อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง DECA-DENCE

อนิเมะเรื่องนี้ทำให้คุณรู้สึกได้ทันทีว่าสิ่งต่าง ๆ ไม่เหมือนกับที่ปรากฏในตอนที่หนึ่ง ด้วย ‘ความเสื่อมโทรม’ คือการลดลงซึ่งมักจะเป็นผลจากการปล่อยตัวมากเกินไป คุณจึงสันนิษฐานได้เมื่อคุณเห็นการจัดฉากว่า Tankers มนุษย์ที่อาศัยอยู่ภายในป้อมปราการเคลื่อนที่ Deca-Dence อยู่ที่ไหนสักแห่งตามแนวเส้นที่เรากำลังจะไป ดูเจ้านายชั้นสูงที่บิดเบือนสิ่งต่าง ๆ เพื่อให้พวกเขาอยู่ได้อย่างหรูหรา แม้ว่าจะไม่ใช่กรณีนี้ แต่แน่นอนว่าทำให้ง่ายต่อการรับสัญญาณในตอนที่หนึ่งของสิ่งอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นซึ่งตัวเอกผู้บริสุทธิ์ดูเหมือนจะไม่รู้เมื่อพยายามอธิบาย Deca-Dence กับคนที่ยังไม่ได้ดู คุณจะติดขัดเล็กน้อย ในแง่หนึ่งเป็นการบอกเล่าเรื่องราวการก้าวเข้าสู่วัยที่ดีสำหรับตัวเอกนัตสึเมะ เธอแอบออกจากป้อมปราการพร้อมกับพ่อของเธอตั้งแต่ยังเป็นเด็ก จากนั้นพวกเขาก็ถูกสัตว์ประหลาดโจมตีทันที เธอสูญเสียแขนไปส่วนหนึ่งและเขาถูกฆ่าตาย ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นเพื่อเป็นบทนำของเรื่องแม้ว่าเธอจะมีความพิการ แต่นัตสึเมะก็มุ่งมั่น อนิเมะ และแม้ว่าผู้คนมากมายรอบตัวเธอจะพยายามห้ามเธอจากเส้นทางที่เธอเลือก แต่นัตสึเมะก็กำลังทำงานเพื่อมุ่งสู่การเป็นทหาร และเป็นหนึ่งในไม่กี่พลรถถัง (มนุษย์ที่อาศัยอยู่ในป้อมปราการ) ที่สามารถเข้าร่วมได้ กองทัพซึ่งส่วนใหญ่ประกอบด้วย ‘Gears’ (ซึ่งเป็นนักรบที่อาศัยอยู่ชั้นบน)

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ดูอนิเมะ ในขณะที่ส่วนโค้งของ Natsume

ออกจะหนักหน่วงเล็กน้อยในบางครั้ง รีวิวหนัง เมื่อเธอต้องผ่านช่วงเวลาแห่งความมุ่งมั่นอันน่ากลัวที่ตามมาด้วยความพ่ายแพ้ เธอได้รับที่ปรึกษาและคนสนิทที่ตอนแรกลังเลที่จะรับเธอ แต่หลังจากนั้นก็ปกป้องเธออย่างรุนแรง รู้สึกว่าถูกทอดทิ้งโดย เพื่อนและเชื่อมต่อกันอีกครั้ง และทำงานเพื่อกำหนดสิ่งที่เธอกำลังต่อสู้เพื่อ การเดินทางของตัวละครของเธอกำหนดส่วนที่เหลือของเรื่องราวที่เปิดเผยรอบตัวเธอเป็นส่วนใหญ่โดยที่เธอไม่รู้ตัวมันเสร็จสิ้นอย่างมั่นคงและนัตสึเมะเป็นตัวละครที่น่ายินดี เธอทำให้ฉันนึกถึงเอ็มม่าจาก Promised Neverlandนิดหน่อยแต่แน่นอนว่าเธอเป็นตัวของตัวเอง อย่างไรก็ตาม เป็นไปไม่ได้ที่จะใช้เวลาดูนัตสึเมะและไม่ต้องการปรับปรุงตัวเองหรือทำงานเพื่อปรับปรุงสถานการณ์ของคุณ เธอเป็นเพียงแรงผลักดันแม้ว่าการอธิบายว่ามันเป็นการเดินทางของตัวละครจะขาดไป  รีวิวหนัง disney

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การเล่าเรื่องที่ครอบคลุม ดูอนิเมะ

ดูการ์ตูนอนิเมะ กว้างไกลอย่างเหลือเชื่อ เนื่องจากธรรมชาติของโลกได้รับการอธิบายและเปลี่ยนผ่านการดำเนินเรื่อง ในฐานะที่เป็น dystopian sci-fi มีอารยธรรมทั่วไปบนโลกที่สิ้นสุดลงเนื่องจากมลพิษและ บริษัท ยึดอำนาจในขณะที่รัฐบาลล่มสลายเราเคยเห็นการวางกับดักพื้นฐานเหล่านี้มาก่อนแล้ว แม้แต่ Gadoll สัตว์ประหลาดที่โจมตีป้อมปราการ ก็ไม่ได้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากนัก แม้ว่าพวกมันจะมีสีสันมากก็ตาม เมื่อเราใส่องค์ประกอบการจำลองเกม ไซบอร์ก และระบบ AI ที่ตัดสินใจว่ามันสมบูรณ์แบบและปกป้องตัวเอง (ย้ำเตือนอย่างชัดเจนว่าระบบของPsycho Passเกิดขึ้นโดยไม่คำนึงถึงสุขภาพจิต) คำอธิบายพื้นฐานของอนิเมะ 12 ตอนนี้อาจทำให้บางคนคิด ผู้เขียนเพียงแค่โยนแนวคิดต่างๆ เข้าด้วยกันโดยหวังว่าบางแนวคิดจะคงอยู่

ส่วนที่สองของตอนที่ 1

ที่ซึ่งป้อมปราการทั้งหมดได้ทำการปรับแต่งรูปแบบทรานส์ฟอร์มเมอร์สและกลายเป็นแคนนอนยักษ์เพื่อที่จะระเบิด Gadoll ยักษ์ และในขณะที่เราเห็นการต่อสู้ครั้งแรกโดยที่ ดูการ์ตูนอนิเมะ Gears หมุนวนไปมาใน Gadoll’s โซน (ซึ่งควบคุมแรงโน้มถ่วงเพื่อให้มีฉากต่อสู้ที่เจ๋งจริงๆ) ทำให้ฉันกังวลว่า Deca-Dence นี้อาจจบลงด้วยการดัดแปลงมากเกินไปและพยายามผลักดันการเล่าเรื่องของตัวเองมากเกินไป โชคดีที่ฉันคิดผิดมากเพราะทุกสิ่งที่ถือว่าการเล่าเรื่องนั้นค่อนข้างแน่นและตัวละครก็แข็งแกร่งพอที่จะเชื่อมโยงเหตุการณ์และวางองค์ประกอบพล็อตที่น่าอัศจรรย์ยิ่งขึ้นในการเล่นหลังจากดูตอนหนึ่ง เพื่อนถามฉันว่าฉันคิดอย่างไร และในตอนนั้นฉันรู้สึกได้ถึงการผสมผสานระหว่างกลิ่นอายของ ดูการ์ตูนออนไลน์ Chrome Shelled Regios ที่ผสานเข้า กับDarling in the Franxxและตามความเป็นจริงแล้วนั่นไม่ได้สร้างความมั่นใจอย่างแน่นอน โชคดีที่ตอนจบของตอนที่ 2 และเมื่อฉันทวีตความประทับใจของฉันครั้งแรก Deca-Dence จัดการขายฉันด้วยความคิดที่ว่าอนิเมะเรื่องนี้กำลังจะเดินไปตามทางของมันเอง และฉันก็อยากรู้อยากเห็นจริงๆ