อนิเมะ

อนิเมะ รีวิว Double Volume 1

อนิเมะ Takara Takarada (30) นักแสดงที่ใฝ่ฝัน กำลังเดินทางไปถ่ายทำในหนึ่งวัน เขามีสองบรรทัดในหนังเรื่องแรกของเขา – เกี่ยวกับฉลามร้อยตา – แต่เมื่อคุณไม่เป็นที่รู้จัก คุณต้องทำในสิ่งที่คุณจะได้รับ Yuujin Kamoshima (อายุ 30 ปี) เป็นเพื่อนและนักแสดงร่วมที่ยุ่งอยู่กับการต้องแน่ใจว่าได้รู้เส้นทางและตั๋วรถไฟของเขาแล้ว พวกเขาอยู่ในกลุ่มละครเล็กกลุ่มเดียวกันมาเจ็ดปีแล้ว และหากไม่มี Yuujin ที่จะจัดระเบียบชีวิตของเขา พรสวรรค์ตามธรรมชาติของ Takara ก็จะไม่สามารถเปล่งประกายได้คิวทางเข้าของหญิงสาวแนะนำตัวเองในฐานะ Kazue Tsumeta จาก Flat Entertainment Agency – ผู้จัดการหน่วยงานที่มีพรสวรรค์ มาสอดแนม ดูอนิเมะ Takara สำหรับเอเจนซี่ของเธอ! แต่ทาการะเป็นคนทางโลกที่ต่ำที่สุดในโลก ดูเหมือนไม่สนใจที่จะสร้างชื่อให้ตัวเองจริงๆ เขาชอบที่จะสูญเสียตัวเองในส่วนที่เขาเล่น อย่างไรก็ตาม Yuujin พยายามเกลี้ยกล่อมให้

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ดูการ์ตูนฟรี เขารับบทบาทในละครคู่หูตำรวจ

ทางทีวี แม้ว่ามันจะหมายความว่า Yuujin ดูหนังออนไลน์ จะต้องถอยหนึ่งก้าวจากชีวิตของ Takara ที่จัดการไมโครแต่ในกองถ่ายที่สตูดิโอทีวี สิ่งต่างๆ ไม่ได้เริ่มต้นออกมาดีนัก Takara แพ้โดยไม่มี Yuujin และนี่คือละครชุดแรกของผู้กำกับ (เขามาจากเบื้องหลังในรายการวาไรตี้) ดังนั้นเขาจึงใช้ความลึกซึ้ง สนับสนุน ad-libs โดยกล่าวหาว่าทาการะแสดงละครมากเกินไป – ทั้งหมดนี้มากเกินไปสำหรับมือใหม่ ทาคาระพยายามวิ่งหนี ซึ่งทำให้คาซึเอะติดต่อยูจิน Yuujin สามารถช่วยวันนี้ – และอาชีพทางทีวีของ Takara ที่เพิ่งเริ่มต้นได้หรือไม่?คุณต้องรักการ์ตูนที่แสดงให้เราเห็นกลุ่มนักแสดงซ้อมของเช็คสเปียร์As You Like It ! ฉันชอบมันมาก เพราะฉันจะอ่านอะไรก็ได้ในโลกของการแสดงและละคร และจากหน้าเริ่มต้น คุณถูกดึงดูดเข้าสู่โลกที่บ้าคลั่งแต่สร้างสรรค์ที่ตัวเอกทั้งสองอาศัยอยู่ การมองแวบเดียวในการถ่ายทำละครคู่หู-ตำรวจในบางครั้งอาจเจ็บปวด (และน่าขบขัน) เหมือนกับบทเรียนชีวิตกับ Uramichi Oniisanในการวาดภาพการสร้างละครโทรทัศน์สำหรับเด็ก (ทำไมถึงเป็นกรรมการที่ทำให้ทีมนักแสดงต้องทุกข์ระทมอยู่เสมอ?)นี่เป็นมังงะเรื่องแรกของ Ayako Noda ที่ได้รับการตีพิมพ์เป็นฉบับแปลเป็นภาษาอังกฤษ และ ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google

ได้รับรางวัล Excellence Award ดูการ์ตูนฟรี

ดูการ์ตูน จากงาน Japan Media Arts Festival ครั้งที่ 23 ในปี 2020 มังงะเรื่องนี้น่าจะเป็นที่รู้จักกันดีในตะวันตกโดยใช้นามปากกาว่า Niboshiko Arai สำหรับเด็กชายของเธอ ‘ รักมังงะ แปลและจัดพิมพ์แบบดิจิทัลโดย futekiya: Inga no Sakana, GatapishiและAdana wo Kure สไตล์ศิลปะของเธอโดดเด่นและน่าจดจำ ตัวละครของเธอไม่ได้สวยงามในสไตล์มังงะทั่วไป แต่ดึงดูดใจ แผงบางส่วนมีความดิบบางอย่างที่ทำให้ดูเหมือนเป็นภาพสเก็ตช์ พุ่งออกไปอย่างรวดเร็วเพื่อจับภาพอารมณ์ของช่วงเวลาที่หายวับไป ในทำนองเดียวกัน เรื่องราวที่เธอต้องบอกก็ได้รับการบอกเล่าอย่างเต็มตาและน่าดึงดูดใจ – แต่พัฒนาไปในแนวที่ไม่ธรรมดาหากคุณหยิบเรื่องนี้ขึ้นมาโดยคาดหวังว่าจะมีเรื่องราวของ ‘ดาราเกิด’ คุณอาจจะผิดหวัง Takara Takarada อาจเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมในการสร้าง ดูการ์ตูน แต่เขาก็เป็นคนที่ไม่เป็นระเบียบและนอกเวที ชื่อเรื่องDoubleได้รับเลือกอย่างเหมาะเจาะเพื่ออธิบายความสัมพันธ์ที่แปลกประหลาดทว่ามีความเชื่อมโยงกัน ซึ่งความพยายามอย่างไม่หยุดยั้งของ Yuujin ส่งผลให้เกิดการแสดงที่น่ายกย่องและน่าสนใจของ Takara บนเวทีและในกองถ่าย แต่ยูจินจะพร้อมที่จะอยู่บนปีกนานแค่ไหน เขายังเป็นนักแสดงที่มีความมุ่งมั่น เมื่อ Ayako Noda พาเราย้อนกลับไปในครั้งแรกที่ Takara พบกับ Yuujin เธอทำให้ผู้อ่านถามว่า

Yuujin สร้างแรงบันดาลใจ อนิเมะพากย์ไทย

ดูอนิเมะ จริงๆ เหรอ เขาพอใจกับสถานการณ์ปัจจุบันแค่ไหน? Takara ดูเหมือนจะไม่สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพหากไม่มี Yuujin แต่แล้ว Yuujin ล่ะ; Takara หมายถึงอะไรกับเขาหลังจากเจ็ดปีอันยาวนาน?Massiel Gutierrez เป็นนักแปลของ Tokyopop และจัดการได้ดีกับข้อความและตัวละครที่ครู่หนึ่งกำลังอ้างถึง Shakespeare และอีกเรื่องหนึ่งโดยโต้เถียงกันอย่างกระตือรือร้นว่าควรส่งบทเหล่านั้นอย่างไร เวอร์ชันดิจิทัล (ตรวจสอบแล้ว) มีวางจำหน่ายแล้ว ดูการ์ตูนอนิเมะ โดยเวอร์ชันสำหรับพิมพ์จะวางจำหน่ายในปลายเดือนมกราคม ดูการ์ตูนอนิเมะพ.ศ. 2565 เล่มที่สองจะวางจำหน่ายแบบดิจิทัลในเดือนพฤศจิกายน 2564ซีรีส์มังงะเรื่องใหม่จาก Tokyopop เล่มแรกที่น่าสนใจและน่าขบขันอย่างแท้จริงซึ่งจะดึงดูดทุกคนที่เคยเกี่ยวข้องกับการแสดง มือสมัครเล่นหรือมืออาชีพ – และสำหรับทุกคนที่อยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในการถ่ายทำละครทีวี