อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Apollo’s Song

อนิเมะ คอลเลกชั่นใหม่ของเรื่องราวความรักที่บิดเบี้ยวของ Osamu Tezuka ซึ่งจัดพิมพ์โดย Vertical ภายใต้สังกัดของ Kodansha เป็นคอลเลกชั่นมืดมนโดยเฉพาะที่จะดึงดูดใจใครก็ตามที่เคยอกหักมันเริ่มต้นขึ้นอย่างน่าประหลาดด้วยการที่สเปิร์มที่มีรูปร่างคล้ายมนุษย์กว่า 500 ล้านตัวแข่งกันเพื่อเป็นปฏิสนธิกับไข่ที่มีรูปร่างเหมือนมนุษย์ ซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนเป็นตัวตั้งต้นที่แปลกประหลาดของCells at Work! แต่หลังจากนั้นเราก็เข้าเรื่องกัน เรื่องราวดังต่อไปนี้ ดูการ์ตูน Shogo Chikaishi เด็กชายที่ถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาลโรคจิต เราเรียนรู้ว่า เกลียดแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ตั้งครรภ์โดยไม่ได้วางแผน เขาไม่เคยรู้ว่าใครเป็นพ่อของเขาและไม่สนใจเรื่องความรักเลย ความเกลียดชังความรักนี้แสดงออกมาในตัวเขาที่ฆ่าสัตว์ใดๆ ก็ตามที่เขาเห็นว่าเป็นการแสดงความรัก และสิ่งนี้ทำให้เขาถูกหามส่งโรงพยาบาล เพราะกลัวว่าเขาอาจจะก้าวไปไกลกว่านั้นและเริ่มฆ่าคน

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะออนไลน์ เขาเข้ารับการตรวจโดย Dr. Enoki

ดูอนิเมะ ซึ่งตัดสินใจให้ Shogo เข้ารับการบำบัดด้วยไฟฟ้าช็อต ดูหนังออนไลน์ ด้วยเหตุนี้ โชโกจึงเห็นภาพตัวเองอยู่ในวิหารแห่งหนึ่ง ซึ่งเขาได้พบกับเทพีอโฟรไดท์ เทพีแห่งความรักของกรีกสาปแช่งโชโกะที่ไม่สามารถแสดงความรักได้ โดยบอกว่าเขาจะต้องจุติใหม่และตกหลุมรักผู้หญิงคนหนึ่งในขณะที่ยังมีชีวิตอยู่ชั่วนิรันดร์ แต่ก่อนที่พวกเขาจะรวมกันได้ คู่รักคู่หนึ่งจะตายเสียก่อนตลอดเรื่องราว โชโกได้สัมผัสกับการมองเห็นที่แตกต่างและการเผชิญหน้าในชีวิตจริงกับผู้หญิงหลายคนที่ต้องสาปแช่ง ระหว่างการรักษาด้วยไฟฟ้าช็อต โชโกจินตนาการว่าตัวเองเป็นนาซีที่คุ้มกันชาวยิวไปยังค่ายกักกัน และตกหลุมรักเด็กสาวชาวยิวที่เขาพยายามปล่อยระหว่างการโจมตีทางอากาศ ภายใต้การสะกดจิต เขาฝันว่าเขาเป็นนักบินที่พาช่างภาพหญิงไปยังเกาะภูเขาไฟ แต่พวกเขาชนเข้ากับเกาะทะเลทรายที่เต็มไปด้วยสัตว์ที่รักกัน หมายความว่าทางเดียวที่จะอยู่รอดได้คือต้องร่วมมือกัน ถูกทำลายโดยการมาถึงมากขึ้นระหว่างการพยายามช่วยเหลือจากนั้นโชโกก็หนีออกจากโรงพยาบาลหลังจากต้องสงสัยว่าเขาฆ่าคนไข้อีกคนที่เป็นโรคบ้ากาม แต่ความเร็วของเขาทำให้เขาสังเกตเห็นโดย ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูการ์ตูนออนไลน์ ผู้หญิงชื่อฮิโรมิซึ่งฝึกให้เขาเป็นนักวิ่งมาราธอน

ดูอนิเมะ เพียงเพื่อที่เขาจะถูกโจมตีโดยอดีตขี้หึงของฮิโรมิ คู่หมั้น หลังจากการโจมตีครั้งนี้ Shogo ฝันว่าเขาอยู่ในปี 2030 และได้รับมอบหมายให้ลอบสังหารผู้ปกครองโลกคนใหม่ ราชินีแห่งเผ่าพันธุ์สิ่งมีชีวิตคล้ายร่างโคลนที่เรียกว่า “ซินเธียนส์” ซึ่งไม่มีความรักในตัวเอง แต่เมื่อทั้งสอง พบราชินีตกหลุมรักเขา เมื่อเขาตื่นจากความฝัน โชโงะพยายามพบกับฮิโรมิอีกครั้ง แต่เมื่อเขาได้ยินการสนทนาเกี่ยวกับตัวตนที่แท้จริงของเธอ โชโกะยิ่งรู้สึกสิ้นหวังมากขึ้นไปอีกApollo’s Songไม่ใช่ซีรีส์ที่ครึกครื้นอย่างแน่นอน ย้อนกลับไปในสมัยก่อน นี่เป็นหนึ่งในมังงะของ Tezuka ที่ออกโดย Vertical เพื่อแสดงให้ผู้ชมชาวตะวันตกได้เห็นผลงานสำหรับผู้ใหญ่ที่หลากหลายมากขึ้น ด้วยเหตุนี้การพิมพ์ซ้ำของ Kodansha จึงใช้การจัดรูปแบบของ Vertical ในรูปแบบการอ่านแบบพลิกจากซ้ายไปขวาแทนที่จะเป็นแบบญี่ปุ่นจากขวาไปซ้าย อย่างไรก็ตาม มังงะเรื่องนี้ทำออกมาได้ดี โดยได้รับคำชมจาก Peter Mendelsund สำหรับการออกแบบปกของเขา แม้ว่าจะรู้สึกแปลกๆ ที่แผงสามแผงบนปกหน้าที่เขาเลือกคือ Shogo ขนาดเล็กที่โรงพยาบาล ซึ่งเป็นขนาดใหญ่ของ ไข่ที่มี

การ์ตูนออนไลน์ รูปร่างเหมือนมนุษย์

การ์ตูน hd และหนึ่งในฝูงสเปิร์มแข่งกันจำนวนมหาศาล หน้าปกส่วนใหญ่อุทิศให้กับตัวละครที่ปรากฏเฉพาะในตอนต้นของหนังสืออย่างไรก็ตาม ศิลปะของเทะสึกะโดดเด่นมากในชื่อนี้ หนึ่งในฉากที่ดีที่สุดคือโครงเรื่องในอนาคตปี 2030 ซึ่งโชโกได้เรียนรู้ว่ามนุษยชาติส่วนใหญ่ถูกกำจัดโดยก๊าซพิษซึ่งส่วนใหญ่เกิดจากมลพิษที่มนุษย์สร้างขึ้น ภาพที่ทรงพลังที่สุดในหนังสือแสดงให้เห็นพื้นที่อันกว้างใหญ่ของโตเกียวกลายเป็นสุสานขนาดใหญ่ ในขณะที่อาคารและตึกระฟ้าที่พังทลายทำให้หลุมฝังศพเล็กลง มีรายงานว่าฉากเหล่านี้ได้รับแรงบันดาลใจจากช่วงเวลาที่ Tezuka อาศัยอยู่ โดย Shogo ที่เคร่งขรึมสะท้อนถึงยุคสมัยที่ไม่มั่นคงของญี่ปุ่นซึ่งกำลังเผชิญกับการจลาจลของนักเรียนเกี่ยวกับการผลิต มีองค์ประกอบการแปลของ Camellia Nieh ที่รู้สึกรำคาญ เรื่องที่โดดเด่นที่สุดคือในบทของนาซีที่โชโกสอดแนมสาวชาวยิวที่เขาตกหลุมรัก เพื่อนทหารคนหนึ่งชี้ให้เห็นการแข็งตัวของเขา แต่ทหารคนนั้นเรียกจู๋ของโชโกว่า การ์ตูน hd “วีนนี่” ซึ่งฟังดูเด็กเกินไปสำหรับมังงะ ประเภทนี้โดยเฉพาะสำหรับกลุ่มเป้าหมาย มันให้ความรู้สึกไม่เป็นผู้ใหญ่เกินไปสำหรับหนังสือโดยทั่วไปและสำหรับบทที่เกี่ยวข้องกับนาซีโดยเฉพาะ