อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Free! – the Final Stroke

อนิเมะ ในปี 2013 ทีวีซีรีส์สดใหม่และชื่นชอบจาก Kyoto Animation ได้ครองใจผู้ชมจำนวนมากทั่วโลก นำเสนอเรื่องราวของกลุ่มนักเรียนชายมัธยมปลายที่รักการว่ายน้ำและมุ่งมั่นที่จะฟื้นฟูชมรมว่ายน้ำของโรงเรียนฟรี! ดูการ์ตูนอนิเมะ  Iwatobi Swim Clubแนะนำให้เรารู้จักกับ Haru, Makoto, Nagisa, Rei – และ Rin มันน่าตื่นเต้น น่าขบขัน ดราม่า ส่งผลกระทบ และเหนือสิ่งอื่นใด มันสร้างตัวละครที่น่าเชื่อถือและเป็นที่รัก ซีรีส์นี้ได้รับความนิยมอย่างมากจนเป็นแรงบันดาลใจให้กับซีรีส์ทางทีวีอีก 2 เรื่องและภาพยนตร์อีกหลายเรื่อง ติดตามหนุ่มๆ เมื่ออายุมากขึ้น แต่เน้นไปที่ฮารุกะ นานาเสะ อัจฉริยะตาสีฟ้าที่กินปลาแมคเคอเรลฟรีสไตล์เป็นส่วนใหญ่ตอนนี้ ดูอนิเมะ KyoAni ได้นำFree! – the Final Stroke – Volumes 1 & 2ภาพยนตร์สองเรื่องที่ติดตาม Haru และผู้ร่วมรุ่นของเขาหลายคนเข้าสู่โลกที่ยากลำบากของ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ การแข่งขันว่ายน้ำระดับโลก

โดยเริ่มจาก Sydney Games ดูหนังออนไลน์  ที่นี่ เขาได้ประลองฝีมือกับอัลเบิร์ต โวลันเดล แชมป์โลกผู้น่าเกรงขามในท่าฟรีสไตล์ 100 เมตร และรู้ว่าตัวเองต้องเผชิญการต่อสู้ที่ไม่เหมือนใครในชีวิต ริน มัตสึโอกะ เพื่อนขี้แกล้งของเขาก็กำลังแข่งขันในท่าผีเสื้อ เช่นเดียวกับอิคุยะ คิริชิมะที่ว่ายน้ำแบบผสมกับฮารุในชั้นมัธยมต้นจนถึงตอนนี้ Haru ได้สานต่อความฝันของเขาด้วยความเชื่อที่มีมาแต่กำเนิดในความรักในการว่ายน้ำของเขาเอง แต่เมื่ออัลเบิร์ตถามคำถามเขาอย่างเงียบ ๆ ว่า “คุณว่ายน้ำเพื่ออะไร” เขาพบว่าตัวเองกำลังสับสนว่าจะตอบอย่างไรดี ที่ซึ่งรินผู้ผันผวนนั้นมีความสามารถมากกว่าที่จะแสดงความรู้สึกของเขาออกมาดัง ๆ และไม่ลังเลที่จะทำเช่นนั้น ฮารุยังคงเป็นคนที่เงียบขรึม เก็บทุกอย่างไว้ในส่วนลึก อย่างไรก็ตาม ตลอดเล่มที่ 1 มีช่วงเวลาที่เรากำลังปาร์ตี้กับความคิดของ Haru และบางสิ่งที่เคยพูดกับเขาซึ่งคอยตามหลอกหลอนเขา: “เมื่อคุณอายุเกิน 20 ปี คุณก็เป็นแค่คนธรรมดา ดูหนังhd ” (ในประเทศญี่ปุ่น คนหนุ่มสาวจะบรรลุนิติภาวะเมื่ออายุ 20 ปี และนับจากนั้นเป็นต้นมาจะถือว่าเป็นผู้ใหญ่อย่างเป็นทางการความต้องการอันเร่าร้อนของฮารุในการหาคำตอบ คำตอบของเขาสำหรับคำถามของอัลเบิร์ตทำให้เขาต้องล่าถอยจากเพื่อนๆ จมดิ่งลงสู่ระบบการฝึกที่ไม่หยุดยั้งและลงโทษกับโค้ชริวจิ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูอนิเมะ เพื่อเตรียมตัวสำหรับการแข่งขันรายการใหญ่ระดับโลก

ดูอนิเมะ ครั้งต่อไป และการเลือกเส้นทางที่เปล่าเปลี่ยวนี้อย่างอดทนก็เริ่มส่งผลเสีย เขาทำตามความฝันอย่างใจจดใจจ่อมานาน แต่เป็นไปได้ไหมว่าร่างกายของเขาไม่สามารถพยุงเขาได้ ไม่ว่าเขาจะฝึกฝนหนักแค่ไหนก็ตาม เขาจะสามารถแข่งขันกับอัลเบิร์ตได้หรือไม่ นับประสาอะไรกับการหาคำตอบสำหรับคำถามของเขาภาพยนตร์และองค์ประกอบของซีรีส์ และกำกับFree! อื่นๆ เกือบทั้งหมดชื่อเรื่อง สตูดิโอเข้าใจผู้ชมเป็นอย่างดี สร้างความตึงเครียดและกัดเล็บให้กับการแข่งขันกีฬาซิดนีย์ในเล่มที่ 1 แต่ยังประพรมด้วยตัวละครอื่น ๆ อนิเมะออนไลน์ มากมายที่เฝ้าดูที่บ้านในญี่ปุ่นจากการว่ายน้ำในปัจจุบัน ชมรมที่โรงเรียนของทั้งฮารุและรินกับเพื่อนและคู่แข่งที่ไม่ได้เข้ารอบในครั้งนี้ ดังนั้น หากคุณเป็นแฟนของเพื่อนของ Rin, Sousuke หรือ Momo ผู้ซึ่งคลั่งไคล้ Gou น้องสาวของ Rin อย่างมาก แต่ไม่เคยมีโอกาสบอกเธอเลย – ไม่ต้องพูดถึง Makoto, Nagisa และ Rei สมาชิกดั้งเดิมของ Iwatobi คุณจะไม่ ผิดหวัง. อนิเมะออนไลน์  และเรื่องราวของพวกเขาถูกร้อยเรียงเป็นเรื่องราวหลักอย่างประณีต ให้ความรู้สึกว่าชีวิตของพวกเขาดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง และเราไม่ได้เห็นเพียงแค่เหลือบเล็กๆ น้อยๆ ที่จำเป็นต้องทำเครื่องหมายในกล่องกาเครื่องหมาย เล่ม 2 ใช้เวลานี้ต่อไป สร้างความตึงเครียดผ่านการมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างสมาชิกทีมอิวาโทบิดั้งเดิมกับคู่แข่งที่เป็นมิตรจากสถาบันซาเมสึกะ ขณะที่ความห่วงใยที่มีต่อฮารุร่วมกันของพวกเขาเพิ่มมากขึ้น อย่างไรก็ตาม ในบางครั้ง ความปรารถนาที่จะทำให้แฟน ๆ ของตัวละครต่าง ๆ พึงพอใจทำให้การกระทำช้าลงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ดูการ์ตูนอนิเมะ