินทางไปโตเกียวเมื่อ 6 เดือนก่อน และได้นอนกับผู้ชายเพื่อแลกกับที่พัก 

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

โยชิดะรู้ดีว่าเขาสามารถพบกับปัญหา การ์ตูนวาย

ดูหนังออนไลน์ ได้ทุกรูปแบบถ้าใครรู้ว่าเขารับนักเรียนมัธยมปลาย แต่เขาจะไม่สามารถอยู่กับตัวเองได้ถ้าเขาปล่อยให้ซายูกลับไปอยู่บนถนนและถูกเอาเปรียบ ของ. ดังนั้นเขาจึงบอกเธอว่าเธอสามารถอยู่กับเขาได้ต่อไปจนกว่าเธอจะลุกขึ้นยืน โดยไม่ได้ขออะไรตอบแทนนอกจากให้เธอดูแลงานบ้าน การจัดที่อยู่อาศัยที่ไม่ธรรมดานี้จึงเริ่มต้นขึ้น เมื่อมองแวบแรก อาจเป็นเรื่องง่ายที่จะตัดใจจาก  ฮิเงฮิโระ ว่าเป็นละครโรแมนติกชวนขนลุกระหว่างวัย แต่ผู้เขียนชิเมซาบะตั้งใจแน่วแน่ที่จะกำจัดความกังวลเหล่านั้นเสียแต่เนิ่นๆ ดูหนัง hd  โยชิดะไม่อายเลยที่จะบอก Sayu (และเราผู้อ่าน) ว่าเธอไม่ใช่ผู้ชายแบบเขาเลย และเขาไม่คิดว่าความคิดเรื่องการนอนกับเด็กสาวที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะนั้นน่าดึงดูดใจ สิ่งนี้ทำให้ความกังวลใด ๆ หมดไปได้อย่างรวดเร็วว่าเขากำลังจะมีความสัมพันธ์แบบไหนกับเธอ อย่างน้อยก็สักระยะหนึ่งซายูไม่เข้าใจว่าทำไมโยชิดะถึงใจดีปล่อยให้เธออยู่ต่อ ทั้งๆ ที่เขาเอาตัวเข้าไปเสี่ยงหากพวกเขาถูกค้นพบและไม่ได้อะไรตอบแทน เธอใช้เวลานานมากในการแลกเปลี่ยนร่างกายของเธอกับที่พัก จนเธอพบว่าตัวเองใจจดใจจ่อรอให้โยชิดะเปลี่ยนใจ และหวังว่าเขาจะเปลี่ยนใจในบางแง่ เพราะเธอจะได้เข้าใจว่าพวกเขายืนอยู่ตรงไหนของกันและกัน แต่ถึงแม้เธอจะล่วงเกินเขา โยชิดะก็ปฏิเสธเธอเสมอและเตือนเธอเสมอว่าหากเธอพยายามเกลี้ยกล่อมเขาต่อไป เขาจะไล่เธอออก ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การ์ตูนอนิเมะ สิ่งที่ชิเมะบะเขียนไว้

ดูอนิเมะ ที่นี่เป็นละครที่น่าสนใจ ซายูเป็นวัยรุ่นที่อ่อนแอ ซึ่งเคยผ่านประสบการณ์เลวร้ายมาแล้ว และผู้เขียนก็ไม่อายที่จะสำรวจเรื่องนี้ เมื่อจบเล่ม 1 เรายังไม่รู้ว่าอะไรทำให้เธอวิ่งหนี แต่ไม่เป็นไรเพราะโยชิดะหาข้อมูลจะไม่ใช่วิธีที่ถูกต้องในการจัดการกับซายุ แต่เขากลับนำทางเธออย่างอ่อนโยน โดยหวังว่าด้วยพื้นที่ที่ปลอดภัยสำหรับการพักผ่อน ในที่สุดเธอก็สามารถเข้าสู่โลกใหม่และรับงานหรือกลับบ้านหรืออะไรก็ตามที่เธออาจต้องการทำ แน่นอนว่าความลับนี้คงมากเกินไปสำหรับ Yoshida ที่จะจัดการด้วยตัวเอง และเขาก็รีบจัดการ Hashimoto ที่สนับสนุนและแนะนำเขาในการจัดการกับ Sayu นักแสดงทั้งมวลของ   อนิเมะออนไลน์ Higehiro เป็นหนึ่งในจุดแข็งของซีรีส์ (ซึ่งเราจะเห็นมากขึ้นในการก้าวไปข้างหน้า) เพราะเราไม่เพียงมี Yoshida, Sayu และ Hashimoto เท่านั้น แต่ยังมี Airi Goto (ความสนใจของ Yoshida) และ Yuzuha Mishima (รุ่นน้องของ Yoshida ที่ งาน). พวกเขาทั้งหมดมีโครงเรื่องเป็นของตัวเอง ซึ่งมักจะช่วยบรรเทาความกดดันทางอารมณ์ของปัญหาของ Sayu และพิสูจน์ว่าน่าสนใจด้วยตัวของพวกเขาเอง 

ซีรีส์นี้เริ่มต้นชีวิตเป็นนวนิยาย ดูอนิเมะ

ดูการ์ตูนอนิเมะ บนเว็บ ซึ่งหมายความว่าการเปิดตัวครั้งนี้ประกอบด้วยบทที่ค่อนข้างสั้น ฉันคิดว่าวิธีนี้ใช้ได้ผลกับ  ประโยชน์ ของฮิเงฮิโระเพราะมันหมายความว่าผู้อ่านสามารถเข้าและออกได้อย่างง่ายดาย และการหยุดพักจะทำให้คุณมีเวลาสักครู่เพื่อคลายความกังวลและประมวลผลสิ่งที่เกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม โครงสร้างนี้ใช้ความแตกต่างเล็กน้อยเนื่องจากหนังสือเล่มนี้ใช้ไม่ได้กับนวนิยายแบบสแตนด์อโลนเนื่องจากตอนจบไม่ได้สรุปโดยเฉพาะอย่างยิ่งในทางใดทางหนึ่งหรือจุดสิ้นสุดของส่วนโค้งต่อ se ผู้อ่านที่ชื่นชอบเว็บโนเวลที่แปลงเป็นไลท์โนเวลเป็นประจำจะเข้าใจเรื่องนี้ แต่ไม่ใช่เรื่องแปลกที่เราจะได้รับซีรีส์ในประเภทนี้ที่มีต้นกำเนิดเหล่านั้น ดังนั้นฐานแฟน ๆ จึงอาจไม่ค่อยคุ้นเคยนัก ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ การเปิดตัวHigehiro  Volume 1 นี้มาถึงฝั่งตะวันตกด้วย ดูการ์ตูนอนิเมะ Yen Press การแปลให้เครดิตกับ MediBang ซึ่งยืนยันว่าเป็นสคริปต์ของ Kadokawa แต่การแก้ไขนั้นดำเนินการโดย Jordan Blanco และ Emma McClain ของ Yen Press เมื่อเทียบกับการเปิดตัวครั้งแรก ฉบับ Yen Press ได้รับการปรับปรุงอย่างมาก โดยได้แก้ไขประโยคที่น่าอึดอัดใจและการใช้กาลที่ไม่ถูกต้องทั้งหมด