อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Denpa-teki na Kanojo

อนิเมะ Juuzawa Juu เป็นเด็กมัธยมปลายเกเรที่ต้องการอยู่คนเดียว วันหนึ่งเขาได้รับการติดต่อจาก Ochibana Ame ซึ่งอ้างว่าเธอรู้จักเขาในชาติที่แล้ว และตอนนี้ต้องการรับใช้เขาในฐานะ “อัศวิน” ของเขา ในตอนแรก Juu ไม่ต้องการทำอะไรกับ Ame แต่หลังจากเพื่อนร่วมชั้นถูกฆาตกรรม เขาก็ยอมรับความช่วยเหลือของเธอในขณะที่เขาตามหาฆาตกร (ดัดแปลงจาก ANN)บางครั้งฉันเสียทั้งเวลาและพลังใจไปกับอนิเมะที่ฉันคาดว่าจะชอบ แต่กลับทำให้ฉันหงุดหงิด เบื่อหน่าย และผิดหวัง อย่างไรก็ตาม ในบางครั้ง จักรวาลก็มีพระคุณอันดีที่จะชดเชยเวลาที่เสียไปให้กับฉัน ฉันไม่ได้คาดหวังอะไรมากเมื่อฉันสะดุดกับ ดูอนิเมะ Denpa Teki Na Kanojoซึ่งเป็นซีรีส์ OAV ในปี 2009 ที่ค่อนข้างไม่เป็นที่รู้จัก แต่ถึงกระนั้นคุณภาพก็ทำให้ฉันประหลาดใจอย่างสิ้นเชิง ทั้งในแง่ของนักแสดงและเรื่องราวที่น่าสนใจหากรบกวนจิตใจ เป็นรายการที่มีช่วงเวลาที่ยากลำบากมากในการเอาชนะใจฉันและทำให้ฉันเชื่อว่ามันไม่มีอะไรนอกจากเรื่องทั่วไป แต่ท้ายที่สุด การจองเหล่านั้นก็หายไปจากหน้าต่างโดยสิ้นเชิง และฉันเหลือชื่อเรื่องที่แม้จะเป็นอย่างนั้นก็ตาม สถานที่น่าขยะแขยงก็สนุกอย่างทั่วถึงเมื่อฉันมองแวบแรกDenpa Teki Na Kanojoดูเหมือนจะมีส่วนผสมทั้งหมดที่จำเป็นในการสร้างหายนะที่คล้ายกับ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เรื่องราวสยองขวัญ

ที่ฉันเคยได้ยินเกี่ยวกับDearSและการแสดงที่น่ากลัวในทำนองเดียวกัน ตัวอย่างเช่น ครั้งแรกที่ฉันได้ยินเอเมะพูดว่า “ฉันเป็นคนรับใช้ของคุณ ได้โปรดสั่งฉันด้วย” ฉันประจบประแจง รีวิวหนังและฉันก็รู้สึกแย่ที่ฉันเพิ่งอุทิศตัวให้กับความยุ่งเหยิงที่เด็กขี้แพ้คนหนึ่งเจอ ตัวเองมีหญิงรับใช้ที่อุทิศตนอย่างไร้เหตุผล แท้จริงแล้ว OAV ภาคแรกใช้เวลาสิบห้านาทีในการแสดงราวกับลืมไปว่าเนื้อหาของมันเป็นมากกว่ากลเม็ด และภาคนี้เล่นเหมือนหนังตลกในโรงเรียนมัธยมปลายที่มีพระเอก “รุนแรงแต่เข้าใจผิด” ใน Juu ประธานชั้นเรียนโทเค็นอารมณ์ร้อน ฮาเร็มใหม่ และเรื่องตลกที่คาดว่าจะตามมาเมื่อ Juu ประสบกับความตกตะลึงเมื่อเห็น “คนรับใช้” คนใหม่ของเขา ฉัน’ รีวิวหนัง

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เรื่องราวน่าขนลุกสองสามเรื่อง

เกี่ยวกับคนที่แปลกที่สุดและน่ารำคาญที่สุดในสังคม โดยที่คำกล่าวอ้างของ Ame เริ่มมีจุดมุ่งหมายที่ชัดเจนอย่างน่าประหลาดใจ บางอย่างที่แปลกประหลาด เช่น อนิเมะออนไลน์ ชายผู้คลั่งไคล้ที่ยืนยันว่าเขาเป็นสายลับพิเศษที่ถูกส่งไปตามล่ามนุษย์ต่างดาวอาจสะกดหายนะในซีรีส์ที่น้อยกว่า แต่Denpa Teki Na Kanojoรู้วิธีสร้างสมดุลระหว่างการโฟกัสไปที่ความน่าหัวเราะของคำเพ้อเจ้อและอันตรายที่พวกเขานำเสนอต่อตัวละครที่มีสติ ในความคิดของฉัน มันเป็นงานที่ยอดเยี่ยมในการแสดงให้เห็นว่าความบ้าคลั่งดังกล่าวสามารถ “แพร่เชื้อ” และทำลายชีวิตของคนปกติได้อย่างไร และแน่นอนว่า ในกรณีเหล่านี้ การแสดงจะจับใจเป็นพิเศษ ทำให้เราได้เห็นถึงจิตใจของผู้คน ซึ่งชีวิตในบ้านและทางเพศรวมถึงสุขภาพจิตของพวกเขาก็พังทลายลงอย่างสิ้นเชิง  อนิเมะออนไลน์ ซีรีส์นี้ค่อนข้างเชี่ยวชาญในการหลอกล่อให้ผู้ชมเชื่อว่าตัวละครนั้นไม่มีพิษมีภัย แม้จะทำตัวธรรมดาเหมือนนักเรียนมัธยมปลาย “เกงกิ” ทั่วไป แล้วก็กวาดส่วนหน้านั้นออกไปอย่างสิ้นเชิง ฉันเคยเห็นภาพยนตร์และซีรีส์เรื่องอื่นๆ ที่พยายามใช้กลวิธีแบบเดียวกัน แต่ค่อนข้างหายากเมื่อฉันพบบางสิ่งที่ฉันไม่’ ไม่ว่าจะกลอกตาหรือคาดเดาได้ ต้องบอกว่าทั้งตกใจและประหลาดใจในความฉลาดของรายการนี้ มันไม่เคยทำให้ฉันกลัวเหมือนหนังสยองขวัญ แต่ก็ยังน่ากลัวและหลอนตลอด แม้ว่าจะห่างไกลจากการแสดงที่น่ากลัวที่สุดที่ฉันเคยดูมา แต่ในขณะเดียวกัน การเริ่มต้นที่ดูเบาสมองกลับทำให้น้ำเสียงค่อนข้างน่ารำคาญ หากไม่เคยทำให้หดหู่ใจจนเกินไป แท้จริงแล้วเปียโนที่ไพเราะและซาวด์แทร็กอิเล็กทรอนิกส์ช่วยขยายอารมณ์นี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ เช่นเดียวกับเสียงที่ตัดกันอย่างสวยงามแต่มีรายละเอียดสูงของแสงแดดที่งดงามและความมืดมน ดูเหมือนตรอกซอกซอยและถนนสีน้ำ มันไม่ใช่สไตล์ที่แปลกใหม่ที่สุดเท่าที่ฉันเคยพบมา และนอกจาก Ame แล้ว ตัวละครส่วนใหญ่มีการออกแบบที่ค่อนข้างธรรมดา (หากวาดได้ดี)

สิ่งที่ทำให้Denpa Teki Na Kanojo เป็นจริง

อนิเมะ ออนไลน์ อย่างไรก็ตาม สิ่งที่น่าประหลาดใจอย่างยิ่งก็คือ “แฟนสาวขี้งก” ที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ของเราได้ทำลายความคาดหวังของฉันโดยสิ้นเชิงเมื่อเวลาผ่านไป ฉันใช้เวลาส่วนใหญ่ในตอนแรกด้วยความรู้สึกเชื่อว่าเอเมะเสียสติไปแล้ว และแท้จริงแล้ว พฤติกรรมภายนอกของเธอดูเหมือนจะอยู่บนขอบเขตของความเข้าใจผิด ในตอนท้าย ฉันได้รับชัยชนะเหนือตัวละครของเธอโดยสิ้นเชิง แม้จะรู้สึกไม่สบายใจในตอนแรก และแม้ว่าตัวละครส่วนใหญ่ของรายการรวมถึงน้องสาวของเธอจะเชื่อว่าเธอเป็นคนบ้า (หากเป็นมิตรและส่วนใหญ่ไม่มีพิษภัย) การแสดงจะค่อยๆ ทำให้ชัดเจน ต่อผู้ชมว่าเรื่องราวที่แปลกประหลาดของเธออาจมีพื้นฐานอยู่บ้าง ความสามารถอันลึกลับของเธอในการปรากฏตัวอย่างถูกต้องในขณะที่ Juu ประสบปัญหา (ซึ่งเป็นชื่อเรื่อง) เช่นเดียวกับระดับความแข็งแกร่งทางกายภาพที่ดูเหมือนเป็นไปไม่ได้สำหรับผู้หญิงตัวเล็ก ๆ เป็นส่วนสำคัญของสิ่งนี้