อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Hellsing

อนิเมะ ผู้สร้างภาพยนตร์สุ่มสร้างเรื่องราวโรแมนติกเส็งเคร็งด้วยการหักมุมเหนือธรรมชาติอย่างไร ใช่ ฉันเบื่อมันแล้ว! นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันหันไปใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อพยายามหาแวมไพร์เหี้ยๆ ดังนั้นฉันจึงพบรายการที่มีความคิดเห็นที่หลากหลายมาก…และรายการนั้นคือ Hellsing ซึ่งสร้างจากมังงะที่มีชื่อเดียวกันโดย Kouta Hirano แต่มันแย่หรือดีอย่างที่บางคนพูด? นี่คือความคิดเห็นของฉันเกี่ยวกับอะนิเมะ Hellsing ดั้งเดิมจากปี 2544รายการนี้เกี่ยวกับองค์กรลับที่เรียกง่ายๆว่า อนิเมะ  นรก และองค์กรนั้นตามล่าแวมไพร์ ส่วนที่น่าขันก็คือนักล่าแวมไพร์หลักของพวกเขา…คือแวมไพร์…เจ้าแห่งแวมไพร์ในความเป็นจริง Dracula หรือที่เขาเรียกกันในนี้ว่า Alucard (Kouta Hirano เจ้าสารเลว) และเขาตามล่าแวมไพร์และยิงพวกมันด้วยปืนพกขนาดใหญ่ “The Cassul” วันหนึ่งขณะที่ตามล่านักบวชแวมไพร์ในหมู่บ้าน “เชดดาร์” ของอังกฤษ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เขาบังเอิญได้พบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสาว

(ชื่อในซีรีส์ว่า “ตำรวจสาว”) เซราส วิกตอเรีย ดูหนังออนไลน์เธอยิงอลูการ์ดที่สามารถงอกใหม่ได้เร็วกว่า (และเหี้ยกว่า) กว่าวูล์ฟเวอรีน เธอวิ่งหนีและถูกจับโดยนักบวชแวมไพร์ที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้ อลูคาร์ดพบพวกเขา ดูถูกนักบวชแวมไพร์ และพยายามแสดงให้เห็นว่าเขาเป็นหนึ่งในปีศาจร้ายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมา จากนั้นเขาก็บอกตำรวจสาว (เรียกเธอว่าง่ายกว่า) ว่าเธอมีทางเลือกที่จะเข้าร่วมกับเขา (เพราะเขารู้ว่าเธอไม่อยากตายในคืนนั้นและรู้ว่าวิธีเดียวที่จะฆ่านักบวชแวมไพร์คือยิง เขาด้วยปืนขนาดใหญ่ของเขาผ่าน Police Girl) เธอทำเช่นนั้น อลูคาร์ดยิง นักบวชชายเสียชีวิต และอลูคาร์ดเปลี่ยนตำรวจสาวให้เป็นแวมไพร์ และจากจุดนั้น การผจญภัยของ Hellsing ก็เริ่มต้นขึ้น  ดูหนัง hd

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เมื่อซีรีส์ดำเนินต่อไป

การ์ตูน hd การแสดงก็มีช่องโหว่มากมายที่ใหญ่พอที่จะพลาดได้ และสิ่งที่ไม่สมเหตุสมผล หากคุณอ่านมังงะในทุกวันนี้ คุณจะสังเกตเห็นว่ามีความแตกต่างมากมาย แต่นั่นเป็นเพราะตอนที่อนิเมะออกมานั้นมีเพียง 3 หรือ 4 เล่มเท่านั้น และ Gonzo (สตูดิโออนิเมชั่น) ตัดสินใจที่จะสร้างเรื่องราวของตัวเอง . ไม่เป็นไร แต่ด้วยพล็อตเรื่องมันแปลกที่จะดู แต่ก็สนุกในแบบของมัน อนิเมชั่นยากที่จะอธิบายเพราะมันรู้สึกเหมือนกับว่ามันสลับคุณภาพตลอดทั้งซีรีย์ บางครั้งก็ค่อนข้างดีและบางครั้งก็ดูแย่ และนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมคนจำนวนไม่น้อยถึงชอบ Gonzo มากเท่ากับที่พวกเขาชอบสตูดิโออย่าง Madhouse (ผู้สร้าง OVA ฉบับรีบูต; Hellsing: Ultimate) ดูการ์ตูนอนิเมะ หรือ Sunrise (Cowboy Bebop, Gundam Series ทั้งหมด) Gonzo ไม่ได้มีชื่อเสียงที่ดีที่สุด แต่ก็โอเค ตัวละครในซีรีย์นี้น่าสนใจ น่าเสียดายที่สิ่งที่น่าสนใจที่สุดไม่ได้มีเวลาให้พวกเขาใช้ (เช่น ให้เรื่องราวเบื้องหลังกับตัวละครที่ไม่ระบุตัวตน แต่สิ่งหนึ่งที่ตัวละครทุกตัวมี…เสียงพากย์เกรดเอ รางวัลแห่งความยอดเยี่ยมของฉันตกเป็นของ Crispin Freeman ที่น่าทึ่งเสมอในฐานะตัวเขาเอง Alucard เครดิตมากมายตกเป็นของ Steven Brand ในฐานะพาลาดินของวาติกัน Alexander Anderson โดยทั่วไป ตัวละครทุกตัวมีเสียงพากย์ที่ยอดเยี่ยม แต่สองคนนี้ชอบเป็นการส่วนตัว

ซาวด์แทร็กสำหรับ Hellsing

เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดในความคิดของฉัน  ดูการ์ตูนอนิเมะ มันเป็นการผสมผสานที่ยอดเยี่ยมของเพลงร็อคและเพลงโดยทั่วไปที่มีการปรับแต่งกีตาร์ที่ดี ซาวด์แทร็กยังหาได้ง่ายมากหากคุณดูทางอินเทอร์เน็ต ฉันหมายความว่ามันหาได้ง่ายกว่า Code Geass ซีซั่น 1 ที่มีราคาเหมาะสมมาก! เพลงโปรดของฉันคือเพลงหลักของซีรีส์ Logos Naki World (A World Without Logos) ผู้แต่งเพลง Yasushi Ishii เป็นหนึ่งในคนโปรดของฉันถ้า Gonzo รอสร้างซีรีส์นี้สักสองสามปี เราคงจะมีเรื่องราวดีๆ ที่มีเพลงประกอบที่เตะตา โชคดีที่ Madhosue ได้รับลิขสิทธิ์ในปี 2549 และสร้าง Hellsing: Ultimate แต่ส่วนที่น่าเสียดายเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็คือความจริงที่ว่ามันไม่ใช่เพลงประกอบสุดห่วยอย่างซีรีส์ปี 2544 แต่สิ่งที่เราได้รับคือความยุ่งเหยิงเล็กน้อยที่ไม่ประสบความสำเร็จเท่า OVA แต่มันก็สนุกในแบบของมันเอง แต่ฉันจะต้องให้ 7/10 จากมุมมองที่สำคัญและนั่นหมายความว่ามันควรจะสตรีมหากคุณยืนยันที่จะดู แต่จากมุมมองที่ปัญญาอ่อนของตัวฉันเอง ฉันให้ 9/10 และคุณควรซื้อชุดดีวีดี มันไม่ได้มีราคาสูงขนาดนั้น…ส่วนใหญ่แล้ว